ดูหนัง ชั่วโคตรร้าย Malignant HD พากย์ไทย HBO

ดูหนัง ชั่วโคตรร้าย Malignant HD พากย์ไทย HBO
ชื่อหนัง : ดูหนัง ชั่วโคตรร้าย Malignant HD พากย์ไทย HBO
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 10 กันยายน 2564 (อเมริกา)
กำกับโดย : เจมส์ วาน
นักแสดงนำ : Annabelle Wallis Maddie Hasson จอร์จ ยัง Jacqueline McKenzie มิเชล บริอาน่า ไวท์
ดูหนัง ชั่วโคตรร้าย

ดูหนัง ชั่วโคตรร้าย Malignant

ดูหนัง ชั่วโคตรร้าย Malignant ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญสยองขวัญของประเทศอเมริกัน ที่มีกำกับอย่าง (James Wan) มากำกับและส่วนบทภาพยนตร์ก็จะเป็นทางด้าน (Akela Cooper) และ

นักแสดงนำของหนังที่มาให้ความสนุกสยองและระทึกขวัญอย่าง Wan, Ingrid Bisu และ Cooper Annabelle Wallis, Maddie Hasson,George Young และภาพยนตร์เรื่องนี้มีอีกด้านหนึ่งที่ดูแตกต่างหนัง

สยองขวัญทั่วไปเพราะว่าเหยื่อเป็นอัมพาต ด้วยความหวาดกลัวเมื่อเธอเห็นการฆาตกรรม จากนั้นเธอคิดว่าการที่เธอมีชีวิตอยู่มันช่างโหดร้าย ไม่มีแม้แต่ความหวังความฝันของหญิงสาวมันช่างหน้ากลัวเหลือเกิน

ดูหนัง ชั่วโคตรร้าย

เรื่องย่อ:ชั่วโคตรร้าย Malignant

เตรียมตัวพบกับเรื่องราวของหญิงสาวที่มาในรูปแบบของหนังสยองขวัญของ (เจมส์ วาน ) ที่ได้นำผลงานชิ้นล่าสุดอย่าง "ชั่วโคตรร้าย Malignant" ที่เป็นเรื่องราวของ "แมดดิสัน" (รับบทโดย Annabelle Wallis)

เธอเป็นหญิงสาวที่แสนอาภัพเพราะว่าเธอมีความฝันที่จะยากมีลูก แต่สุดท้ายความในของเธอก็พังทลายลง เพราะเวลาที่เธอตั้งท้องลุกของเธอก็แท้งทุกที และครั้งล่าสุดของเธอนี้ก็เช่นกันแต่อย่างไรก็ตามเธอยัง

ต้องเจอกับเรื่องราวที่แสนประหลาดและสยองขวัญ ที่มีนเกิดขึ้นกับเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า และมิหน่ำซ้ำเธอยังเข้าไปเกี่ยวพันกับเหตุการณ์ฆาตกรรมที่โหดร้าย และดูเหมือนว่าฆาตกรโรคจิตคนนั้นตั้งใจที่จะให้เขาเห็น

การกระทำของมันและเรื่องราวของ "แมดดิสัน" จะเป็นอย่างไรก็ต้องรับชมต่อได้ในเว็บไชต์ของเรา หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่เข้าโรง 2020 หนังใหม่ HD เช็ครอบหนังใหม่ ดูหนังใหม่