กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 3 (2022) Love ft. Marriage Divorce 3 EP 1-16 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 3 (2022) Love ft. Marriage Divorce 3 EP 1-16 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 3 (2022) Love ft. Marriage Divorce 3 EP 1-16 ซับไทย
ประเภท : แนว เกาหลี,ทีวีดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 26 กุมภาพันธ์ -17 เมษายน 2565
กำกับโดย : ยูจองจุน (S1-2) ลีซึงฮุน (S1-2) โอ ซังวอน (S3) ชอย ยัง-ซู (S3)
นักแสดงนำ : ซองฮุน ลีแทกอน Park Joo-mi ลี การยอง ลี มินยอง จอน ซูคยอง จอน โน-มิน มุน ซุง-โฮ คังชินฮโย บู่แบ่ Gee Young-san ซง จี-อิน ลิม เฮยอง
Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น3

ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น3 (2022) Love ft. Marriage Divorce 3 EP 1-16 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น3 (2022) Love ft. Marriage Divorce 3 วันนี้จะมาขอนำเสนอซีรี่ย์แนวครอบครัวของเกาหลี ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้สามารถตีแผ่ปัญหาครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งคู่แต่งงาน

แต่ละคู่นั้น มันก็ย่อมมีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการ ชิงรักหักสวาทจะถูกอกถูกใจชาวเกาหลีอยู่ไม่น้อย เพราะว่าล่าสุดนี้ Netflix ได้ปล่อยซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 3 เป็นที่เรียบร้อยถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่ใหม่แกะกล่อง

ของทางเว็บไซต์ดูหนังชื่อหนังอย่าง Netflix และพึ่งได้ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ ถึงจะเป็นแค่ตอนแรก แต่ก็สามารถกวาดเรตติ้งไปถึง 6.9% ซึ่งได้มากกว่าสถิติเดิมห่างออกไปเป็นอย่างมาก

เพราะว่ามันคือภาคต่อของซีซั่น 2 ที่จบไปเมื่อปีที่แล้ว ต้องบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่คอแฟนๆสามารถงจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ไม่เพียงแต่จะเป็นซีรี่ย์ใหม่แกะกล่อง แต่ยังได้เป็นเรื่องที่ส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์อย่างภาคภูมิใจมากๆด้วย และใครที่ยังไม่ได้รับชมซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 1-2 ก็สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ที่ เว็บไซต์ของเราถ้าไม่อยากพลาดชม 

Love ft. Marriage Divorce 3

เรื่องย่อ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น3  "Love ft. Marriage Divorce 3"

เรื่องราวของชายหญิงวัยกลางคน ที่ต้องเผชิญหน้ากับความรัก ที่จะเรียกว่ารักแท้ได้หรือไม่ เพราะว่าพวกเขาต้องผ่านบททดสอบของชีวิต ในการอยู่ร่วมกันกับสามีภรรยาและครอบครัว ซึ่งเรื่องนี้ก็อีกตามเคย คู่รัก

ทั้งสามคู่ ซึ่งต้องผ่านอะไรหลายๆอย่ามาด้วยกัน ไม่ว่าดีชั่วแค่ไหน พวกเขาหก็ผ่านกันมาถึงซีซั่น3 เป็นที่เรียบร้อย แต่ละซีวั่นพวกเขาต้องผ่านวงจรชีวิตที่เริ่มต้นจาก 'รัก' คำว่ารักในตอนนั้นคู่รักถือว่าเป็น ช่วงที่

กำลังพัฒนาไปเรื่อยๆจนมาถึงคำว่า 'แต่ง' จากนั้นผ่านไปการแต่งงานของแต่ละคู่ในซีรี่ย์เรื่องนี้จะไม่เหมือนกัน พอเวลาผ่านไปแต่ละคู่ย่อมมีทุกข์มีสุข รวมกันมาและคราวนี้มันมักจะมาพร้อมกับคำว่าอุปสรรคและ

ปัญหาต่างๆ ที่พวกเขาจะต้องผ่านมันไป ถึงเวลานั้นต้องหาวิธียื้อและคอยประคับประครอมันไปให้ได้ แต่อย่างไรก็ตามซีรี่ย์เรื่องนี้จะสอนให้เรารู้จักทุกคำตอบ และสุดท้ายก็มักจะจบลงที่คำว่า 'เลิก' เพราะชีวิตคู่ของ

แต่ละคนไม่เหมือนกัน สำหรับใครที่เคยดูไปแล้วนั้น ก็หวังว่าท่านจะได้รับข้อคิดดีๆจากเรื่องไปแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่เคยดูก็สามารถติดตามชมที่เว็บไซต์ของเราได้ ซึ่งอัพเดทหนังใหม่ให้รับชมทุกวัน และยังอัพเดทซีรี่ยใหม่ๆกันทุกตอน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง