ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรีย์เกาหลี Love with Flaws (2019) EP1-16 จบ พากย์ไทย

ซีรีย์เกาหลี Love with Flaws (2019) EP1-16 จบ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ซีรีย์เกาหลี Love with Flaws (2019) EP1-16 จบ พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 27 พฤศจิกายน 2562
กำกับโดย : โอ จินซอก
นักแสดงนำ : โอ ยอนซอ อันแจฮยอน คิมซึลกิ กูวอน ฮอจองมิน
Love with Flaws

ซีรีย์เกาหลี Love with Flaws (2019) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกคอมเมดี้ ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ “โอ จินซอก” และผู้เขียนบทอย่าง “อัน ชินยู” เป็นซีรี่ย์ของประเทศเกาหลีใต้ ที่นำแสดงโดย “โอ ยอนซอ” “อันแจฮยอน” “คิมซึลกิ” “กูวอน” และ “ฮอจองมิน” ที่ได้ออกฉายตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2563 ซึ่งสำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์เกาหลี ที่ดูแล้วฟินตามๆกันไป และเรื่องราวไม่สับซ้อน ก็ขอแนะนำเลยว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน 

Love with Flaws พากย์ไทย

เรื่องย่อ ซีรี่ย์ Love with Flaws

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องนี้ ได้เล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง  “จูซอยอน”  (รับบทโดย โอยอนซอ) ซึ่งเป็นคนที่ไม่ชอบการกระทำของชายคนที่มีนิสัย พูดหวาน ทำตัวดี และน่าตาดี เพราะว่าเธอนั้น มีพี่น้องท้องเดียวกัน ที่ออกจากท้องแม่ตามกันมาตั้ง 3 คน เพราะเหตุนี้จึงทำให้เธอ เบื่อผู้ชายเอามากๆ และโดยเฉพาะผู้ชายที่มีน่าตาดี นั้นเป็นคนที่เธอเกียดขึ้นไส้ และตัดภาพมาที่พระเอกสุดหล่อของเราอย่าง  

Love with Flaws

“อีคังอู” (รับบทโดย อันแจฮยอน)หนุ่มหล่อหน้าหวาน ที่สาวๆเห็นจะต้องละลายไปตามๆกัน แต่ว่าทาง  “อีคังอู” นั้นกว่าจะผ่านจุดนี้มาได้ เขานั้นเคยหน้าตาอัปลักษณ์มาก่อน และยังถูกแฟนสาวทิ้งไปอีกด้วย ตั้งแต่นั้นมา  “อีคังอู”  ก็เลือกที่จะหมกมุ่นแต่เรื่องรูปร่างหน้าตา พร้อมทำทุกอย่างให้ตัวเอ่งดูดี แต่อย่างไรก็ตาม พระเอกและนางเอกจะต้องมาเจอกัน และจะต้องผ่านอุปสรรค์เรื่องน่าตา และนำไปสู่รักแท้ครั้งใหม่ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X