กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Love Me Like I Do (2023) สะดุดรักมัดใจบอส EP.1-18 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Love Me Like I Do (2023) สะดุดรักมัดใจบอส EP.1-18 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love Me Like I Do (2023) สะดุดรักมัดใจบอส EP.1-18 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก ตลก
วันที่เข้าฉาย : 3 กุมภาพันธ์2023
กำกับโดย : Yu Zhong He
นักแสดงนำ : Liu Yin Jun และ Muxi Zhang

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนที่มีเนื้อเรื่องฟินๆน่ารักๆบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน “Love Me Like I Do (2023) สะดุดรักมัดใจบอส” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกมาอากาศเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ เป็นการต้อนรับวันวาเลนไทน์ด้วยซีรี่ย์ดีๆแบบนี้ ไม่ต้องลุกไปไหนกันแล้ว เป็นผลงานการกำกับของ “Yu Zhong He” ที่มาพร้อมคู่พระนางที่เคมีเข้ากันแบบสุดๆอย่าง Liu Yin Jun และ Muxi Zhang บอกเลยว่าฝีมือการแสดงของทั้งสองไม่ทำให้ผิดหวัง การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 18 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ Love Me Like I Do (2023)

เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ตลก ที่ดำเนินเรื่องได้รวดเร็วมากๆเนื้อหาไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับคอซีรี่ย์ที่ชอบการดำเนินเรื่องแบบรวดเร็ว โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของคู่กัดที่เจอหน้ากันที่ไร มีเรื่องให้ต้องบรรไลไปตามๆกัน เรียกง่ายๆสั้นก็คือลิ้นกับปูน แต่อย่างไรก็ตามชายหนุ่มที่พบว่าเมื่อเขาได้อยู่ใกล้หญิงสาวทำเอาหน้าแดงไม่หยุด ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร เรื่องราวจะดำเนินการไปอย่างไรนั้นต้องเข้าไปรับชมกันในตอนนี้ที่ Love Me Like I Do (2023) สะดุดรักมัดใจบอส ที่ทางเว็บไซต์ของเรา ที่มีให้ท่านได้รับชมก่อนใคร บอกเลยว่าคอซีรี่ย์แนว โรแมนติก ตลก ห้ามพลาดซีรี่ย์ดีๆแบบนี้โดยเด็ดขาด 

สะดุดรักมัดใจบอส (2023)

เรื่องย่อ Love Me Like I Do (2023) สะดุดรักมัดใจบอส 

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ “เถียนเถียน” (รับบทโดย Muxi Zhang) เธอนั้นทำงานเป็นนักวาดภาพประกอบฝีมือดี ไม่เพียงแต่เท่านี้เธอยังเป็นนักออกแบบของเล่น ที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจมากในตอนนี้และนี้คือความฝันที่เธอนั้นรอมาตลอดชีวิต อยู่มาวันหนึ่ง “เถียนเถียน” ได้เข้าไปสมัคงานเป็นนักออกแบบของเล่นยอดนิยมที่บริษัทแห่งหนึ่ง จากนั้นเธอกลับพบว่าของเล่นยอดนิยมของเธอนั้น ได้ถูกบริษัทเชียนเซิ่งกรุ้ปลอกเลียนแบบภาพประกอบก่อนหน้านี้ของเธอ “เถียนเถียน” พยายามที่จะหาวิธีขอคำอธิบายจากเชียนเซิ่งกรุ้ปหลายครั้งต่อหลายครั้ง แต่ก็ไม่มีใครที่จะสนใจเธอ 

 Love Me Like I Do (2023) สะดุดรักมัดใจบอส

จากนั้นเรื่องนี้ทำให้ประธานบริษัทหนุ่มหล่ออย่าง “หลิ่วซีหลาย” (รับบทโดย Liu Yin Jun) สนใจในผลงานของเธอจากนั้นเขาได้ซื้อลิขสิทธิ์ของ “เถียนเถียน” ซึ่งเป็นผลงานที่ทางบริษัทของเขานั้นได้ลอกเลียนแบบไปแถมยังรับ “เถียนเถียน” เข้ามาเป็นนักออกแบบของเล่นยอดนิยมของบริษัทเชียนเซิ่งกรุ้ป และ “หลิ่วซีหลาย” มาเป็นเลขาส่วนตัวของเขาอีกด้วยแต่ทว่างานนี้่สำหรับ“เถียนเถียน” นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะ “หลิ่วซีหลาย” ไม่เพียงแค่ให้เขาจัดการงานแถมยังเอาเรื่องส่วนของตนเองมาร่วมด้วย 

ดูซีรี่ย์ Love Me Like I Do (2023) สะดุดรักมัดใจบอส EP.1-18 จบ ซับไทย

แต่ทว่าหญิงสาวผู้ทะเยอทะยานอย่าง “หลิ่วซีหลาย” ก็ไม่ยอมแพ้แต่เมื่อเวลาผ่านไปงานของเธอก็เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆทำให้เธอเริ่มท้อและเริ่มตอบสนองความต้องการของ “หลิ่วซีหลาย” ได้ทำให้เกิดปัญหาเข้ามาไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว แต่อย่างไรก็ตามทั้งสองจะต้องช่วยกันกอบกู้บริษัทที่กำลังจมดิ่งลงไปด้วยกัน กว่าจะผ่านอุปสรรค์ไปได้พวกเขาต้องต่อสู้กับปัญหามากมาย แต่เรื่องราวนี้ก็ทำให้เขาเริ่มเข้าใจความรู้สึกของกันและกันมากขึ้นเรื่องราวความสัมพันธ์นี้จะดำเนินการต่ออย่างไรมาลุ้นกันต่อเลยดีกว่า  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง