ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง เลิฟยูโคกอีเกิ้ง Love U Kohk E Kueng (2020)

ดูหนัง เลิฟยูโคกอีเกิ้ง Love U Kohk E Kueng (2020)
ชื่อหนัง : ดูหนัง เลิฟยูโคกอีเกิ้ง Love U Kohk E Kueng (2020)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง เลิฟยูโคกอีเกิ้ง

ดูหนัง เลิฟยูโคกอีเกิ้ง

ดูหนัง เลิฟยูโคกอีเกิ้ง Love U Kohk E Kueng  เรื่องย่อ: เลิฟยูโคกอีเกิ้ง Love U Kohk E Kueng  การกลับมาของทีมงานนักแสดงจาก ผู้บ่าวอินดี้-ยาหยีอินเตอร์ ละครเรื่องนี้เป็นละครที่เคยทำเรตติ้งสูงสุดบนจอทีวีดิจิตอล และผู้กับกับจากเรื่องที่แล้วได้สร้างผลงานขึ้นมาใหม่ ด้วยเรื่องราวใหม่ เมื่อหมู่บ้านมีงาน

จุดตะไลมันเป็นงานประจำทุกปีของหมู่บ้าน โคกอีเกิ้ง เป็นการทะเลาะวิวาทครั้งแรกของ "บักพล" (เวียร์ ศุกลวัฒน์) คืนสู่บ้านเกิด หลังจากที่เข้าไปทำงานที่เมืองกรุงอยู่หลายปี พอมาอยู่ที่ โคกอีเกิ้ง ก็ได้พบรักกับ "แหม่ม" (เซฟฟานี อาวะนิค)เป็นสาวลูกครึ่งที่มาอยู่ในอีสานนานจนกลายเป็นสาวอีสานไปเลย

ทั้งสองมีใจให้กันอยู่พักใหญ่ แต่โดนขัดขวางโดย "บักจอห์นนี่" เป็นพ่อของ "แหม่ม" เป็นฝรั่งขี้เมาที่สุดในหมู่บ้าน ได้บังคับให้ลูกสาวนั้นแต่งงานกับชายหนุ่มที่โตมาในตระกูลฝรั่งอีสานด้วยกัน และครอบครัวของ "บักพล" นำโดย"พ่อปั้น"กับ "แม่ป่อง" และเหล่าสามชิกวงกองยาวของเขา ได้พากันช่วยกันล้ม

งานแต่งของ "แหม่ม" และสุดท้าย"บักพล"จึงต้องรีบพา "แหม่ม" หนีในคืนวันแต่งงาน หนีเข้าไปในกรุงเทพพอ"บักจอห์นนี่"พ่อของแหม่มรู้ข่าวจึงรีบออกตามหาลูกสาว แต่ก็ไม่ทันทำให้ฝรั่งขี้เมาเสียใจมาก และกินเหล้าหนักมากกว่าเดิม ทำให้วันหนึ่ง"บักจอห์นนี่" ได้เมาจนเสียสติขับรถตกทุ่งนาจนเสียชีวิต

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X