ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14

ซีรี่ย์จีน Love Unexpected (2021) ข้ามเวลามาอุบัติรัก ซับไทย

ซีรี่ย์จีน Love Unexpected (2021) ข้ามเวลามาอุบัติรัก ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Love Unexpected (2021) ข้ามเวลามาอุบัติรัก ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก , แฟนตาซี , ดราม่า
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Yang Tingdong, Ren Yinsong, Ren Yin Peng, Li Pei Yang, Wang Xiao Chen,

ซีรี่ย์จีน Love Unexpected (2021) ข้ามเวลามาอุบัติรัก ซับไทย วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรี่ย์ดีๆมาแนะนำ รับลองว่าฟินจิกหมอนกันแบบสุดๆกับซีรี่ย์ Love Unexpected (2022) ข้ามเวลามาอุบัติรัก เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่กำลังมาแรงเลยในตอนนี้ ไม่แพ้กับเรื่องใด เพราะความโรแมนติกของเขานั้น ต้องทำเอาทุกคนติดตามแบบไม่คาดสายตายเลยทีเดียว เรื่องราวการทะลุมิติเราจะเห็นได้ว่าซีรี่ย์เรื่องอื่นก็พอๆมีกันบ่างในเรื่องแบบนี้ แต่ว่าสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ ไม่ควรพลาดเลยแม้แต่นิดเดียว เรื่องราวของทนายดังสุดฮอต และ นักโภชนาการสาว ทั้งสองคู่พระนางนี้ พวกเขาจะต้องมีเร่องให้ข้ามเวลาทะลุมิติย้อนเวลากลับไป 5 ปี เพื่อกับไปแก้ไขอะไรบางอย่าง จะไม่ขอสปอยอะไรมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อของเราเลยครับ 

Love Unexpected

เรื่องย่อ :  Love Unexpected ข้ามเวลามาอุบัติรัก 

เป็นเรื่องราวความรักที่แสนจะโรแมตติกของหญิงสาว นักโภชนาการอย่างลู่ฟานฟาน” โดยเธอนั้นได้มาเป็นนักโภชนาการส่วนตัวให้หลับ  “หลิวรั่วเฉิน” เพราะว่าถูกจ้างมา แต่การที่เขาถูกจ้างมานั้น ไม่ใช่เรื่องงานแม้แต่นิดเดียว แต่ถูกจ้างมาทำอาหารให้กลับพระเอกของเรา ที่เป็นโรคเบื่ออาหารนั้นเอง แต่การเข้าไปนบ้านของพระเอกครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะว่าพระเอกของเราดูเป็นคนที่ ค่อนข้างเรื่องมากไม่แคร์ความรู้สึกใคร เพราะหลังจากที่ ลู่ฟานฟาน”  ได้เข้าไปนั้น “หลิวรั่วเฉิน” ยังไม่เคยเห็นน่าตาของเธอ และยังไม่ทันได้เห็นอาหารที่เธอทำ กับปฏิเสธอาหารของเธอไปสะดื้อๆ ทั้งที่ยัไม่ได้ลองชิมแม้แต่คำเดียว จากนั้น ลู่ฟานฟาน” 

ข้ามเวลามาอุบัติรัก

เธอไม่พอใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นจึงได้ขอลาออกจากการเป็น นักโภชนาการส่วนตัวของพระเอก แต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น มีการแผ่รังสี fermi ทำให้เธอนั้นย้อนเวลากลับไปในอดีตเมื่อ 5 ปีก่อน หลังจากนั้นเธอก็ได้พบกันกลับพระเอกอีกครั้ง ในวัย 20 ปี ในวันนั้นดันเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้บ้านของ ลู่ฟานฟาน” เธอจึงได้ขอให้พระเอกไปช่วยแม่ของเธอ ที่ติดอยู่ในบ้าน และทำให้นางเอกของเราเข้าใจเลยว่า การที่เธอได้ย้อนกลับไปยังอดีตนั้น มันทำให้เธอมีโอกาสในการเริ่มต้นใหม่กับ “หลิวรั่วเฉิน”

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
X
X
X