ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Lovers of the Red Sky พากย์ไทย (2021) รอยรักลิขิตเลือด EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Lovers of the Red Sky พากย์ไทย (2021) รอยรักลิขิตเลือด EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Lovers of the Red Sky พากย์ไทย (2021) รอยรักลิขิตเลือด EP.1-16 จบ
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติกแฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 30 สิงหาคม 2564
กำกับโดย : จางแทยู
นักแสดงนำ : คิม ยูจอง อันฮโยซอบ กง มยอง กวักซีหยาง

 Lovers of the Red Sky พากย์ไทย (2021) รอยรักลิขิตเลือด สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติกแฟนตาซีย้อนยุค ที่กำลังเป็นที่น่าติดตามอยู่ตอนนี้อย่าง Lovers of the Red Sky หรือชื่อไทยว่า “รอยรักลิขิตเลือด” เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่นำกลับมาให้เราได้รับชมอีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทย ที่มีทั้งหมดจำนวน 16 ตอนจบ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์จากค่าย Viu หลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกยอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สามารถครองใจแฟนๆได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว โดยที่มาของซีรี่ย์เป็นการดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Hong Chun Gi 

ดูซีรี่ย์ Lovers of the Red Sky พากย์ไทย

ที่ถูกเขียนขึ้นโดยนักเขียนนิยายที่โด่งดังอย่าง “จองอึนกวอล” และอีกอย่างที่สำคัญเป็นการกลับมาเล่นซีรี่ย์แนวย้อนยุคอีกครั้งของนักแสดงนำสาวอย่าง “คิมยูจอง” นักแสดงนำที่ได้ห่างหายจากวงการซีรี่ย์ย้อนยุคไปนานถึง 5 ปีด้วยกัน และครั้งนี้เขากับมาพร้อมกับนักแสดงนำหนุ่มอย่าง “อันฮโยซอบ” บอกเลยว่าทั้งสองมีเคมีที่เข้ากันดีอยู่แล้ว แถมยังมาในซีรี่ย์แฟนตาซีบอกเลยว่า CG สุดปังยิ่งใหญ่และอลังการมาก พร้อมทั้งนักแสดงนำทั้งสองที่จะมาสร้างความโรแมนติกแบบจิกหมอนให้กับแฟนๆบอกเลยว่าไม่ควรจะพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ 

Lovers of the Red Sky (2021) พากย์ไทย

เรื่องย่อ “Lovers of the Red Sky (2021) รอยรักลิขิตเลือด”

เป็นเรื่องราวของ “ฮงชอนกี” (แสดงโดย คิมยูจอง) เธอนั้นเป็นลูกสาวคนเดียวของ “ฮงอึนโฮ” ที่เป็นช่างศิลป์ประจำวังหลวงเธอนั้นมีชะตากรรมที่น่าสงสาร เกิดมาพร้อมกับคำสาปชั่วลูกชั่วหลาน “ฮงชอนกี” เธอถูกคำสาปจากพญามารตั้งแต่เกิดมาทำให้เธอนั้นตาบอด จนอยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “ฮารัม” (แสดงโดย อันฮโยซอบ) พ่อของเขานั้นเป็นผู้ทำพิธีผนึกพญามารทำให้พ่อของเขาถูกคำสาปของพญามาร รวมไปถึงบ้านเมืองที่ต้องทนความทุกข์ทนลำบากยากจนแห้งแล้ง แต่ทว่าเมื่อ “ฮารัม” ได้กำเนิดขึ้นมาเขากลับไปชายหนุ่มที่มีความเฉลียดฉลาด

Lovers of the Red Sky (2021) รอยรักลิขิตเลือด

 ใครๆต่างก็เรียกเขาว่าเทพวารี จนอยู่มาวันหนึ่ง “ฮารัม” ได้ถูกจับไปทำพิธีขอฝนหลังจากนั้นทำให้เขาถูกคำสาปของพญามารทำให้ดวงตาของเขาทั้งสองข้างบอดสนิท “ฮารัม” ต้องทนกับความมืดมิดอย่างไร้ที่สิ้นสุดของพญามารและสิ่งที่แปลกก็คือ “ฮงชอนกี” ที่ตาบอดมาตั้งแต่เกิดกับมองเห็นได้อีกครั้งและแล้วโชคชะตาก็นำพาทั้งสองมาพบกันอีกครั้ง พร้อมกับมีความรู้สึกดีๆต่อกันจนเกิดเป็นความรัก แต่หากรู้ไหมว่าทั้งสองมีชะตากรรมผูกพันกันมาตั้งแต่กำเนิดเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมแบบพากย์ไทยตอนนี้ที่ cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X