ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ สื่อรักผ่านเสียง Love Me Love My Voice (2023) ซับไทย (จบ)

ดูซีรี่ย์ สื่อรักผ่านเสียง Love Me Love My Voice (2023) ซับไทย (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สื่อรักผ่านเสียง Love Me Love My Voice (2023) ซับไทย (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า เกี่ยวกับดนตรี
วันที่เข้าฉาย : 30 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : ซาเว่ยฉี
นักแสดงนำ : ถานเจี้ยนซื่อ,โจวเหย่, โหวเหวินหยวน, หยางซีจื่อ, เฉาเอินฉี และ เฉินฮ่าวหลาน

ดูซีรี่ย์ สื่อรักผ่านเสียง Love Me Love My Voice (2023)

ซีรี่ส์จีนแนวโรแมนติกผสานความดราม่าที่หลายคนต่างต้องหลงใหล “Love Me, Love My Voice สื่อรักผ่านเสียง” บอกเล่าชีวิตของ “กู้เซิง” นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 4 ซึ่งมีความชอบอย่างมากเกี่ยวกับการแต่งเพลงแถมยังมีเป้าหมายชีวิตชัดเจนกับการเดินหน้าไปยังฝันตามที่คาดหวังเอาไว้ เธอจึงตั้งใจทั้งเรียนและทำงานอย่างหนักเพื่อหวังว่าผลงานจะออกมาน่าประทับใจและหลายคนมีโอกาสได้สัมผัส 

ดูซีรี่ย์ สื่อรักผ่านเสียง

แต่ไม่ใช่แค่เรื่องของผลงานที่ตั้งใจทำออกมาเท่านั้นทว่าอีกความฝันของเธอคือการได้มีโอกาสร่วมงานกับ “ม่อซิงเฉิง” นักพากย์ผู้โด่งดังซึ่งใครต่อใครต่างก็รู้จักเขาเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องของการเป็นนักพากย์ชนิดหาตัวจับยากคนหนึ่งของวงการรวมถึงร่วมหุ้นกับเพื่อนเพื่อเปิดบริษัทก็ทำออกมาได้สำเร็จชนิดคนอื่นต่างก็ต้องอิจฉาและเมื่อเขาทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอกันก็ไม่มีเหตุผลอื่นใดให้ต้องเสียเวลาในการทำความรู้จักรวมถึงสานสัมพันธ์อันแสนโรแมนติก

Love Me Love My Voice (2023) ซับไทย

ความน่ารัก สดใส และพลอตเรื่องที่หลายคนคุ้นเคยกันดี “Love Me, Love My Voice สื่อรักผ่านเสียง” คือซีรี่ส์จีนอีกเรื่องที่สายโรแมนติกผสานดราม่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง คาแรคเตอร์ตัวละครโดดเด่นและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก ขณะที่เนื้อหาก็ต่อเนื่องดูเข้าใจง่ายไม่มีสะดุดหรือขัดจังหวะให้เสียอารมณ์ เอฟเฟกต์ทำออกมาน่าประทับใจช่วยเสริมอรรถรสของซีรี่ส์ให้น่าดูขึ้นอีกหลายเท่า เอาเป็นว่ามาลุ้นกับความรักของพวกเขากันเลยดีกว่า

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X