ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ดั่งดาราลิขิตรัก พากย์ไทย (2023) Love Is Written in the Stars EP.1-24 (จบ)

ดูซีรี่ย์ ดั่งดาราลิขิตรัก พากย์ไทย (2023) Love Is Written in the Stars EP.1-24 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ดั่งดาราลิขิตรัก พากย์ไทย (2023) Love Is Written in the Stars EP.1-24 (จบ)
ประเภท : ประวัติศาสตร์ , โรแมนติก , แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 31 มี.ค. 2566
กำกับโดย : โจว เหมี่ยว
นักแสดงนำ : ชีเยี่ยนตี๋,อ๋าวรุ่ยเผิง,หยางซินอิ่ง, หยางหลิน,พานเยว่ถิง

ดูซีรี่ย์จีน ดั่งดาราลิขิตรัก Love Is Written in the Stars (2023)

วันนี้ทางแฟลตฟรอมของเราได้นำเรื่องราวของซีรี่ส์ดัง อย่าง " ดั่งดาราลิขิตรัก" หรือ "Love Is Written in the Stars" มานำเสนอแก่ผู้รับชมทางบ้านทุกๆท่าน โดย "ดั่งดาราลิขิตรัก Love Is Written in the Stars" ถูกสร้างขึ้นมาเป็นโปรเจคของ "sweet on " เรื่องสุดท้ายเว็ปไซต์ iQIYI เขียนบทโดย "โจว เหมี่ยว" และนำทีมแสดงโดย หยางซวี่เหวิน และ เซี่ยงหานจือ สำหรับใครที่เป็นเเฟนคลับซีรี่ย์แนวประเภท โรแมนติก ดราม่านั้นต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดไปกับซีรี่ย์เรื่องนี้ไปอย่างแน่นอน โดยเรื่องราวและเนื้อหาของซีรี่ย์เรื่อง ดั่งดาราลิขิตรัก

นั้นมีจุดน่าสนใจหลายๆอย่างต้องบอกเลยว่านักแสดงนำหลักของเรื่อของเรานั้นได้รับหน้าในบทบาทที่เหมาะสมเป็นอย่างโดยเฉพาะทางนาเอกอย่าง "เซี่ยงหานจือ" บทที่ได้รับ "เฉินเจียหลัน" หญิงสาวบรรณาธิการสาว ที่เธอนั้นได้มีความใฝ่ฝันเอาไว้ว่าเธอนั้นคิดที่อยากจะสานต่อด้วยการเป็นนักข่าวช่องดังที่ไปตามสถานที่ต่างๆ และ ดังนั้นเธอได้ฝานฝันที่ตัวเองอยากทำจนกระทั่งสำเร็จในตอนนี้ โดยเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นความฝันของเธอนั้นเป็นจริงแล้วและรายการแรกของเธอนั้นโรงงานที่ถุกไฟไหม้ของปี 2021 ต่อมาเธอนั้นได้ฟ้องหย่ากับสามีของเธอ

ดูซีรี่ย์ ดั่งดาราลิขิตรัก พากย์ไทย

ส่วนทางนักแสดงคนสำคัญคนสุดท้ายอย่างเทพไร้พ่าย "หยางซวี่เหวิน" บทที่ได้รับ "เหอเจิ้งอวี้" หรือทนายหนุ่มที่รับทำคดีในเวอร์ชั่นปี 2022 ให้กับเพื่อนของ "เฉินเจียหลัน" จนกระทั้งเพื่อนของเธอนั้นตัดสินใจถอนคดีในการฟ้องหย่า และ หลังจากนั้นชายหนุ่มก็ถุกบีบออกจากการ

เป็นทนายความด้วยสาเหตุที่เขานั้นมีฐานข้อมูลเท็จจนกระทั้งพวกเขาทั้งสองคนนั้นได้มาอยู่ในอพาทเม้นท์ที่ตึกเดียวกัน และ ห้องเดียวกัน ณ ที่นี้เรื่องราวทั้งหมดของพวกเขานั้นจะมีจุดจบอย่างไรไปติดตามเรื่องราวสุดโรแมนติก และ ดราม่า รวมถึงนักแสดงท่านอื่นๆที่มีเข้ามาสมทบในซีรี่ส์ “ดั่งดาราลิขิตรัก Love Is Written in the Stars” อีกมากมายอย่างคับคั่ง สามารถติดตามรับชมเรื่องราวทั้งหมด 24 Ep. ได้ที่เว็ปไซต์ออนไลน์หนังดัง และ ซีรี่ส์ยอดฮิตของเราฟรีที่มีอัพเดทในทุกๆวันได้ที่นี่ที่เดียว

 Love Is Written in the Stars (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ ดั่งดาราลิขิตรัก Love Is Written in the Stars

ได้เล่ามาที่เรื่องราวของ "เหอเจิ้งอวี้ " แสดงโดย "หยางซวี่เหวิน" ได้ทำคดีฟ้องหย่าให้กับคู่สามีภรรยา และ ตอนนี้สามีที่แอบนอกใจคบชู้กับ "อู๋จี๋หรง" ต่อมาภรรยาของชายหนุ่มคู่นี้ได้เปลียนใจที่จะไม่ฟ้องหย่าสามีของตัวเอง ก่อนวันขึ้นศาลด้วยอาการมีพิรุธ ต่อมาคดีของเธอนั้นได้มีเรืองราวต่างๆนาๆในคดีที่รอพวกเขามารับผิดชอบในการกระทำของตนเองอยู่นั้น ต่อมาทางทนายหนุ่มรูปหล่อ "เหอเจิ้งอวี้ " ที่รับเรื่องของสองสามีภรรยาเอาไว้ในตอนนี้ลูกความได้ถอนคดี และ เหตุการณ์ทั้งหมดมันได้กลับกลายทำให้เขานั้นถูกบีบ

และกดดันจนเขานั้นต้องลาออกระหว่างทางนั้น "เหอเจิ้งอวี้ " ได้พบกุญแจกระดาษที่เป็นรูปนกที่มีคนได้ทำตกหล่นเอาไว้ ต่อมา "เหอเจิ้งอวี้ " ต้องจำเป็นย้ายหอไปยังอีกที่หนึ่งและได้นำพวงกุญแจกระดาษติดตัวไปด้วย และเรื่องราวบางอย่างได้เกิดขึ้นในอพาทเม้นท์ที่ใหม่ของเขาในทุกยามค่ำคืนช่วงเวลา 22.06 น. ได้มีหญิงสาวปริศนาได้เขามาอยู่ในห้องของเขานั้นเป็นประจำหลังจากที่หญิงสาวอย่าง "เฉินเจียหลัน " แสดงโดย "เซี่ยงหานจือ" ที่ทะลุผ่านมิติมาจากโลกอนาคต หลังจากนั้นพวกเขาทั้งสองจึงต้องอยู่ร่วมกันในอพาทเม้นท์แห่งนี้โดยที่ไม่รู้จักกันมาก่อนซึ่งเรื่องราวของพวกเขาจะจบลงอย่างไรนั้นห้ามพลาดไปกับเรื่องราวของ "ซีรี่ย์ ดั่งดาราลิขิตรัก Love Is Written in the Stars"

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X