กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Love The Way You Are (2022) รักนะครับพี่สาวคนสวย พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Love The Way You Are (2022) รักนะครับพี่สาวคนสวย พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love The Way You Are (2022) รักนะครับพี่สาวคนสวย พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ซีรีส์จีนเรื่อง “รักนะครับพี่สาวคนสวย (พากย์ไทย)” บอกเล่าถึง “อิ่นอี้เข่อ” ที่เหมือนจะสมบูรณ์แบบในช่วงวัย 30 ปีแต่จริง ๆ ก็มีปมบางอย่างซ่อนอยู่ ในคืนวันเกิดที่ต้องนั่งกินข้าวคนเดียวเธอได้เจอหนุ่มที่แสนสดใสอย่าง “สวีกวงซี” ที่มารู้ว่าคือน้องชายที่รู้จักกันตั้งแต่เด็ก ในขณะที่เธอเองก็มีปัญหากับแฟนหนุ่มที่คบมานานมากจนต้องยุติความสัมพันธ์ “สวีกวงซี” ก็ค่อย ๆ เปลี่ยนจากน้องชายเป็นชายหนุ่มที่มั่นคง พึ่งพาได้ และคอยอยู่ช่วยเหลือดูแลเธอ ทำให้หัวใจของ “อิ่นอี้เข่อ” เต้นแรงอีกครั้ง จุดเริ่มต้นของความรักที่หอมหวานจึงได้เริ่มต้นขึ้น ทั้งคู่นำพาแรงดึงดูดให้เข้าหากันมากขึ้นและพร้อมที่จะฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ 

รักนะครับพี่สาวคนสวย พากย์ไทย

“รักนะครับพี่สาวคนสวย (พากย์ไทย)”

เป็นอีกซีรีส์จันแนวโรแมนติก เมโลดราม่า ที่อยู่ในโปรเจก Sweet On ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของพระนางที่รู้จักกันตั้งแต่เด็ก ที่เป็นการรีเมกมาจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง Something in the Rain (2018) โดยที่มีการดำเนินเรื่องค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปเริ่มต้นเล่าตั้งแต่แรกไปจนถึงปัจจุบันที่ไม่น่าเบื่อ รวดเร็ว กระชับสุด ๆ ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงาม บรรยากาศเป็นรูปแบบชีวิตประจำวันที่เกิดขึ้นจริง โทนสีสวยงามละมุนมองแล้วสบายตา โลเคชั่นเข้ากับยุคสมัย และฉากได้ดี เครื่องแต่งกายมีความสวยงาม บ่งบอกกเอกลักษณ์ ความเป็นตัวละคร ฐานะ ความเป็นอยู่ได้เข้ากัน

การตัดต่อมุมกล้องดูละมุนสมจริงมากขึ้น มีการใช้ CG บ้างบางฉากที่ก็สมจริงมาก ๆ ด้านนักแสดงแต่ละคนถ่ายทอดความรู้สึกนึกคิดออกมาได้ดี เป็นธรรมชาติ พาเราคล้อยตามเอาใจช่วยในหลาย ๆ ฉาก เรื่องนี้ได้ผู้กำกับ Yu Chung Chung ที่ฝากผลงานไว้อย่างดีหลายเรื่อง พร้อมผู้เขียนบทที่ฝีมือไม่ธรรมดา ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นอีกการถ่ายทอดเรื่องราวที่หากชื่นชอบเวอร์ชั่นเกาหลีต้องลองมาดูเวอร์ชั่นจีนเปลี่ยนแนวกันบ้าง แล้วจะตราตรึงอยู่ในใจใครหลาย ๆ คนแน่นอน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง