กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Ludik (2022) ลูดิค EP.1-6 ซับไทย Netflix เต็มเรื่อง

ดูซีรี่ย์ Ludik (2022) ลูดิค EP.1-6 ซับไทย Netflix เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Ludik (2022) ลูดิค EP.1-6 ซับไทย Netflix เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่น ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 26 สิงหาคม 2022
กำกับโดย : เอียน กาเบรียล และ ฮาโรลด์ โฮลเชอร์
นักแสดงนำ : เซน มีส,Jandre LeRoux,เดิร์ก สตอลซ์,ทีน่า เรดแมน,ลีอา วิเวียร์,อิงเก้ เบ็คแมน และ ฌอน คาเมรอน ไมเคิล

 Ludik (2022) ลูดูค  วันนี้ทางเราจะมาแนะนำซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญลึกลับ อย่าง Ludik (2022) เป็นซีรีย์เรื่องใหม่ของ Netflix ที่่จะเข้าฉายในวันที่ 26 สิงหาคม 2022 พร้อมกับพากย์ไทย HD โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ "Dean Ludik" (รับบทโดย อาร์โนลด์ วอสลู) ผู้โดดเดียวที่พยายามสร้างทุกอย่างด้วยมือของตนเอง จาก "Dean Ludik" ได้ทำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์จนประสบความสำเร็จและรุ่งเรือง

 Ludik (2022)

แต่แล้วนี้เป็นแค่เพียงฉากหน้าของเขา เมื่ออยู่มาวันหนึ่ง เขานั้นได้ยินข่าวจากโทรทัศน์พร้อมกับ ป้ายโฆษณาต่างๆ ที่ดังไปทั่วโลก ว่าครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดใน พริทอเรียตะวัน พวกเขานั้นมีความลับบางอย่างที่ร่ำรวยมาได้ โดยที่ไม่มีใครรู้เหตุที่ร่ำรวยมาได้ก็เพราะว่าพวกเขาลักลอบขนเพชร ทำธุรกิจผิดกฎหมายต่างๆ

จากนั้นรถที่ใช้ขนเพรชได้เดินทางไปจนถึง มาเฟียแอฟริกาใต้ แต่ทว่าเมื่อรู้ว่าคนในครอบครัวได้ถูกลักพาตัวไป "Dean Ludik" ซึ่งผ่านมาพอดีเขาถูกบังคับให้ "Dean Ludik" ใช้ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ของเขาเพื่อขนส่งปืนไปยังแอฟริกากลาง  "Dean Ludik" เขากับดีใจเล็กน้อยและถือโอกาสนี้เพื่อขยายอาณาจักรของเขา

แต่ทว่าเรื่องนี้กับทำให้อยู่ในนาทีเสี่ยงตายทั้งสูญเสียครอบครัว และยังติดคุก จากนั้น  "Dean Ludik" ต้องดิ้นร้นเอาตัวรอดในเหตุการณ์นี้ พร้อมทั้งต้องกับไปดูแลครอบครัวอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น รับชมได้ในวันที่ 26 สิงหาคม 2022

กดปุ่มเพื่อดูหนัง