ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ Ludik (2022) ลูดูค EP.1-6 ซับไทย Netflix เต็มเรื่อง

 Ludik (2022) ลูดูค  วันนี้ทางเราจะมาแนะนำซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญลึกลับ อย่าง Ludik (2022) เป็นซีรีย์เรื่องใหม่ของ Netflix ที่่จะเข้าฉายในวันที่ 26 สิงหาคม 2022 พร้อมกับพากย์ไทย HD โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ "Dean Ludik" (รับบทโดย อาร์โนลด์ วอสลู) ผู้โดดเดียวที่พยายามสร้างทุกอย่างด้วยมือของตนเอง จาก "Dean Ludik" ได้ทำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์จนประสบความสำเร็จและรุ่งเรือง

 Ludik (2022)

แต่แล้วนี้เป็นแค่เพียงฉากหน้าของเขา เมื่ออยู่มาวันหนึ่ง เขานั้นได้ยินข่าวจากโทรทัศน์พร้อมกับ ป้ายโฆษณาต่างๆ ที่ดังไปทั่วโลก ว่าครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดใน พริทอเรียตะวัน พวกเขานั้นมีความลับบางอย่างที่ร่ำรวยมาได้ โดยที่ไม่มีใครรู้เหตุที่ร่ำรวยมาได้ก็เพราะว่าพวกเขาลักลอบขนเพชร ทำธุรกิจผิดกฎหมายต่างๆ

จากนั้นรถที่ใช้ขนเพรชได้เดินทางไปจนถึง มาเฟียแอฟริกาใต้ แต่ทว่าเมื่อรู้ว่าคนในครอบครัวได้ถูกลักพาตัวไป "Dean Ludik" ซึ่งผ่านมาพอดีเขาถูกบังคับให้ "Dean Ludik" ใช้ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ของเขาเพื่อขนส่งปืนไปยังแอฟริกากลาง  "Dean Ludik" เขากับดีใจเล็กน้อยและถือโอกาสนี้เพื่อขยายอาณาจักรของเขา

แต่ทว่าเรื่องนี้กับทำให้อยู่ในนาทีเสี่ยงตายทั้งสูญเสียครอบครัว และยังติดคุก จากนั้น  "Dean Ludik" ต้องดิ้นร้นเอาตัวรอดในเหตุการณ์นี้ พร้อมทั้งต้องกับไปดูแลครอบครัวอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น รับชมได้ในวันที่ 26 สิงหาคม 2022

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
X
X
X