ดูหนัง รักแรกพบ Love at First Sight (2023) พากย์ไทย HD

ดูหนัง รักแรกพบ Love at First Sight (2023) พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง รักแรกพบ Love at First Sight (2023) พากย์ไทย HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

รักแรกพบ Love at First Sight (2023)

ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้จากฝรั่งสหรัฐฯ ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับคำว่า “รักแรกพบ” เป็นอย่างไร “Love at First Sight” ณ สนามบินในนิวยอร์กที่มีสายการบินเข้า-ออกมากกว่าแสนเที่ยว มีผู้คนเดินขวักไขว่กันเกิน 6 ล้านคน แต่เขาและเธอกลับพบเจอกันด้วยความบังเอิญ แถมยังปิ๊งรักกันตั้งแต่แรกพบเลยด้วยซ้ำ “แฮดลีย์” สาวสวยหลังจากที่เธอพึ่งตกเครื่องเที่ยวบินนิวยอร์กสู่ลอนดอนได้บังเอิญเจอเข้ากับ “โอลิเวอร์” หนุ่มหล่อนิสัยน่ารัก

ดูหนัง รักแรกพบ Love at First Sight (2023) พากย์ไทย HD

เปรียบดุจรักแรกพบที่ไม่สามารถอธิบายได้เมื่อพวกเขารู้สึกถูกชะตากันตั้งแต่สบตาครั้งแรกและได้นั่งไปบนไฟล์ทเดียวกัน แม้เที่ยวบินนี้จะยาวนานแต่มันกลับเป็นเพียงชั่วครู่ของเขาทั้ง 2 และเมื่อลงจากเครื่องทั้งคู่ต่างก็ต้องแยกย้ายไปทำภารกิจของตนเอง ทว่ามันช่างน่าแปลกเสียเหลือเกินแม้สนามบินฮีทโธร์วในกรุงลอนดอนจะวุ่นวายแค่ไหนแต่พวกเขายังคงหากันเจอได้อีกครั้ง มันคงไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญอีกต่อไปแต่โชคชะตาคงเล่นตลกอะไรสักอย่างเพื่อหวังให้เพื่อนร่วมทางสู่การเป็นคนร่วมชีวิตก็ได้

“Love at First Sight” ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้สุดน่ารักกับการรู้จักกันครั้งแรกของคนแปลกหน้า แต่ไม่มีสิ่งใดขวางกั้นความรักที่เขาทั้งคู่มีให้กัน นำแสดงโดย “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” สาวสวยใบหน้าคม ประกบคู่กับ “เบ็น ฮาร์ดี” พระเอกหนุ่มสุดเท่ขวัญใจสาวน้อยใหญ่ทั่วโลก มาร่วมลุ้นความรักของเขาทั้งคู่กันว่าจะเป็นอย่างไร