กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Make My Heart Smile (2021) ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (พากย์ไทย)

ดูซีรี่ย์ Make My Heart Smile (2021) ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Make My Heart Smile (2021) ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (พากย์ไทย)
ประเภท : วัยรุ่น,ชีวิตวัยเรียน
วันที่เข้าฉาย : 02/01/2023
กำกับโดย : Xi Dao
นักแสดงนำ : หลัวเจิ้ง, จี้เหม่ยหาน, เฉินเฮ่ออี้,Li Sha Min Zi, Wen Yuan ฉางหัวเซิน

แฟน ๆ ซีรีส์จีนแนวกุ๊กกิ๊กน่ารักต้องไม่พลาด “Make My Heart Smile (2021) ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (พากย์ไทย)” เรื่องราวของ “เย่เว่ยเหมียน” ที่ปลอมตัวเป็นน้องสาวไปกรอกใบสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยเซี่ยสัวในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยนแล้วดันไปเจอกับหนุ่มสุดฮอตอย่าง “กู้เหยียนลั่ว” แค่วันแรกก็ดันมีเรื่องน่าปวดหัวเมื่อสาวน้อยโดนบังคับให้ขึ้นเวทีที่ชายหนุ่มกำลังบรรยาย ในจังหวะนั้นกระดุมเสื้อของ “เย่เว่ยเหมียน” หลุดออก ทำให้ “กู้เหยียนลั่ว” พยายามหาวิธีเตือนแต่กลับกลายเป็นโดนคิดว่าไปมองหน้าอกเข้า ทำให้สาว ๆ ที่เป็นแฟนคลับหนุ่มฮอตคนนี้ไม่พอใจและตามไล่ล่าเธอ

ซีรี่ย์พากย์ไทย Make My Heart Smile 2021

ท้ายที่สุดเธอหลบหนีสำเร็จและกลับมาทำอาชีพส่งของเหมือนเดิม ทว่าโชคชะตาฟ้าลิขิตให้ทั้งคู่ต้องเจอหน้ากันอีกครั้งเพราะเธอต้องไปส่งของบ้านของเขา แต่ระหว่างดันมีอุบัติเหตุทำให้ของขวัญของคุณแม่เสียหายจึงต้องตกลงเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย จังหวะเดียวกันแม่ของ “กู้เหยียนลั่ว” โทรหาและพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องแฟน จับพลัดจับผลู สาวสวยคนนี้จึงยื่นข้อเสนอให้จ้างเธอเป็นแฟนตัวปลอมเพื่อไปพบกับแม่ของชายหนุ่ม แต่ไม่จบแค่นั้นต่อมาเขาก็หาข้ออ้างในการจ้างเธอมาเป็นแม่บ้าน ด้วยความน่ารักบวกกับซุ่มซ่ามนิด ๆ จึงเกิดเป็นเรื่องราวสุดโรแมนติกระหว่างทั้ง 2 คนขึ้น

ซีรี่ย์ Make My Heart Smile 2021

“Make My Heart Smile (2021) ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (พากย์ไทย)” ถือเป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติกตามสไตล์ที่ใครชอบความจิ้น ความฟินของหนุ่มหล่อสาวสวยไม่ควรพลาดเด็ดขาด มีเหตุการณ์บางอย่างจากการที่น้องสาวของ “เย่เว่ยเหมียน” นอนโรงพยาบาล การปลอมเป็นน้องของตนเอง จนสร้างความวุ่นวาย แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป คงต้องตามลุ้นและให้กำลังใจกันยาว ๆ

ซีรีส์เรื่องนี้ได้นักแสดงสุดเท่อย่าง “หลัวเจิ้ง” มารับบทเป็นผู้ชายแสนเย็นชา ขณะที่ฟากสาวสวยสุดซุ่มซ่ามก็เป็นหน้าที่ของ “จี้เหมยหาน” ซีรีส์ดำเนินเรื่องแบบน่ารักสดใส โลกสีชมพู ใครชอบแนวนี้บอกเลยต้องรับชมทุกตอนของแท้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง