กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน Love Behind the Melody อลเวงบรรเลงรัก (2024) พากย์ไทย 24 ตอนจบ

ซีรี่ย์จีน Love Behind the Melody อลเวงบรรเลงรัก (2024) พากย์ไทย 24 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Love Behind the Melody อลเวงบรรเลงรัก (2024) พากย์ไทย 24 ตอนจบ
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ซีรี่ย์จีน Love Behind the Melody อลเวงบรรเลงรัก (2024) พากย์ไทย วันนี้เราจะมารีวิวซีรี่ส์ตำนานรักด้วยท่วงทำนองเพลงรักที่จะทำให้ผู้ชมได้หลงใหลไปกับเสียงเพลง บอกได้เลยว่าโคตรจะโรแมนติก สู่ความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของเธอกับ "เปาซ่างเอิน" คู่กับ "อู๋ฉงเซวียน"  แสดงโดย อู๋ฉงเซวียน รับบท หลู่จิงเนียน , เปาซ่างเอิน รับบท หลี่ซาซา , เจียงอี้หมิง รับบท หยูซือเจี๋ย , เซียงฮ่าว รับบท ซูจงเฉิน , พันเยว่ตง รับบท ซินเอ๋อร์ , จูเจียเฉียน รับบท สวี่หยันจือ เรื่องราวของความรักจะเป็นไปอย่างไรตามไปชม

ซีรี่ย์จีน Love Behind the Melody อลเวงบรรเลงรัก

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Love Behind the Melody อลเวงบรรเลงรัก

"หลี่ซาซา" เธอเป็นนักเล่นผีผาที่เต็มไปด้วยพรสรรค์ แต่ว่าในตอนที่เธอกำลังแสดงอยู่ เธอก็ได้หลุดเข้ามาอยู่ในสมัยราชวงศ์อย่างเหลือเชื่อ และก็ได้อาศัยอยู่ในร่างของ "หลีรั่วเนียง" คือนักเล่นผีผาที่เก่งกาจในยุคนี้เช่นเดียวกัน เธอติดอยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย เลยทำให้เธอไม่มีจุดมุ่งหมายที่จะไป และแล้วเธอก็ได้พบกับ "หลู่จิงเนียน" คือหัวหน้าของกลุ่มนักดนตรีที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มันเลยทำให้เธอได้เข้าร่สมกลุ่มและก็

Love Behind the Melody อลเวงบรรเลงรัก (2024) พากย์ไทย

กลายเป็นสมาชิกนักดนตรีอย่างรวดเร็ว ความสัมพันธ์และการผูกมิตรกับสมาชิกคนอื่นๆ ล้วนมีแต่เสียงดนตรีในหัวใจ เลยทำให้เธอกับเขาได้ตัดสินใจว่าจะปลุกปั้นสร้างวงดนตรีที่เป็นหญิงล้วน แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนเคยทำ ความพยายามของพวกเขาทั้งคู่มันทำให้พวกเขาได้อยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น มันเลยเกิดบ่อกำเนิดความรู้สึกของหัวใจ แต่ว่าเธอมาจากอีกภพหนึ่ง ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะลงเอยยังไงและเป็นไปได้หรือไม่?

กดปุ่มเพื่อดูหนัง