ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูซีรี่ย์ Love Hard Netflix (2021) หลอกรักไว้ดักเลิฟ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Love Hard

ดูซีรี่ย์ Love Hard Netflix (2021)

ดูซีรี่ย์ Love Hard Netflix (2021) หลอกรักไว้ดักเลิฟ   Love Hard Netflix (2021) หลอกรักไว้ดักเลิฟ  ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นแนวซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้ ของประเทศอเมริกันจากค่าย MCG ที่ออกมาฉายของทาง Netflix ซึ่งเป็นซี่รี่ย์ที่สร้างออกมาตอนรับเทศกาลวันคริสต์มาส ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้านั้นเอง เรียกว่า

ซีรี่ย์เรื่องนี้มีพล็อตเรื่องน่ารักเพลิน ฟิลกู้ดมาก เรื่องย่อ: เป็นเรื่องราวความวุนวายของหญิงสาวที่ชื่อว่า "นาตาลี" เธอเป็นนักเขียนที่มีหน้าตาสวยสดงดงาม แต่ดันมีโชคร้ายและชอบผิดหวังอยู่เสมอ ในเรื่องความรักของเธอจากแอปหาคู่อย่างแอป Flirt Alert และเธอนำความผิดหวังของเธอไปเขียนลงใน แฮชแท็กบอก

เล่าเรื่องราวของความรักที่ผ่านมาของเธอที่มันไม่เคยสมหวังเลย และ "นาตาลี" เธอมีความฝันว่าเธออยากสมหวังกับชายที่เธฮรักสักคน อยู่มาวันหนึ่งเธอได้เจอกับ "จอช" เขาเป็นชายที่มีหน้าตาหล่อเหลามีเสน่ห์ และเธอได้ทำการแมทช์ชิ่งอย่างรวดเร็ว และทั้งสองก็เรียกได้ว่าเข้าขากันมากไม่น้อย คุยกันตลอดทุก

คืน และ"นาตาลี" ก็คิดไอเดียขึ้นมาว่า เธอจะบินไปข้ามรัฐไป 3000 โลเพื่อที่เธอจะไปยัง เลค เพลซิล นิวยอร์ค เพื่อที่เธฮจะได้ไปเจอ "จอช" แต่พอเธอไปถึงเธอกับพบว่า "จอช" มีหน้าตาไม่ตรงปกมาก หน้าตาของเขากลับเป็นหนุ่มเอเชียใส่แว่นตาหนา และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน...ดูซีรี่ย์ Love Hard (2021) หลอกรักไว้ดักเลิฟ HD พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ HD หนังใหม่ 4K รองรับมือถือ IOS และ Android.

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X