ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 2 (2021) Love ft. Marriage Divorce 2 EP 1-16 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 2 (2021) Love ft. Marriage Divorce 2 EP 1-16 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 2 (2021) Love ft. Marriage Divorce 2 EP 1-16 ซับไทย
ประเภท : แนว เกาหลี,ทีวีดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 12 มิถุนายน - 8 สิงหาคม 2021
กำกับโดย : ยูจองจุน (S1-2) ลีซึงฮุน (S1-2) โอ ซังวอน (S3) ชอย ยัง-ซู (S3)
นักแสดงนำ : ซองฮุน ลีแทกอน Park Joo-mi ลี การยอง ลี มินยอง จอน ซูคยอง จอน โน-มิน มุน ซุง-โฮ คังชินฮโย บู่แบ่ Gee Young-san ซง จี-อิน ลิม เฮยอง

ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 2 (2021) Love ft. Marriage Divorce 2 EP 1-16 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 2 (2021) Love ft. Marriage Divorce 2 สำหรับซีซั่น2 นี้เรื่องราวเริ่มต้นด้วยฉากเซ็กซี่ของ "ซาฮยอน" ซึ่งเธอนั้นได้นอนหลับไป แล้วฝันว่าตนเองกำลังนั่งจิ๊บเบียร์อยู่กับ "ซง

วอน" หลังจากนั้นพอเขาถึงขึ้นมา พร้อมกับเห็นว่าภาพตรงหน้า ของเขาคือหญิงสาวอย่าง "ฮเยรยอง" ภรรยาที่หน้าตาเหมือนแร็กคูนของเขานั่นเอง จากนั้นตัดภาพมาที่หญิงสาวอย่าง"ซงวอน" ซึ่งตอนนี้เธอ

กำลังตั้งครรภ์ แต่เธอไม่ดีใจและแถมยังดูเหมือนเป็นกังวลสะงั้น จากนั้นตัดมาฝั่งของสามีเธออย่าง "ซาฮยอน" เขาดีใจและตื่นเต้นมาก ที่กำลังจะได้เป็นพ่อคน จากนั้นตัดมาที่ "พัคแฮรยอน" ตอนนี้เธอกำลัง

Love รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 2

ไดนิ่งกับ "กาบิน" เธอได้อึดอัดและเผลอบอกความในใจของเธอไป ที่เธอคบกับ"พัคแฮรยอน" นั้นเป็นเพราะว่าเธอแค่อยากคบกับเขาเพื่อลืมแฟนเก่า ถึงแม้เธอเองนั้น รู้ดีแก่ใจว่า "พัคแฮรยอน" เขามีภรรยาและลูก

อยู่ก็ตาม จากนั้นเธอทำตัวเหมือนไม่รับรู้อะไรและได้โชว์สกิลความเป็นเมียน้อยของ "พัคแฮรยอน"อย่างหน้าซื่อ จากนั้นเธอหลงกลของชายคนนั้นแล้ว "พัคแฮรยอน"ได้ให้สัญญากับเธอว่าเขาจะทิ้งลูกทิ้งเมีย เพื่อ

มาอยู่กับเธอ เพราะว่าถ้าเขายังมีลูกมีเมียและต้องเสียเธอไป เขายอมไปตายสะดีกว่า นี้คือคำที่ "พัคแฮรยอน" พูดกับเธอ จากนั้นคู่ของ "ซาพียอง" กับ "ชินยูชิน" คู่นี้ต้องบอกเลยว่า เป็นคู่เอกและน่าสนใจที่สุด

เพราะว่าทั้งสองได้ออกไปว่ายน้ำเล่นด้วยกัน จากนั้นเป็นโชคชะตาหรืออะไรที่ทำให้เขาทั้งสองได้พบกับ หัวหน้าวิศวกรที่สถานีวิทยุ อยู่ในสระเดียวกันกับทั้งสอง เมื่อเธอเห็นอย่างนั้น "ซาพียอง" จึงได้บอกกับ "ชินยูชิน" ว่าเธอไม่ขอลงเล่นน้ำ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ไม่ขอพูดอะไรมาก ต้องรับชมต่อในเรื่องกันเลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X