ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Love Scene Number (2021) EP.1-8 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Love Scene Number (2021) EP.1-8 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love Scene Number (2021) EP.1-8 จบ ซับไทย
ประเภท : รถโดยสาร โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 1 กุมภาพันธ์ 2564
กำกับโดย : คิมฮยองมิน
นักแสดงนำ : คิมโบรา ชิมอึนอู รยู ฮวายอง ปาร์ค จินฮี

ดูซีรี่ย์ Love Scene Number (2021) สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ เป็นแนวมินิซีรี่ย์ที่มีทั้งหมด 2 ตอน แบ่งเป็นตอนละ 4 เรื่อง ซึ่งแต่ละตอนมีความยาวประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่งในแต่ละตอนนั้นจะได้ติดตามชีวิตของหญิงสาวต่างวัยทั้ง 4 คน ซึ่งแต่ละคนนั้นเป็นเหมือนหัวหน้าครอบครัวเลยก็ว่าได้ แต่ความรักของพวกเธอ ต้องมาถึงจุดที่แตกแยก และมันทำให้ทั้ง 4 สาวเริ่มรักตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ 

Love Scene Number

เริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง  “นัมดูอา” (รับบทโดย คิมโบรา) เธอคนนี้เป็นหญิงสาวที่อายุ 23 ปี ซึ้งเธอกำลังศึกษาอยู่มหาลัย สาขาจิตวิทยา  ตอนนี้เธอเป็นหญิงสาวที่มีน่าตาที่สวยงาม แต่อย่างไรก็ตาม เธอไม่เคยคบใครคนเดียว เพราะเธอคบซ้อนถึง 3 คนกันเลยทีเดียว โดยที่ไม่มีชายคนไหนรับรู้ด้วยซ้ำ สาเหตุที่เธอเป็นแบบนี้ ก็เพราะว่าเธอนั้นเคยอกหักเรื่องคาามรัก เลยทำให้เธอเลือกที่จะคบหลายคนเพื่อให้ดูเติมเต็มความสัมพันธ์ให้กับเธอ แต่อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้เป็นไปในแบบที่เธอคิดไว้ 

 Love Scene Number (2021)

ส่วนคนที่ 2 อย่าง “ฮารัม” (รับบทโดย ชิมอึนอู) คุณครูสาววัย 28 ปี ซึ่งเป็นครูสอนโรงเรียนประถมวัย ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก “จูเลีย โรเบิร์ต” (Runaway Bride) ในการหนีการแต่งงานอย่างไม่ทันตั้งตัว ทั้งที่การ

แต่งการของเธอครั้งนี้ จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอที่จืดชืด กับกลายเป็นว่า เธอก็เป็นคนที่ไม่มีใครเหมือนเดิม ส่วนคนที่ 3 หญิงสาวอายุ 35 ปีอย่าง “บันยา” (รับบทโดย รยูฮวายอง) เธอเป็นครูผู้ช่วยในมหาลัย และ

คนสุดท้าย “จองคยอง” (รับบทโดย พัคจินฮี) เธออายุ 42 ปี ทำงานเป็นดีไซเนอร์เฟอร์นิเจอร์สาว เธอพึ่งรู้ว่าสามีสุดที่รักของเธอที่เคยอยู่กินกันมา ตั้ง 20 ปี กำลังมีชู้ และเธอก็คิดว่ามันอาจเป็นแค่ช่วงวัยกลางคน

เท่านั้น เรื่องราวของพวกเธอทั้ง 4 คนจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้ที่ เว็บไซต์ของเรา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X