กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูซีรี่ย์ Love Hard Netflix (2021) หลอกรักไว้ดักเลิฟ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Love Hard Netflix (2021) หลอกรักไว้ดักเลิฟ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love Hard Netflix (2021) หลอกรักไว้ดักเลิฟ พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูซีรี่ย์ Love Hard

ดูซีรี่ย์ Love Hard Netflix (2021)

ดูซีรี่ย์ Love Hard Netflix (2021) หลอกรักไว้ดักเลิฟ   Love Hard Netflix (2021) หลอกรักไว้ดักเลิฟ  ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นแนวซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้ ของประเทศอเมริกันจากค่าย MCG ที่ออกมาฉายของทาง Netflix ซึ่งเป็นซี่รี่ย์ที่สร้างออกมาตอนรับเทศกาลวันคริสต์มาส ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้านั้นเอง เรียกว่า

ซีรี่ย์เรื่องนี้มีพล็อตเรื่องน่ารักเพลิน ฟิลกู้ดมาก เรื่องย่อ: เป็นเรื่องราวความวุนวายของหญิงสาวที่ชื่อว่า "นาตาลี" เธอเป็นนักเขียนที่มีหน้าตาสวยสดงดงาม แต่ดันมีโชคร้ายและชอบผิดหวังอยู่เสมอ ในเรื่องความรักของเธอจากแอปหาคู่อย่างแอป Flirt Alert และเธอนำความผิดหวังของเธอไปเขียนลงใน แฮชแท็กบอก

เล่าเรื่องราวของความรักที่ผ่านมาของเธอที่มันไม่เคยสมหวังเลย และ "นาตาลี" เธอมีความฝันว่าเธออยากสมหวังกับชายที่เธฮรักสักคน อยู่มาวันหนึ่งเธอได้เจอกับ "จอช" เขาเป็นชายที่มีหน้าตาหล่อเหลามีเสน่ห์ และเธอได้ทำการแมทช์ชิ่งอย่างรวดเร็ว และทั้งสองก็เรียกได้ว่าเข้าขากันมากไม่น้อย คุยกันตลอดทุก

คืน และ"นาตาลี" ก็คิดไอเดียขึ้นมาว่า เธอจะบินไปข้ามรัฐไป 3000 โลเพื่อที่เธอจะไปยัง เลค เพลซิล นิวยอร์ค เพื่อที่เธฮจะได้ไปเจอ "จอช" แต่พอเธอไปถึงเธอกับพบว่า "จอช" มีหน้าตาไม่ตรงปกมาก หน้าตาของเขากลับเป็นหนุ่มเอเชียใส่แว่นตาหนา และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน...ดูซีรี่ย์ Love Hard (2021) หลอกรักไว้ดักเลิฟ HD พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ HD หนังใหม่ 4K รองรับมือถือ IOS และ Android.

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1