ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Loving Adults (2022) รักจนวันตาย ซับไทย HD Netflix

ดูหนัง Loving Adults (2022) รักจนวันตาย ซับไทย HD Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Loving Adults (2022) รักจนวันตาย ซับไทย HD Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญทางจิตวิทยา
วันที่เข้าฉาย : 26 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : Barbara Rothenborg
นักแสดงนำ : Dar Salim, Mikael Birkkjær, Lars Ranthe, Sonja Richter, Morten Burian, Karoline Hamm, Sus Wilkins, Mads Kruse, Milo Campanale, Natali Vallespir, Benjamin Kitter และ Thalita Beltrão Sørensen

Loving Adults (2022) รักจนวันตาย เปิดเรื่องมาที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix อย่าง Loving Adults (2022) หรือชื่อไทยว่า “รักจนวันตาย” เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญทางจิตวิทยา ที่จะเปิดตัวให้ท่านได้รัชมรับกันในวันที่ 26 สิงหาคม 2565 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างขึั้นมาจากนิยายเรื่อง Kærlighed for Voksne ที่เขียนโดย  “Anna Ekberg” ครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ  “Barbara Rothenborg” โดยเนื้อเรื่องจะเล่าผ่านคู่รักที่แต่งงานกัน แต่กำลังประสบปัญหาในชีวิตคู่

Loving Adults ซับไทย

เพราะหลังจากแต่งการเธอคิดว่าสามีของเธอ กำลังนอกใจ แต่ภายนอกทั้งคู่สร้างภาพเหมือนคู่รักที่ สมบูรณ์แบบ ครั้งนี้ได้ทีมนักแสดงนำอย่าง  Dar Salim, Mikael Birkkjær, Lars Ranthe, Sonja Richter, Morten Burian, Karoline Hamm, Sus Wilkins, Mads Kruse, Milo Campanale, Natali Vallespir, Benjamin Kitter และ Thalita Beltrão Sørensen เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา หรืออ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง

 รักจนวันตาย ซับไทย HD

เรื่องย่อ Loving Adults (2022) รักจนวันตาย

เปลี่ยนแนวมารับชมภาพยนตร์แนว ความรักผู้ใหญ่กันดีกว่า สำหรับหนังระทึกขวัญเรื่องนี้ เต็มไปด้วยปริศนาต่างๆ ที่อาจพลิกผันได้ตลอดเวลา เปิดเรื่องมาที่คู่รักวัน 30+ ที่พึ่งจะแต่งงานกัน “Christian” (รับบทโดย Dar Salim) และ “Leonora” (รับบทโดย Sonja Richter) ดูเหมือนว่าชีวิตคู่ของทั้งสอง เต็มไปด้วยความเพียบพร้อมทุกอย่าง ซึ่งใช้ชีวิตแบบมีความสุขพร้อมกับลูกชายหนึ่งคน ซึ่งลูกชายของพวกเขา พึ่งหายป่วยจากโรคภัย จากนั้นชีวิตที่แสนมีความสุขของพวกเขา 

 Loving Adults (2022)  Netflix

ก็ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง อยู่มาวันหนึ่ง ทางบริษัทได้จัดงานปราตี้ขึ้น ซึ่งเป็นบริษัที่  “Christian” ทำงานอยู่ เมื่อ “Leonora” เห็นสามีของเธอพูดคุยกับหญิงสาวที่อายุน้อยกว่าสวยกว่า “Leonora” เธอกลัวว่าสามีของเธออย่าง “Christian” จะทิ้งเธอไปหา  เซ”เนีย” (รับบทโดย ซัส วิลกินส์) แต่ทว่า “Christian”  จะทิ้งทุกอย่างของชีวิตไปได้อย่างไร จะทิ้งแม่ของลูกได้อย่างไร และนี้คือการเปิดฉากการฆตกรรมขึ้น มาลุ้นเอาใจช่วยทั้งสองกันเถอะ?

X
X
X