กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Love Is For Suckers ซับไทย (2022) ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง EP.1-16 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ Love Is For Suckers ซับไทย (2022) ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง EP.1-16 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love Is For Suckers ซับไทย (2022) ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง EP.1-16 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 5 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : ชเวคยูชิก
นักแสดงนำ : อีดาฮี และ ชเวชีวอน

 Love Is For Suckers ซับไทย (2022) ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ย้อนวัยไป 30 + ที่มีเรื่องราวความรักที่ไม่เหมือนใครมาพบกับพวกเขาได้ใน Love That Will Freeze to Death 2022 เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุด ที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเข้าไทยเมื่อไหร่ แต่ที่แน่ๆมาอย่างแน่นอน เตรียมตัวกันไว้เลยซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาคุณไปรู้จักกับความรักในรูปแบบของหวานอมขมขื่นไปพร้อมกับพวกเขาใน  Love That Will Freeze to Death ซีรี่ย์เรื่องนี้คาดว่าจะเผยแพร่ตอนแรกในวันที่ 5 ตุลาคม 2565นี้ผ่านทางช่อง ENA และ KT seezn ไปจนถึง 24 พฤศจิกายน 2565 ผ่านทั้งหมด 16 ตอน

ดูซีรี่ย์ Love That Will Freeze to Death

เป็นการเขียนบทโดย “คิมซลจี” ที่เคยเขียนบทซีรี่ย์ดังอย่าง Pegasus Market ที่มาพร้อมผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ชเวคยูชิก” ผลงานชิ้นล่าสุดที่เขากำกับคือ ซีรีส์ Hush และหากใครที่ติดตามซีรี่ย์เกาหลีตลอดจะรู้ว่า ซีรี่ย์เรื่อวนี้จะขึ้นมาแทน ซีรี่ย์แนวกฎหมาย คอมเมดี้ อย่าง Good Job ที่กำลังมอบความสนุกให้กับท่านผู้ชมอยู่ตอนนี้ บอกเลยว่าเรื่องนี้ก็ปังไม่แพ้กัน สำหรับนักแสดงนำจะมีใครกันบ้างนั้น อ่านต่อที่ด้านล่างได้เลย 

Love That Will Freeze to Death ซับไทย

นักแสงดนำซีรี่ย์ Love That Will Freeze to Death 

เปิดตัวใหม่ล่าสุดสำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์ Love That Will Freeze to Death ที่มาพร้อมกับซุปเปอร์สตาร์ตัวท็อปของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น อีดาฮี และ ชเวชีวอน ใครที่เป็นแฟนคลับของพวกเขา ห้ามพลาดเด็ดขาด 

  • ชเวชีวอน รับบทเป็น พัคแจฮุน หนุ่มวัย 30+ มีอาชีพเป็นศัลยแพทย์ผ่าตัดเสริมความงาม ไม่ว่าจะเรื่องงานของเขาจะเป็นไปด้วยความไม่ลาบลื่นสักเท่าไหร่ แต่เรื่องความนรักของเขานั้นช่างน่าสงสารมากกว่าอีก แต่ยังดีที่ยังมีเพื่อนสนิทในวัยเด็กอย่าง “กูยอรึม” ที่เป็นทั้งเพื่อนบ้านและเพื่อนร่วมชั้น ชักชวนให้เขาไปออกรายการหนึ่ง ซึ่งเป็นรยการเกี่ยวกับความรัก แต่ทว่าเรื่องราวที่เปลี่ยนแปลงก็กำลังเกิดขึ้นกับตัวเขา 
  • อีดาฮี รับบทเป็า กูยอรึม ตอนนี้เธอมีอาชีพเป็นโปรดิวเซอร์และทำงานสายนี้มาเป็นเวลาถึง 10 ปีแล้ว หน้าที่ของเธอคือคอยนำการเรียลลิตี ออกมาให้แฟนๆของเธอได้รับชมกัน แต่ทว่าเรื่องงานและเรื่องความรักของเธอกำลังจะหมดหวังเมื่อเธอเอ่งกำลังถูกถอนออกจากผัง 
ดูซีรี่ย์ Love That Will Freeze to Death ซับไทย

เรื่องย่อซีรี่ย์ Love That Will Freeze to Death

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “กูยอรึม” (รับบทโดย อีดาฮี)   ตอนนี้เธอมีอาชีพเป็นโปรดิวเซอร์และยังเป็นเพื่อนกับ “พัคแจฮุน” (รับบทโดย ชเวชีวอน) ตั้งแต่เด็กมา 20 ปี ตอนนี้ทั้งคู่ต่างก็แยกย้ายกันไปทำงาน แต่ทว่าโชคชะตาได้นำพาเขาทั้งสองมาพบกันอีกครั้ง  “พัคแจฮุน” ตอนนี้เขามีอาชีพเป็นเป็นศัลยแพทย์ผ่าตัดเสริมความงาม ไม่ว่าจะเรื่องงานของเขาจะเป็นไปด้วยความไม่ลาบลื่นสักเท่าไหร่ แต่เรื่องความนรักของเขานั้นช่างน่าสงสารมากกว่า

ดูซีรี่ย์ Love That Will Freeze to Death ซับไทย

อีกส่วน  “กูยอรึม” ตอนนี้เธอกำลัง ท้อแท้สิ้นหวังกับทั้งเรื่องการงานและเรื่องความรัก เรื่องงานเธอกำลังที่จะถูกปลดจากออกผัง และรายเรียลลิตี้ที่เธอได้รับหน้าที่ก่อนจะปลดนั้นก็คือ รายการเรียลลิตี้เดต “Kingdom of Love” และครั้งนี้เธอต้องทำให้ออกมาดี เพราะอาจเป็นโกกาสสุดท้ายสำหรับเธอ และนี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นการกลับมาพบกันอีกครั้งของพวกเขา เพราะว่าชายโสดอย่าง “พัคแจฮุน” ได้ตัดสินใจไปออกรายการที่“กูยอรึม” ได้เป็นผู้กำกับอยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชม่อได้ใน Love That Will Freeze to Death 5 ตุลาคมนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง