ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูอนิเมะ Make My Day (2023) ซับไทย Netflix

ดูอนิเมะ Make My Day (2023) ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Make My Day (2023) ซับไทย Netflix
ประเภท : ไซไฟแอ็กชั่น
วันที่เข้าฉาย : 2 กุมภาพันธ์ 2023
กำกับโดย : Honda Makoto
นักแสดงนำ :

Make My Day (2023) เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะทำการเปิดตัวซีรี่ย์และรายการอนิเมะเรื่องใหม่อย่าง Make My Day เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวซีรี่ย์อนิเมะได้ยอดเยี่ยมมากเลยทีเดียว ตั้งแต่ต้นปีแบบนี้บอกเลยว่าแฟนๆซีรี่ย์อนิเมะคงไม่อยากที่จะพลาดชมโดยเด็ดขาด สำหรับคอแฟนๆอนิเมะที่ชอบแนวแบบสยองขวัญ ที่พร้อมจะให้คุณนั่งลุ้นกันแบบไม่ติดที่นั่งเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าทั้งลุ้นทั้งน่ากลัวและอีกอย่างสนุกด้วย

Make My Day (2023) ซับไทย

สำหรับซีรี่ย์อนิเมะเรื่องนี้ Make My Day ได้แรงบันดาลใจมาจาก “Yasuo Ohtagaki” ซึ่งเป็นผู้สร้าง Mobile Suit Gundam Thunderbolt บอกเลยว่าจะออกแนวแบบสุนทรียศาสตร์แบบไซไฟที่น่าทึ่ง แต่ยังได้มีเรื่องราวที่สุดน่าๆเข้ามาผสมผสานอีกด้วย สำหรับ Make My Day ซีซั่น 1 จะออกอากาศในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2023 นี้บอกเลยว่าคนดูก็อดใจจดใจจ่อกับการรอดู อนิเมะ Make My Day แทบไม่ได้ และครั้งนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “Honda Makoto” มากำกับอนิเมะเรื่องนี้อีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

ดูอนิเมะ Make My Day

เรื่องย่อ Make My Day (2023)

สำหรับซีรี่ย์อนิเมะเรื่องนี้ Make My Day จะเป็นซีรี่ย์อนิเมะแนวไซไฟแอ็กชั่น โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวที่อยู่บนดวงดาวอันไกลโผน ที่นั้นเต็มไปด้วยอากาศที่หนาวเย็นและยังเต็มไปด้วยน้ำแข็งที่ปกคุมและหิมะ หลังจากนั้นไม่นานเมื่อพวกเขากำลังออกสำรวจ ก็ได้พบเข้ากับสิ่งมีชีวิตลึกลับ ได้ปรากฎตัวขึ้นมาจากความมืดใต้ดินพร้อมกับโจมตีเหล่าผู้ที่อาศัยบนดาวดวงนั้น บอกได้เลยว่าการถูกโจมตีอย่างไม่ได้ตั้งตัวในครั้งนี้ทำให้เหล่ามนุษยชาติ เกือบจะเอาชีวิตไม่รอดจากการถูกโจมตีครั้งนี้จากสิ่งลึกลับ และเหล่ามนุษยชาติ ต่างก็ต้องหวาดระแวงเพราะมันอาจจะแฝงตัวอยู่ที่ไหนสักแห่งของเส้นขอบฟ้าก็เป็นได้ เรื่องราวจะสนุกแค่ไหน บอกเลยว่าแฟนๆคออนิเมะไม่ควรที่จะพลาดกับอนิเมะเรื่องนี้ Make My Day (2023)

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
X
X
X