กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Love Is Blind Japan (2022) วิวาห์แปลกหน้า ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Love Is Blind Japan (2022) วิวาห์แปลกหน้า ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love Is Blind Japan (2022) วิวาห์แปลกหน้า ซับไทย Netflix
ประเภท : ซีรีส์เรียลลิตี้หาคู่รายการนี้ชวนหนุ่มสาวในญี่ปุ่น
วันที่เข้าฉาย : 8 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ทาคาชิ ฟูจิอิ,ยูกะ อิทายะ
Love Is Blind Japan

ซีรี่ย์ Love Is Blind Japan (2022) วิวาห์แปลกหน้า Netflix

คุณเชื่อไหมว่าความรักทำให้คนตาบอด สามารถหาคำตอบไปพร้อมๆกันกับเขา ในรายการเรียลลิตี้ “วิวาห์แปลกหน้า: ญี่ปุ่น (Love is Blind: Japan)ที่จะมาเขย่าหัวใจคนญี่ปุ่นในเร็วๆนี้ เรื่องราวได้เล่าถึงเหล่าคน

โสดทั้งหลาย ที่กำลังมองหาความรักแบบแท้จริง รายการนี้จะมาพาเหล่าคนโสดทั้งชายและหญิง มาพูดคุยกันแบบเห็นตาเห็นตาแบบต่อหน้ากัน ทุกคู่จะมาคุยเรื่องราวความรักของกันและกัน ซึ่งไม่มีใครเคยรู้จัก

มาก่อนหน้านี้ และคู่รักจะได้พูดคุยกันเกี่วรักเรื่องราวในอนาคต แบบตัวต่อตัวโดยที่ไม่มีคนนอก เข้ามารบกวนแม้แต่อย่างใด หลังจากที่คู่รักทุกคู่ได้เข้ามาพูดคุยกันนั้น พวกเขาจะต้องออกไปพบกับโลกภายนอก 

 วิวาห์แปลกหน้า

แห่งความเป็นจริงและวางแผนที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ และอีกแค่ไม่นานท่านผู้ชมทุกท่าน จะได้รับรู้ว่าความผูกพันของคู่รักแต่ละคู่ จะสามารถไปได้ต่อและก่อเป็นรักแท้ได้หรือไม่ เพราะว่าก่อนที่คู่รักจะเข้าวิวาห์นั้น

มันต้องผ่านพิธีต่างๆ ที่สำคัญเป็นอย่างมาก และแต่ละคู่จะสามารถเข้าร่วมวิวาห์ ได้กี่คู่นั้น มาชมกันในเนื้อเรื่องเลนครับ และทางฝั่งของพิธีกรนั้น ก็จะเป็นทางฝ่าย (ทาคาชิ ฟูจิอิ) และ (ยูกะ อิทายะ) ที่จะมาร่วม

เป็นพิธีกรให้กับรายการ “วิวาห์แปลกหน้า: ญี่ปุ่น (Love is Blind: Japan) และทางเว็บไซต์ของเราจะพาทุกคนไปลุ้นกันว่า การใช้วิธีการแบบนี้ จะสามารถทำให้คนโสด ที่ไม่เคยมีใคร กลับมากลายเป็นรักแท้เข้าสู่วิวาห์ได้หรือไม่ และเรื่องราวจะดำเนินการต่ออย่างไร ก็ต้องเข้าไปรับชมกันเอาเองครับ ...

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง