ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน Love You Self-Evident (2023) ไม่พูดก็รู้ว่ารัก ซับไทย EP.1-20 (จบ)

ซีรี่ย์จีน Love You Self-Evident (2023) ไม่พูดก็รู้ว่ารัก ซับไทย EP.1-20 (จบ)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Love You Self-Evident (2023) ไม่พูดก็รู้ว่ารัก ซับไทย EP.1-20 (จบ)
ประเภท : รักโรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 6 มิ.ย 2023
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : หูเหวินเซวียน,สวีจื่อยิน
Love You Self-Evident (2023) ไม่พูดก็รู้ว่ารัก

รีวิว Love You Self-Evident (2023) ไม่พูดก็รู้ว่ารัก ซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกถ่ายทอดออกมาให้เราได้รับชมนั้นมีความหลากหลาย บางคนที่รับชมแล้ว อาจจะรู้สึกเหมือนกำลังดูละครไทย แต่ด้วยความว่าเป็นซีรี่ย์จีน จึงมีการนำเสนอเรื่องราวที่เข้มข้นกว่า จึงทำให้ผู้รับชมมีความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ว่าเรื่องราวจะจบลงอย่างไร ตัวนักแสดงเองก็ถ่ายทอดอารมณ์ของการแสดงออกมาได้อย่างเต็มที่และไม่ผิดหวัง นางเอกสุดน่ารัก “สวีจื่อิน” ที่จะทำให้เราหลงใหล ไปในบทบาดของเธอคนนี้ สำหรับที่เป็นแฟนซีรี่ย์จีน ไม่ควรพลาดจริงๆ บอกได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน..

เรื่องย่อ Love You Self-Evident (2023) ไม่พูดก็รู้ว่ารัก

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ “โม่หนิงซี” (รับบทโดย  สวีจื่อิน) เธอคนนี้ถูกส่งตัวไปต่างประเทศ หลังจากที่เธอถูกคนรอบตัวของเธอหักหลัง แล้วเธอได้มีโอกาสกลับมาในอีก 6 ปีให้หลัง มาพร้อมกับลูกน้อยที่น่ารักของเธอ เธอยังได้รับตำแหน่งนักออกแบบแฟชั่นชื่อดัง แต่ในใจลึกๆของเธอเพียงแค่ต้องการสืบสาเหตุการตายของแม่ และจะทวงคืนทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยเป็นของเธอกลับคืนมา การพบเจอกันระหว่าง “โม่หนิงซี” และ “ลี่ซีเฉิง” โดยบังเอิญ ถึงแม้ว่าโม่หนิงซีจะโดนน้องสาวและแม่เลี้ยงใจร้ายลังแกมากแค่ไหน 

ลี่ซีเฉิงก็จะคอยปกป้องเธอจนถึงที่สุด ตั้งแต่นั้นมา  “โม่หนิงซี” ก็กายเป็นคนที่  “ลี่ซีเฉิง” ชื่นชอบเป็นอย่างมาก แต่ด้วยอะไรบางอย่างจึงทำให้สองคนนี้ต้องจากกัน แต่ด้วยความช่วยเหลือของ “เฟิ่งซานเป่า” ในที่สุด โม่หนิงซี และ ลี่ซีเฉิง ก็ได้มีโอกาสกลับมาเจอกันในที่สุดหลังจากที่พลัดพรากจากกัน ในที่สุดแผนการร้ายเมื่อ 6ปีก่อนและความจริงที่แม่ของ “โม่หนิงซี” ที่ตายไปโดยไม่มีสาเหตุจะถูกเปิดเผยออกมาในที่สุด

 

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X