ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท ซับไทย EP.1-22 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท ซับไทย EP.1-22 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท ซับไทย EP.1-22 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 16 กันยายน 2566
กำกับโดย : ฝุ่ง เส่ยฝ่าน
นักแสดงนำ : กัวเจียหนา,หยางเสวี่ยเอ๋อร์

เรื่องย่อ Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท 

เป็นซีรีส์จีนที่บอกเล่าถึง “หลินเหยียน” ลูกสาวของตระกูลหลินที่ถูกคู่หมั้นทรยศในวันที่จะแต่งงาน และได้พลัดตกจากอาคารโดยบังเอิญ 3 ปี กระทั่งเธอได้ฟื้นขึ้นมาอย่างคาดไม่ถึง เพราะเธอมีความต้องการที่จะแก้แค้นทุกคนที่มีความเกี่ยวข้อง แม้บนถนนแห่งความแก้แค้นของเธอจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่เธอโชคดีที่ได้เจอ “เซียวโม่” อดีตบอดี้การ์ดของพ่อที่ร่วมมือันจัดการสิ่งเลวร้ายเหล่านี้ จัดการมือที่ 3 อย่างสาสม สุดท้ายแล้วบทสรุปของเธอจะดำเนินไปในทิศทางไหนบ้าง ใครใคร่อยากรู้ก็ต้องติดตามกันห้ามพลาด!

 ดูซีรี่ย์ Love Strikes Back

สำหรับซีรีส์เรื่อง “Love Strikes Back (2023) โรแมนซ์แรงพยาบาท” ได้บอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ เป็นการตามล่าล้างแค้นที่ไม่อาจลดละความตั้งใจด้วยปมที่แค้นจริง ๆ ด้านการดำเนินเรื่องรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วได้ใจความ มีการปูภูมิหลังตัวละครมากขึ้นทำให้เข้าใจสุด ๆ ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดอย่างเป็นธรรมชาติ พาเราอินฟินไปตาม ๆ กัน การล้างแค้นก็เข้าถึงอารมณ์ ถ่ายทอดผ่านสีหน้า แววตา ท่าทางได้ดี เราอินคล้อยตามเสมือนอยู่ในเรื่องด้วย 

 ดูซีรี่ย์ Love Strikes Back

ด้านโปรดักชั่นค่อนข้างทำออกมาได้ดี CG กราฟฟิกบ้างในบางฉากสมจริงสุด โลเคชั่นสวยสร้างบรรยากาศได้ดี การตัดต่อมุมกล้อง แสง เสียง สี เพิ่มอรรถรสรับชมได้ดี เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ นิสัย ฐานะ ความเป็นตัวละครได้อย่างดี ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวแบบนี้เป็นอีกเรื่องที่หากพลาดไปเสียดายแน่นอน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X