กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ สาวใช้ที่รัก Maid’s Revenge (2022) พากย์ไทย EP.1-10 จบ

ดูซีรี่ย์ สาวใช้ที่รัก Maid’s Revenge (2022) พากย์ไทย EP.1-10 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สาวใช้ที่รัก Maid’s Revenge (2022) พากย์ไทย EP.1-10 จบ
ประเภท : ดราม่า , โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 19 มกราคม 2566
กำกับโดย : Lin Qing
นักแสดงนำ : Chen Fang Tong , Dai Gao Zheng , Vincent Wei , Dong Yan , Hu Xi Fan , Zhang Rui En

เรื่องย่อ: Maid's Revenge สาวใช้ที่รัก (2022)

เป็นเรื่องราวของคุณหนูที่มีเพียบพร้อมทุกอย่างทั้งหน้าตาที่สวย และฐานะครอบครัวที่ค่อนข้างร่ำรวยในเมืองเจียงเฉิง นั่นคือ “ต่งทิงเหยา” แต่กลับมีชะตาชีวิตที่น่าเศร้าและอาภัพเพราะครอบครัวของเธอโดนฆาตรกรรมทั้งตระกูล โดยมีแค่เธอที่มีชีวิตรอดมาได้ ซึ่งในคืนวันเกิดเหตุเธอได้เจอกับ “ฟางเทียนอี้” ผู้ว่าแห่งเมืองเจียงเฉิงที่มาอยู่ในเหตุการณ์เป็นเวลาสั้นๆ ทำให้เธอแอบคิดและเชื่อว่าเขาคือผู้ร้ายที่อยู่เบื้องหลังการก่อเหตุฆาตรกรรมสุดโหดในครั้งนี้ หลังวันนั้นเธอก็ได้ตัดสินใจนำป้ายหยกที่เป็นสัญลักษณ์ในการหมั้นหมายของท่านที่ได้ให้ไว้กับเธอก่อนตาย เธอเดินทางไปยังบ้านของตระกูลฟางแล้วแสดงป้ายสัญลักษณ์

ซีรี่ย์จีน สาวใช้ที่รัก พากย์ไทย

ว่าเธอคือคู่หมั้นของ “ฟางอวี่เจ๋อ” แต่เธอกลับโดนน้องสาวต่างแม่อย่าง “ต่งเยียนเอ๋อร์” สวมรอยว่าเป็นเธอเข้าไปแสดงตัวเป็นคู่หมั้นก่อนแล้ว เมื่อโชคชะตาไม่เข้าข้างเธอจึงจำเป็นต้องกลายเป็นสาวใช้ให้กับ “ฟางเทียนอี้” เพื่อรอเวลาที่เหมาะสมกับการล้างแค้นให้กับครอบครัว ซึ่งเมื่อเธอได้เข้าไปใกล้ชิดกับ “ฟางเทียนอี้” กลับรู้สึกได้ว่าเขาเป็นคนที่มีจิตใจดีเมตตาและคอยช่วยเหลือปกป้องเธอทุกอย่าง จนเธอเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเขาคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังในการฆ่าล้างครอบครัวของเขาจริงหรือเปล่า เรื่องราวทุกอย่างจะจบลงแบบใหนติดตามรับชมในซีรี่ย์  Maid's Revenge สาวใช้ที่รัก ทางเว็บไซต์ของเรากันต่อได้เลย

 Maid's Revenge (2022) พากย์ไทย

สาวใช้ที่รัก Maid's Revenge (2022) พากย์ไทย มินิซีรี่ย์ออริจินัลจากเว็บดราม่าของทาง Youku เป็นซีรี่ย์จีนที่สร้างออกมาในแนวย้อนยุค/ความรักโรแมนติกที่ปนเอาความดราม่าเกี่ยวกับเรื่องราวของการล้างแค้นเข้าไปให้ดูเป็นซีรี่ย์ที่มีครบทุกอรรถรสนั่นเอง โดยมีการนำเสนอเรื่องราวออกมาทั้งหมด 30 ตอน ซึ่งแต่ละตอนก็ทำออกมาได้ค่อนข้างกระชับเพียงแค่สั้นๆ กับการถ่ายทอดบทบาทของคู่พระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “ไต้เกาเจิ้ง” กับ “เว่ยเทียนฮ้าว” ซึ่งมีดีกรีความหล่อที่กินกันไม่ลงเลยทีเดียว งานนี้มาเล่นคู่กับนางเอกสาวสุดน่ารัก “เฉินฟางถง” ที่มาพร้อมกับความแซ่บเกินต้านในบทจำเลยที่งานนี้มีทั้งความรักและความเกลียดไปพร้อมๆกันเลย

สาวใช้ที่รัก Maid's Revenge (2022) พากย์ไทย

มินิซีรี่ย์จีน Maid's Revenge สาวใช้ที่รัก มีการวางพล็อตเรื่องซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละครและนักแสดงนำของเรื่องอย่าง “ต่งทิงเหยา” (รับบทโดย เฉินฟางถง) “ฟางเทียนอี้” (รับบทโดย ไต้เกาเจิ้ง ) “ฟางอวี่เจ๋อ” (รับบทโดย เว่ยเทียนฮ้าว) “ต่งเยียนเอ๋อร์” (รับบทโดย จางรุ่ยเอิน ) และ “จี้หมิงเยว่” (รับบทโดย ตงเหยียน) ซึ่งพวกเขาต่างมีเคมีที่เข้าได้แบบลงตัวเหมือนกับหนังจำเลยรักที่ดัดแปลงมาทำเป็นเวอร์ชั่นของซีรี่ย์จีนเลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้งบทบาทที่แบบทั้งรักทั้งเกลียด แล้วก็พระเอกที่คลั่งรักนางเอกอย่างหนัก ไม่พอยังมีฉากแบบ กอด จูบ ตบ ที่ขอรับประกันเลยว่าจะทำให้แฟนๆได้สัมผัสกับความสนุกสุดฟินซ์จนต้องตกหลุมรักพวกเขากันแน่นอน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง