กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Love in Contract (2022) เปิดแฟ้มสัญญารัก EP.1-16 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Love in Contract (2022) เปิดแฟ้มสัญญารัก EP.1-16 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love in Contract (2022) เปิดแฟ้มสัญญารัก EP.1-16 ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 21 กันยายน2022
กำกับโดย : ฮากูดัม
นักแสดงนำ : พัคมินยอง ,โกคยองพโย และ คิมแจยอง

 Love in Contract (2022) ซับไทย ช่วงนี้บอกเลยว่ากระแสซีรี่ย์เกาหลีมาเเรงมาก ไม่ว่าจะเป็นหลายๆเรื่องที่ได้จบไปแล้วล่าสุดอย่าง “Adamas” เป็นซีรี่ย์แนว กฎหมาย ดราม่า ที่สามารถเรียกกระแสตอบรับได้ดีมาก และคราวนี้เรื่องใหม่ล่าสุดที่จะมาแทน “Adamas”  คือ “Love in Contract” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่เขียนบทโดย “ฮากูดัม” พร้อมกับผู้กำกับมากฝีมือที่เคยกำกับซีรี่ย์เรื่อง My Roommate Is A Gumiho อย่าง “นัมซองอู” หวังว่าคนส่วนมากจะรู้จักเขาเป็นอย่างดี เพราะเขาคือผู้กำกับมือทองซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ อยู่แล้ว บอกเลยว่าไม่อยากจะเอ่ยถึงความสนุกเลยทีเดียว 

Love in Contract ซับไทย

“Love in Contract” สำหรับใครที่รอคอยกันอยู่แล้ว ทางเราแอบได้ยินมาว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะเผยแพร่ภายในวันที่ 21 กันยายนนี้ไปจนถึง 10 พฤศจิกายน 2565  ผ่านทั้งหมด 16 ตอนทุกวันพุธ-พฤหัสบดี บอกเลยว่าได้ดูกันยาวๆ สำหรับเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของผู้ช่วยที่ให้บริการชายโสด และชายโสดทุกคนส่วนมากจะหาภรรยาเพื่อมาเข้าร่วมงานประชุมเท่านั้น หรืองานพบปะสังสรรค์ทั่วไป เพื่อเป็นหน้าเป็นตา บอกเลยว่าแค่พล็อตก็น่าสนใจแล้ว ส่วนนักแสดงนำจะมีใครกันบ้างนั้นเชิญด้านล่างได้เลย 

ดูซีรี่ย์ Love in Contract

นักแสดงนำซีรี่ย์ Love in Contract 

ส่วนในเรื่องของนักแสดงนำจะเป็นทางด้านล่างของ พัคมินยอง ,โกคยองพโย และ คิมแจยอง บอกเลยว่าแต่ละครนักแสดงยอดฮิตของเกาหลีทั้งนั้น มาดูกันเลยดีกว่าว่าพวกเขาจะรับบทบาทไหนกันบ้าง 

  • พัคมินยอง รับบทเป็น ชเวซังอึน หญิงสาวมากความสามารถไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาษา และการเล่นกีฬา รวมไปถึงการทำอาหารอีกด้วย บอกเลยว่าเก่งไปสะทุกเรื่องจริงๆ เธอนั้นเป็นคนที่จะเข้ามาช่วยชีวิตของหนุ่มโสด
  • โกคยองพโย รับบทเป็น จองจีโฮ ชายหนุ่มคนนี้คือลูกค้าของ ชเวซังอึน เช่นกันและเขาเป็นลูกค้าvip ที่ทำสัญญาเป็นเวลาถึง 5 ปี โดยไม่มีใครรู้จักความลับของฐานะเขา แม้กระทั่งน่าที่การงาน
  • คิมแจยอง รับบทเป็น คังแฮจิน ชายหนุ่มหน้าตาดีแถมยังเป็นลูกชายคนเล็กจากตระกูลแชโบล เขานั้นเป็นทั้งท็อปสตาร์โด่งดังไปหลายๆประเทศ ชายหนุ่มคนนี้คือลูกค้าใหม่ ที่จะมาใช้บริการกับ  ชเวซองอึน เช่นกัน 
Love in Contract (2022) เปิดแฟ้มสัญญารัก

เรื่องย่อ Love in Contract (2022)

เปิดเรื่องมาที่ “ชเวซังอึน” (รับบทโดย พัคมินยอง)  หญิงสาวมากความสามารถไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาษา และการเล่นกีฬา รวมไปถึงการทำอาหารอีกด้วย บอกเลยว่าเก่งไปสะทุกเรื่องจริงๆ เธอนั้นเป็นคนที่จะเข้ามาช่วยชีวิตของหนุ่มโสดแบบปลอมๆ และลูกค้าคนแรกของเธอคือ “จองจีโฮ” (รับบทโดย โกคยองพโย) ชายหนุ่มที่ทำสัญญากับเธอเป็นเวลา 5 ปี และสำหรับเวลาที่จะทำงานของ“ชเวซังอึน”ก็คือ วันจันทร์, พุธ และศุกร์ โดยที่เธอไม่รู้เลยว่า “จองจีโฮ”  มีความลับของฐานะเขา แม้กระทั่งน่าที่การงาน 

ดูซีรี่ย์ Love in Contract (2022) ซับไทย

ส่วนลูกค้ารายใหม่ล่าสุดที่พึ่งเซ็นสัญญาไปนั้นก็คือ “ คังแฮจิน” (รับบทโดย คิมแจยอง)  ชายหนุ่มหน้าตาดีแถมยังเป็นลูกชายคนเล็กจากตระกูลแชโบล เขานั้นเป็นทั้งท็อปสตาร์โด่งดังไปหลายๆประเทศ ที่จองคิวงานของ “ชเวซังอึน” ในช่วงวัน อังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์ จากนั้นจึงทำให้หญิงสาวไม่มีเวลาว่างทำงานอย่างหนัก ไหนจะต้องแบ่งส่วนประสาทออกจากกันให้ได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว เธอนั้นไม่สนใจอะไรนอกจากเรื่องงาน แต่ทว่าอย่างไรก็ตาม งานที่เธอทำอยู่กำลังเกิดขึ้นเป็นความสัมพันธ์ระหว่างชาย 2 หญิงหนึ่งหรือที่เรียกว่ารักสามเศร้านั้นเอง เรื่องราวจะสนุกและน่ารักขนาดไหน มาลุ้นกันต่อในเรื่องได้เลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16