ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ (2020) Love Like the Falling Petals พากย์ไทย

ดูหนัง ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ (2020) Love Like the Falling Petals พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ (2020) Love Like the Falling Petals พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่าโรแมนติกวัยรุ่น
วันที่เข้าฉาย : 15 ตุลาคม 2563
กำกับโดย : Lasja Fauzia
นักแสดงนำ : เจฟรี นิโคล ออโรร่า ริเบโร Axel Matthew Thomas นาเดีย อารีนา

ดูหนัง ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ (2020) Love Like the Falling Petals พากย์ไทย  ภาพยนตร์คุณภาพที่แฟน ๆ เรียกร้องอยากให้มีฉายต่างประเทศ อย่าง “Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ” เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพราะไทยเราเองก็จะได้รับชมกันด้วย ซึ่งเป็นความรักโรแมนติก แต่ก็เกิดอุปสรรคที่ต้องฝ่าฟัน โดยวันนี้เราก็มีเรื่องย่อ และสิ่งที่จะได้รับเมื่อติดสินใจชมภาพยนตร์มาบอกต่อ ว่าแล้วก็ไปติดตามกัน

ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ

เรื่องย่อสุดโรแมนติดปนดราม่า Love Like the Falling Petals

“Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากหนุ่มช่างภาพที่มีไฟการถ่ายรูป “ฮารุโตะ” ขณะที่เขาได้ไปพบรักกับสาวสวยสายหวาน ยิ้มทีโลกหยุดหมุนอย่าง “มิซากิ”

โดยที่ฮารุโตะมองว่าเธอเปรียบเสมือนดอกซากุระที่ผลิบาน ทั้งคู่ได้ทำกิจกรรมถ่ายภาพร่วมกันเยอะมาก ๆ แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อฝ่ายหญิงเกิดรู้สึกป่วยและได้เข้าโรงพยาบาลเพื่อหาสาเหตุและพบว่า

ตนเองเป็นโรคแก่เร็วกว่า คืออยู่ในสภาพสวยงามแบบนี้ได้ไม่เกินฤดูใบไม้ผลิหน้า ยิ่งทำให้เธอเศร้ามาก ๆ เพราะความรักที่กำลังสุกงอมสวยหรูเหลือเกิน และสุดท้ายเธอก็ขาดการติดต่อกับ “ฮารุโตะ” ไป ทำให้เขา

กระวนกระวายมาก ไม่รู้เธอเป็นอะไร ช่วงเวลาผ่านไปเธอได้แก่ลงจริง และมีการติดต่อกลับหา “ฮารุโตะ” โดยที่เขาพยายามจะยอมรับความจริงไม่ว่าเธอจะเป็นอะไร อยู่ในสภาพไหนก็ตาม ซึ่งเรื่องราวสุดท้ายแล้วจะจบลงอย่างไร อยากให้ทุก ๆ คนไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยพความรักของพวกเขาทั้งสองดูดีกว่า

Love Like the Falling Petals พากย์ไทย

สิ่งที่จะได้รับเมื่อชมภาพยนตร์ “Love Like the Falling Petals”

  1. “Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ” เป็นภาพยนตร์ที่ได้ผู้กำกับมากความสามารถ อย่าง โยชิฮิโระ ฟุคากาวะ ที่พร้อมมอบงานละเอียดอ่อน ถูกใจทุก ๆ คนอย่างที่สุดแน่นอน
  2. “Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ” เป็นภาพยนต์ที่ได้นักเขียนบทมือคุณภาพ อย่าง โทโมโกะ โยชิตะ เกลี่ยบทอย่างดีทั่วถึงทุกคน
  3. “Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ” เป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในสัญชาติญี่ปุ่น โรแมนติดดคราม่า สะเทือนอารมณ์ชนิดที่เตรียมทิชชู่ให้พร้อมเลย ซึ่งมีการดัดแปลงมาจากหนังสือชื่อดัง
  4. “Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ” จัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 16+ มีเรื่องการฆ่าตัวตาย และเรื่องเพศมาเดี่ยวข้อง จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 16 ปีขึ้นไป
  5. “Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ” ได้นักแสดงที่น่าสนใจ พร้อมออกลวดลายฝีมือการแสดงแบบขั้นสุด นำทีมโดย เคนโตะ นาคาจิมะ, โฮโนกะ มัตสึโมโตะ, ยูดื ซากุราอิ, เคนโตะ นากายามะ, จุน คานาเมะ, มิตสึฮิโระ โออคาวะ ฯลฯ 

คุณสามารถรับชม “Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ” แบบพากษ์เสียงไทยได้เพิ่มอรรถรสในการรับชมอย่างเต็มที่ โดยจะรับชมพร้อมกันวันแรกพฤหัสบดีที่ 24 มี.ค. 2565 บอกเลยว่าจะหลงรักทุกตัวละคร แบบว่าดูอยู่ไม่อยากลุกออกไปไหนเลยเชียว

X
X
X