กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ พานพบประสบรัก (2023) Love Is an Accident EP.1-32 (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ พานพบประสบรัก (2023) Love Is an Accident EP.1-32 (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ พานพบประสบรัก (2023) Love Is an Accident EP.1-32 (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ย้อนยุค คอมเมดี้ แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 16 กันยายน 2566
กำกับโดย : หลี่อวี้เหล่ย
นักแสดงนำ : สิงเฟย, สวีไคเฉิง, สวีฟางโจว, เกาม่านเอ๋อร์

ซีรี่ย์จีน พานพบประสบรัก (2023) Love Is an Accident

มาแล้วสำหรับซีรีส์จีนแนว โรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี เรื่อง พานพบประสบรัก Love Is an Accident (2023) เป็นซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของทาง iQIYIที่แฟนคลับคอซีรีส์จีนต่างตั้งหน้าตั้งตารอมาก และพึ่งจะเริ่มออนแอร์เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2566ที่ผ่านมา ซึ่งจะมาในรูปแบบซับไทย ที่มีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 32 ตอน นำแสดงโดยนักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง "สวีไคเฉิ่ง" ประกับคู่กับ "สิงเฟย" นางเอกสาวสวยซึ่งทั้งสองนั้นมีเคมีเข้ากันได้น่ารักสุดๆ และยังมีนักแสดงสมทบอีกมายที่จะมาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นให้กับ "พานพบประสบรัก Love Is an Accident (2023)" รับรองว่าผู้ชมจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และเรื่องราวของซีรีส์จะน่าสนใจขนาดไหนนั้นต้องไปติดตามกันเลย

ดูซีรี่ย์ พานพบประสบรัก (2023)

เรื่องย่อ พานพบประสบรัก Love Is an Accident (2023)

เป็นเรื่องราวของ "หลี่ชูเยว่" (รับบทโดย สิงเฟย)เธอคือหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งที่บังเอิญไปพบแผ่นเกมส์แผ่นหนึ่งซึ่งเธอที่ไม่รู้ว่ามันมีอะไรซ่อนอยู่นั้น เธอจึงนำไปเปิดดูและทำให้เธอนั้นได้บังเอิญหลุดเข้าไปในเกมส์นั้น และได้เจอกับสำนักอวิ๋นเว่ยซึ่งเป็นหมู่บ้านแห่งแรกในยุธภพ และ"หลี่ชูเยว่" ก็ได้เดินเข้าไปยังสำนักจึงทำให้เธอได้พบกับ "อันจิ่งเจา" (รับบทโดย สวีไคเฉิ่ง)เจ้าสำนักน้อย ซึ่งการเจอกันครั้งแรกก็ทำให้ "อันจิ่งเจา" เข้าใจผิดคิดว่า "หลี่ชูเยว่" เป็นคนของฝั่งศัตรูที่ส่งมาสืบว่าทางฝั่งเจ้าสักนักนั้นคิดวางแผนอะไรอยู่

ซึ่งทำให้ "อันจิ่งเจา" กำลังจะฆ่า "หลี่ชูเยว่" แต่ก็ต้องวางมือเพราะฝั่งศัตรูนั้นได้บุกเข้ามาในสำนักอวิ๋นเว่ยก่อนเขาถึงรู้ว่าได้เข้าใจ "หลี่ชูเยว่" ผิดไป และเหตุการณ์นี้ทำให้ "อันจิ่งเจา" คิดอะไรออก ซึ่งสิ่งที่เขาคิดนั้นคือจะให้  "หลี่ชูเยว่" แกล้งเป็นคนรักกับตนเพื่อที่จะพรางตัวตนไม่ให้ศัตรูรู้ แต่ "หลี่ชูเยว่" นั้นก็ยอมเพราะอยากหาทางกลับบ้านที่จากมาเห็นแบบนั้นแล้ว "อันจิ่งเจา" จึงบอกกับ "หลี่ชูเยว่" ว่าช่วยเธอถ้าหากว่า "หลี่ชูเยว่" นั้นยอมช่วยเขา จนเวลาผ่านไปทั้งสองนั้นก็ต้องแกล้งเป็นคู่รักกันและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นต้องตามไปลุ้นกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง