ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Love Syndrome​ 3 รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3 (2023)

ดูซีรี่ย์ Love Syndrome​ 3 รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3 (2023)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love Syndrome​ 3 รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3 (2023)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ เร้าร้อน
วันที่เข้าฉาย : 4 มีนาคม 2023
กำกับโดย : ต้อ มารุต
นักแสดงนำ : แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์,หล่งซื่อ ลี,เอ พศิน , รัญ นัฐมนกาญจณ์, ปุ๋ย นิทัศน์ , โหน่ง วสันต์

เรื่องย่อ Love Syndrome​ 3 รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3 

เป็นเรื่องราวความรัก รักสุดละมุน รุนแรง และ เร่าร้อน ของ “เดย์” (รับบทโดย หล่งซื่อลี)  “อิฐ”  (รับบทโดย แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์) ทั้งสองกำลังอยู่ในช่วงคบหากัน เมื่อทั้งสองเรียนจบ “อิฐ” ทำงานอยู่ในอู่ของที่บ้านซึ่งเป็นบริษัทขายเครื่องประดับยนต์ ส่วน “เดย์” เข้ามาทำงานบริหารให้กับบริษัทของ “อิฐ” ทั้งคู่คบกันและรักกันดีถึงแม้ว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยเข้าใจกันมากเท่าไหร่ เพราะว่า “อิฐ”  นั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ แต่ชายหนุ่มอย่าง “เดย์” พร้อมที่จะตามง้อและตามเอาใจอยู่เสมอจนอยู่มาวันหนึ่ง “เดย์” ต้องออกไปทำงานที่ต่างจังหวัดแต่ไม่ได้บอกกับ “อิฐ” เพราะว่าเขานั้น

ดูซีรี่ย์ Love Syndrome​ 3

กำลังไม่สบายอยู่ แต่เมื่อ “อิฐ” ตื่นขึ้นมาก็โทรจิกให้ “เดย์” นั้นพาไปกินขนมร้านที่ตัวเองชอบให้ได้ จากนั้นด้วยความรักความเอาใจใส่ที่มีต่อ “อิฐ” “เดย์”  จึงยอมขับรถกลับมาระหว่างทางฝนตกหนัก และมีรถขับตัดหน้าด้วยความเร็วสูง จึงทำให้รถของ “เดย์”ประสบอุบัติเหตุรุนแรง สมองได้รับความกระทบกระเทือนอย่างหนัก แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เขานั้นำม่สามารถจำใครได้เลย รวมไปถึงเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นแม้ประทั่งคนรักของเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านรายละเอียดต่อที่ด้านล่าง

 รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3 (2023)

Love Syndrome​ รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3 (2023) เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวซีรี่ย์วายที่โด่งดังของประเทศไทย สำหรับซีรี่ย์วายฟอร์มสุดเจ๋งอย่าง “Love Syndrome​ รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3” ที่ได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “ต้อ มารุต” มานั่งแท่นผู้กำกับแถมยังได้นักแสดงนำซีรี่ย์วายยอดฮิตอย่าง “แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์” ประกบคู่กับ “หล่งซื่อ ลี” พร้อมกับนักแสดงสมทบฝีมือดีมากมายอย่าง เอ พศิน , รัญ นัฐมนกาญจณ์, ปุ๋ย นิทัศน์ , โหน่ง วสันต์ นอกจากนี้ทางซีรี่ย์ยังได้รับเกียรติจาก ศัลยแพทย์ดัง หมอสอง “นพ.นพรัตน์ รัตนวราห” ที่รับเล่นเป็น “หมอเรืองฤทธิ์” อีกด้วยบอกเลยว่าไม่ปังไม่เหลือแล้วงานนี้

Love Syndrome​ 3 รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3

“Love Syndrome​ รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3” เป็นซีรี่ย์วายที่สร้างมาจากนิยายวายเรื่องหนึ่ง ที่สุดฟินแตกทางเน็ตและอีกอย่างนิยายเล่มนั้นยังมียอดคนอ่านทะลุหลักร้อยล้าน ไม่ว่าจะเป็นคนไทยและต่างประเทศ ที่กำลังรอดูผลงานของพวกเขาอยู่ ในตอนนี้ที่จะออกมาเป็นซีรี่ย์วายเรื่องนี้ “Love Syndrome​ รักโคตร ๆ โหดอย่างมึง 3” ที่มาพร้อมสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ รับรองเลยว่า รักสุดละมุน รุนแรง และ เร่าร้อนอย่างแน่นอน ซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 มีนาคม 2023 นี้เป็นตอนแรกผ่านทาง Wetv เเละเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X