กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ดาราจักรรักลำนำใจ Love Like The Galaxy (2022) พากย์ไทย EP.1-40 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ ดาราจักรรักลำนำใจ Love Like The Galaxy (2022) พากย์ไทย EP.1-40 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ดาราจักรรักลำนำใจ Love Like The Galaxy (2022) พากย์ไทย EP.1-40 ตอนจบ
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดาราจักรรักลำนำใจ Love Like The Galaxy (2022) พากย์ไทย ซีรีส์เรื่อง “ดาราจักรรักลำนำใจ (2022) Love Like The Galaxy” บอกเล่าถึง “เฉิงเส้าซาง” ลูกสาวขุนนางตระกูลเฉิง ที่พ่อแม่ทอดทิ้งตั้งแต่เกิดโดยที่เติบโตมาแบบเรียบร้อย ถนัดงานบ้านมาก และกลายเป็นคนเด็ดเดี่ยวไม่ยอมคน แต่กระนั้นเธอก็เฝ้ารอความรักมาตลอด 15 ปีจากพ่อแม่ แต่เมื่อแม่กลับมาก็ไม่ได้เป็นที่หวังเพราะเคร่งเครียดกับเธอ และชอบเอาเปรียบทั้งเธอและลูกพี่ลูกน้อง จนมีความอึดอัดและเป็นปัญหาในครอบครอว ก่อนที่ได้เจอกับ “หลิงปู้อี๋” ลูกบุญธรรมของฮ่องเต้องค์ใหม่ และทำให้มาเจอมาพัวพันกับเงื่อนไขชาติกำเนิดที่แท้จริง และเจออุปสรรคมากมายเข้ามา โดยที่ทั้งคู่ก็ได้เรียนรู้กันและกันและกลายเป็นความรักพร้อมผลักดันให้เอาชนะอุปสรรค์ครั้งนี้ไปให้ได้ มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาทั้ง 2 กันดีกว่า

ดูซีรี่ย์ ดาราจักรรักลำนำใจ พากย์ไทย

สำหรับเรื่องราว “ดาราจักรรักลำนำใจ (2022) Love Like The Galaxy” เป็นซีรีส์จีนที่บอกเล่าความดราม่า โรแมนติกที่มีในครอบครัว มาพร้อมปม พร้อมอุปสรรคต่าง ๆ ได้อย่างดีทำให้เราได้ติดตามกันไม่พลาดสักตอน การดำเนินเรื่องรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วไม่ได้สับสน ปูภูมิหลังไปเรื่อย ๆ ทำให้เราเข้าใจ เอาใจช่วยนางเอก ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงามอลังการ กราฟฟิก CG ที่ทำออกมาได้เนียนสมจริง การตัดต่อมุมกล้องทำออกมาดี มีสีสันสดใสดูแล้วสบายตา มีฉากแอคชั่นให้เราติดตามไปด้วย เครื่องแต่งกายพีเหรียดเป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร นิสัย ชนชั้นอย่างดี

ด้านนักแสดงแต่ละคนมีมือไม่ธรรมดา สื่อสารอารมณ์ ความต้องการต่าง ๆ ความคิดความรู้สึกสมจริง อินมาก ตามคาแรคเตอร์ได้ดี เคมีพระนางเข้ากันสุด ๆ นำทีมโดยจ้าวลู่ซือ อู๋เหล่ย และคนอื่น ๆ อีกเพียบ เรื่องนี้ได้ผู้กำกับ ผู้เขียนบท และทีมงานที่ใส่ใจทุกรายละเอียดต่าง ๆ อย่างดี ไม่ทำให้เราต้องผิดหวัง แนวแอคชั่น โรแมนติก ดราม่า ที่พากษ์ไทยทำให้เราอ่านเข้าใจรายละเอียดได้ดีมากขึ้น เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดกันไปได้เลยแม้แต่ตอนเดียวหากชื่นชอบแนวแบบนี้อยู่แล้ว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง