กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Love You as the World Ends (2021) รักเธอตราบวันสิ้นโลก ซับไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Love You as the World Ends (2021) รักเธอตราบวันสิ้นโลก ซับไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love You as the World Ends (2021) รักเธอตราบวันสิ้นโลก ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ดราม่า, ลึกลับ, ระทึกขวัญ,
วันที่เข้าฉาย : 23 มิ.ย. 2564
กำกับโดย : คาซูยะ อิจิกาวะ
นักแสดงนำ : Ryoma Takeuchi, Ayami Nakajo, Marie Iitoyo, Ryohei Otani, Makita Sports,
Love You as the World Ends

ดูซีรี่ย์ Love You as the World Ends (2021) รักเธอตราบวันสิ้นโลก

ดูซีรี่ย์ Love You as the World Ends (2021) รักเธอตราบวันสิ้นโลก เรื่องย่อ:Love You as the World Ends (2021) รักเธอตราบวันสิ้นโลก จะมากล่าวถึงเรื่องราวของ "ฮิบิกิ มามิยะ" (รับบทโดย

Ryoma Takeuchi) เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่จริงใจกับทุกเรื่อง และมีบุคลิกที่สดใส ร่าเริงและใครที่อยู่ใกล้ก็จะมีความสุขไปด้วย เขามีอาชีพเป็นช่างซ่อมรถยนตร์ และได้อาศัยอยู่กับแฟนสาวที่มีชื่อว่า

"คุรุมิ โอกาซาวาระ"ทั้งสองได้ครบกัน ตั้งแต่เรียนด้วยกัน ช่วงที่เรียนมัธยมปลาย ชายหนุ่มอย่าง "ฮิบิกิ มามิยะ" เขาได้บอกให้แฟนสาวอย่าง "คุรุมิ โอกาซาวาระ" ออกไปข้างนอกเพื่อที่จะขอ "คุรุมิ โอกาซาวาระ" แต่งงาน เขาวางแผน

รักเธอตราบวันสิ้นโลก

ว่า จะเข้าไปที่อุโมงค์ และทำท่าว่าติดอยู่ในถ้ำ เป็นเวลา 4 วัน หลังจากนั้นเขาก็สามารถทำสำเร็จ แต่ขณะที่เขาออกมาจากถ้ำได้นั้น เขากลับพบว่า สถานที่ที่เขาอยู่นั้น กลับเปลี่ยนแปลงไปโดยแต่เดิมที่เขา

อยู่ เขาพบว่าโลกของเขา ไม่มีผู้คนและยังไม่มีสัญญาณโทรศัพท์อีกด้วย และพอเดินไปเรื่อยๆก็พบว่าระบบจราจร พังทลายไปจนหมด และบนพื้นถนนนั้นกลับเต็มไปด้วยเลือด ที่เต็มไปหมดทั้งถนน

"ฮิบิกิ มามิยะ" เขาต้องรู้ให้ได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น จากนั้นเขาได้กลับไปที่บ้าน และออกตามหาแฟนสาวของเขาอย่าง "คุรุมิ โอกาซาวาระ" ทันทีและเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง