ดูหนัง Luckiest Girl Alive (2022) ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา Netflix พากย์ไทย

ดูหนัง Luckiest Girl Alive (2022) ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Luckiest Girl Alive (2022) ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา Netflix พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : ไมค์ บาร์เกอร์
นักแสดงนำ : มิลา คูนิส Finn Wittrock Scoot McNairy Thomas Barbusca เจนนิเฟอร์ บีลส์ Connie Britton

 Luckiest Girl Alive (2022) ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แบบ คอมเมดี้ โรแมนติก วันนี้ทางเราจะมาแนะนำภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix ในชื่อ “Luckiest Girl Alive (2022) ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา” เป็นภาพยนตร์ที่มีแนวระทึกขวัญเข้ามาปะปนเล็กน้อย และภาพยนตร์เรื่องนี้ จะทำการเข้าฉายในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่กำลังโด่งดัง

ดูหนัง Luckiest Girl Alive

ที่แสดงนำโดย “มิลา คูนิส” นักแสดงนำสาวมากฝีมือที่สามารถสร้างผลงานมาแล้วหลายๆเรื่อง “Luckiest Girl Alive (2022) ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา” เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีเรื่องหนึ่งที่ชื่อเดียวกัน ซึ่งเขียนขึ้นโดย “เจสสิก้า โนลล์” ที่ได้ “Mike Barker” มาเป็นผู้กำกับและเป็นผู้อำนวยการสร้างซึ่งเขียนบทดัดแปลงโดย “Neil Gaiman” เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องต่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

 ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา Netflix

เรื่องย่อ  Luckiest Girl Alive (ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา)

สำหรับเรื่องย่อภาพยนตร์เรื่อง Luckiest Girl Alive (ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง “Ani FaNelli” (รับบทโดย มิลา คูนิส) เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่ดูเหมือนว่าจะเพียบพร้อมไปสะทุกอย่าง เธอนั้นทำอาชีพที่หรูหราในนิตยสารมันเงา พร้อมกับมีรูปร่างและหน้าตาที่สะสวย จนใครๆต้องอิจฉา รวมไปถึงการแต่งตัวที่ดูดี“Ani FaNelli” มีคู่หมั้นที่เพียบพร้อมและหล่อเหลา ทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ตัวเองนึกถึงอดีตที่เคยล้มเหลวที่สกปรก ทั้งสองหมั้นกันมาเป็นเวลานานนี้ก็ใกล้ที่จะถึงวันแต่งงานแล้ว แต่ขณะนั้นเธอได้เชิญให้

ไปร่วมรายการหนึ่ง ซึ่งเป็นรายการที่เชิญเธอมาพูดถึงเรื่องราวในอดีตที่หน้าสะพรึงกลัว ซึ่งเคยเกิดขึนกับเธอตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น ในโรงเรียนแบรดลีย์อันทรงเกียรติ  ก่อนที่เธอจะตอบคำถามแต่ละข้อ เธอต้องรสบรสมสติว่าอั้นไหนที่ควรพูดหรือไม่ควรพูด เพื่อที่จะทำให้เธอไม่เสียภาพลักเพราะเรื่องในอดีต พร้อมกับที่เธอจะแต่งงานเธอต้องตั้งใจอย่างหนัก เพราะเธอจะไม่ยอมให้รายการนี้มาทำลายความสมบูรณ์แบบของเธอที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะเธอตั้งใจทำมาอย่างหนัก