กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ จันทราลิขิตรัก Love Under the Full Moon (2021) พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ จันทราลิขิตรัก Love Under the Full Moon (2021) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ จันทราลิขิตรัก Love Under the Full Moon (2021) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ซีรีส์จีนเรื่อง “จันทราลิขิตรัก (พากย์ไทย)” ได้บอกเล่าถึงในปี 2011 ที่ “เหลยซูเซี่ย” วิ่งหนีแฟนหนุ่มก่อนที่จะตกหน้าผาไป เป็นเวลาเดียวกันกับปี 2021 ที่เปิดตัวเกมสงครามนักบุญเป็นเกมใหม่ของ “สวีเสี่ยวตง” ที่ไม่มีใครรู้ว่านี่คือนักเขียนโปรแกรมอัจฉริยะ โดยในทางด้านดาราศาตร์ก็เกิดปรากฎการณ์ “Super Full Moon” ที่เกิดขึ้นในยามค่ำคืน และจู่ ๆ “เหลยซูเซี่ย” ก็ตกจากท้องฟ้าอยู่ในอ้อมแขนของเขา เมื่อลืมตามาเห็นคนแปลกหน้าก็ได้ตบหน้าแล้ววิ่งหนีไป เธอยังเจอสถานที่แปลกตา และได้สูญเสียความทรงจำไปอีก และยังไปไหนไม่ได้นอกจากวนเวียนใกล้ ๆ ได้แค่ “สวีเสี่ยวตง” เมื่อเกินระยะทางที่กำหนดไว้ก็ถูกดึงกลับไปหาเจาอยู่ดี สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องอยู่ด้วยกันและพยายามรื้อฟื้นความทรงจำของเธอ ทว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะมีบทสรุปเป็นรูปแบบไหนก็ต้องไปติดตามลุ้นกัน

ดูซีรี่ย์ จันทราลิขิตรัก พากย์ไทย

“จันทราลิขิตรัก (พากย์ไทย)”

เป็นพล็อตที่ดึงเอาการข้ามเวลามาเกี่ยวข้อง โดยที่ใช้จุดเด่นการนำเสนอเกี่ยวกับความไฮเทคของเทคโนโลยีมาผสมผสานอย่างลงตัว เป็นเรื่องของดาราศาตร์ที่น่าสนใจมาก โดยการดำเนินเรื่องก็ค่อนข้างรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วเข้าใจได้ง่ายแม้จะมีการตัดต่อไปอดีตอยู่บ้าง ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงาม ทั้งด้านโลเคชั่น หรือเครื่องแต่งกายที่บ่งบอกยุคสมัย ความเป็นเอกลักษณ์ของทุก ๆ ตัวละครได้ดี โทนสีของเป็นรูปแบบสดใสสวยงามมองแล้วสบายตา มีมุมกล้องการตัดต่อที่ทำให้เรื่องราวสมจริงมากขึ้น มีการใช้ CG กราฟฟิก

ที่ถ่ายทอดออกมาเนียนสมจริงมองแทบแยกไม่ออก ด้านนักแสดงก็ต้องยอมรับว่าไม่ธรรมดา แต่ละครสื่อสารอารมณ์ ความต้องการต่าง ๆ ออกมาได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ เป็นธรรมชาติกันสุด ๆ เคมีพระนางเข้ากันมาก มีหลายฉากที่ทำเอาเราคนดูคล้อยตามไปด้วยเลย เรื่องราวของซีรีส์จีนนี้นั้นเป็นแนวโรแมนติดคอมเมดี้ แฟนตาซี ข้ามเวลาที่ได้ทั้งผู้กำกับและผู้เขียนบทที่ฝีมือฉมัง ไม่ปล่อยผ่านไปได้ง่าย ๆ ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างดี พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง