กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Love Class (2022) EP.1-6 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Love Class (2022) EP.1-6 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Love Class (2022) EP.1-6 ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี
วันที่เข้าฉาย : 13 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : Lee Sang-taek
นักแสดงนำ : Kim Tae Hwan,Han Hyun Jun, Yoo Hyuk Jae,Kim Hye Jin,Ryu In Ah

 Love Class (2022) ซับไทย สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ที่แสนโรแมนติก ต้องขอแนะนำเลยว่าซีรี่ย์ “Love Class” เป็นซีรี่ย์วายปี 2022 เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี  ที่กำกับโดย  “Lee Sang-taek” “Love Class” ได้ออกอากาศตอนแรกในวันที่  13 พฤษภาคม 2022 ไปจนถึง  18 พฤษภาคม 2022 มีเพียงแค่ 6 ตอนจบ 

 Love Class  ซับไทย

เป็นผลงานการแสดงของ นักแสดงนำอย่าง “Kim Tae Hwan” รับบทเป็น Lee Ro-A และ “Han Hyun Jun “ รับบทเป็น Cha Ji Woo Yoo Hyuk Jae, “Kim Hye Jin”  รับบทเป็น Hye "Won, “Ryu In Ah”  รับบทเป็น Yu Na,”Lee Young Kyo”  รับบทเป็น Min Jae บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่สั้นมาก และเหมาะสำหรับแฟนซีรี่ย์ที่ดูจบในวันเสาร์อาทิต โดยเนื้อเรื่องไม่วุ่นวายและสับสน การดำเนินเรื่องรวดเร็ว และอีกอย่างบอกเลยว่า “Love Class” ใครที่ชอบซีรี่ย์วายไม่มีผิดหวังแน่นอน มาพบกับเรื่องราวของพวกเขาที่ด้านล่าง ก่อนที่จะเข้าไปรับชม 

 Love Class (2022)

เรื่องย่อ Love Class (2022)

สำหรับเนื้อหาแค่บางส่วนของซีรี่ย์ “Love Class” เริ่มต้นกันที่  “Cha Ji Woo ” รับบทโดย Han Hyun Jun นักศึกษาหนุ่มที่ได้เข้าเรียนวิชา Marriage and Family ศึกษาเป็นวิชาที่ผู้คนให้ความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าใครที่เรียนวิชาที่จะทำให้คุณพบเจอแต่สิ่งใหม่ๆ และคนใหม่ๆ เพราะว่าหนึ่งในวิชาคือการได้ออกเดท นั้นก็คือเป็นเรื่องที่ถูกมอบหมายอย่างหนึ่งจากนั้น   “Cha Ji Woo ” ตัดสินใจที่จะเข้ามาเรียนแต่เรื่องที่แปลกคือมีจำนวนนักเรียนชายมากกว่านักเรียนหญิง มันจึงทำให้ไม่สมดุลกัน ทางครูเลยต้องหาวิธีแก้ไขโดยให้นักเรียนชายคู่กันเอ่ง แต่เรื่องนี้ทำให้  “Cha Ji Woo ” ไม่พอใจมากจนกระทั่งเมื่อได้เลือกคู่เสร็จ “Cha Ji Woo ” ได้คูากับ “Lee Ro-A” รับบทโดย Kim Tae Hwan เพื่อนร่วมห้องที่มีหุ่นที่สูงหล่อและอีกอย่างยังสามารถดูแล “Cha Ji Woo ” เป็นอย่างดีและเรื่องราวของทั้งสองก็เกิดเป็นความลับอย่างไม่รู้สาเหตุ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง