กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด (2023) พากย์ไทย EP.1-10 จบ Netflix

ดูซีรี่ย์ Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด (2023) พากย์ไทย EP.1-10 จบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด (2023) พากย์ไทย EP.1-10 จบ Netflix
ประเภท : โรแมนติก | คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 10 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : คิมจองควอน
นักแสดงนำ : คิมอ๊กบิน ,ยูแทโอ ,คิมจีฮุน และ โกวอนฮี

Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด (2023) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ดีๆไว้ดูแบบผ่อนคล้าย บอกเลยว่าซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่เรื่องนี้ Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด (2023) ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดจากเน็ตฟลิกซ์ ที่ต้องบอกเลยว่าเนื้อหาและพล็อตพร้อมกับนักแสดงนำนั้นหน้าสนใจมาก โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว  โรแมนติก คอมเมดี้ ผสมผสานแนวตลกเล็กน้อย ออกมาให้แฟนๆได้รับชมกัน

ดูซีรี่ย์ Love to Hate You

โดยพล็อตหลักๆของเรื่องเป็นเรื่องราวของทนายความสาวมือใหม่ไฟแรง ที่ว่าจ้างให้ไปทำคดีความของดาราหนุ่มสุดฮอต ตั้งใจทำงานหนักและพยายามจะไม่สนใจผู้ชายนอกจากเรื่องงาน เธอเกลียดที่เพราะผู้ชายทำให้เธอเคยสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างที่คาดหวังไว้ สำหรับซีรี่ย์ “Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด” เป็นผลงานการกำกับของ "คิมจองควอน" ผู้กำกับมากฝีมือจากซีรี่ย์ Lie After Lie ทั้งนี้ยังได้  "ชเวซูยอง" ที่เคยบทซีรี่ย์  My ID is Gangnam Beauty มาเขียนบทให้กับ Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด อีกด้วย

 ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด (2023)

บอกเลยว่าซีรี่ย์พากย์ไทยเรื่องนี้ยกทัพนักแสดงนำเกาหลีมากมายเช่น  คิมอ๊กบิน ,ยูแทโอ ,คิมจีฮุน และ โกวอนฮี แต่ละคนนี้เรียกได้ว่าขวัญใจแฟนๆชาวไทยเป็นอย่างมาก และสำหรับใครที่รอรับชมซีรี่ย์ Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด เป็นข่าวดีที่สุดเซอร์ไพร์สำหรับผู้ชมทั่วประเทศเพราะทาง Netflix ได้เปิดตัวอย่างใหม่ พร้อมกับวันออกฉายอย่างเป็นทางการแล้วว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้จะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่  10 กุมภาพันธ์ 2566 ซีซั่นแรกจะมีเพียง 10 ตอนเท่านั้นสำหรับใครที่ไม่อยากพลาดความสนุกของพวกเขา ติดตามไว้ที่เว็บไซต์ของเราจะได้รับชมซีรี่ย์ใหม่ก่อนใคร 

 Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด

เรื่องย่อ Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด (2023)

สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด จะบอกเล่าเรื่องราวของทนายความสาวอย่าง “ยอมีรัน” (รับบทโดย คิมอ๊กบิน) ทนายใหม่ไฟแรงของสำนักงานกฎหมาย ที่ว่าความให้เกี่ยวคดีวงการบันเทิงเป็นหลัก “ยอมีรัน” เมื่อมีความรักเธอมักจะถูกทิ้งตลอด แม้กระทั่งพ่อของเธอเองยังทิ้งเธอ สิ่งที่เธอมุ่งมั่นไว้ตลอดว่าผู้หญิงต้องมีผู้ชายคอยดูแล แต่ทว่าความรักทำให้เธอนั้นเกียดผู้ชายมาตั้งแต่นั้น “ยอมีรัน” ตั้งใจทำงานแบบไม่สนใจผู้ชายแต่ทว่าอย่างไรก็ตามด้วยการเป็นทนายความของเธอ 

Love to Hate You  Netflix

ทำให้เธอนั้นต้องไปทำคดีให้กับ “นัมกังโฮ” (รับบทโดย ยูแทโอ) ดาราหนุ่มสุดฮอตที่เรียนจบเมืองนอกโปรไฟล์ดี ทั้งหล่อเพอร์เฟคแต่ “นัมกังโฮ” กลับเป็นคนที่เกียดผู้หญิงเพราะมีปมในอดีตที่ไม่อาจลบเลือนทำให้ “นัมกังโฮ” ต้องรับบทต่อสู้หรือแอ็คชั่นเท่านั้น เพราะว่าเขาไม่อยากที่จะรับบทคู่รักกับผู้หญิง อยู่มาวันหนึ่งเมื่อ “ยอมีรัน” ได้พบกับ “ชินนาอึน” (รับบทโดย โกวอนฮี) ซึ่งเป็นเพื่อนของเธอที่ถูกอดีจแฟนหนุ่มของ “ยอมีรัน” ทิ้งทำให้เธอเข้าไปปลอบโยน และตั้งแต่นั้นมาทั้งสองก็สัญญากันว่าจะไม่สนใจผู้ชายอีกเลย แต่ทว่าเมื่อ “ยอมีรัน” ได้เข้าใกล้ผู้ชายที่ทั้งหล่อและน่ารักทำให้เธอนั้นจะสามารถเก็บซ่อนความรู้สึกของเธอไว้ได้อย่างไรต้องมารอลุ้นกันใน Love to Hate You ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง