ดูหนัง Love At First Kiss (2023) รักแรกจูบ Netflix เต็มเรื่อง

ดูหนัง Love At First Kiss (2023) รักแรกจูบ Netflix เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Love At First Kiss (2023) รักแรกจูบ Netflix เต็มเรื่อง
ประเภท : โรแมนติก, คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 3 มีนาคม2023
กำกับโดย : Ruiz de Azúa
นักแสดงนำ : Álvaro Cervantes,Silvia Alonso,Gorka Otxoa

เรื่องย่อ Love At First Kiss (2023) รักแรกจูบ 

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ Love At First Kiss (2023) รักแรกจูบ เป็นเรื่องราวของ “ฮาเวียร์” (แสดงโดย อัลวาโร เซอร์วานเตส ) เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่เคยจูบเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเป็นครั้งแรกตอนอายุ 16 แต่ทว่าเธอคนนั้นกลับมีญาณทิพย์พิเศษในเรื่องของความรัก ทุกครั้งที่เธอนั้นจูบคนไหน เธอก็จะสามารถ มองเห็นอนาคตของความสัมพันธ์นั้นก่อนที่มันจะเกิดขึ้นจริง จากนั้นทำให้ “ฮาเวียร์”โตเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว

แต่เขานั้นยังไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่ยืนระยะได้ยาวนาน เพราะความรักของเขานั้นที่ผ่านมา “ฮาเวียร์” มักจะจบความสัมพันธ์ก่อนที่จะเริ่มมีปัญหา กับแฟนเก่าของเขาแถมทุกคน แต่ชีวิตของเขาจะต้องเปลี่ยนไปเมื่ออยู่มาคืนหนึ่ง เขาได้เผลอไปจูบกับ “ลูเซีย” (แสดงโดย ซิลเวีย อลอนโซ)  ก่อนที่จะรู้ว่าเธอนั้นคือ แฟนสาวของเพื่อนรักของเขานั้นเอง แถมตอนนี้แต่งงานและมีลูกอย่างมีความสุขอีกด้วย 

Love At First Kiss (2023) รักแรกจูบ

Love At First Kiss (2023) รักแรกจูบ สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่จะออกอากาศบนจอ Netflix ได้แก่ Love At First Kiss หรือชื่อไทยว่า รักแรกจูบ เป็นภาพยนตร์ของประเทศสเปนแนว โรแมนติก ที่กำกับโดย “Ruiz de Azúa” ที่ได้นักเขียนอย่าง “Adolfo Valor” และ “Cristóbal Garrido” มาเขียนบทให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่น่าทึ่งและน่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะใครที่ชอบดูหนังแนวรักโรแมนติกแสนหวานของต่างประเทศหนังทำได้ดี แต่ก็ไม่น่าพอใจเท่าที่สัญญาทำให้ฉันคาดหวังไว้

แต่อย่างไรก็ตามในส่วนของภาพยนตร์เรื่องนี้ Love At First Kiss (2023) รักแรกจูบ ต้องเหมาะสำหรับใครที่จะดูหนังรักจริงๆ เพราะว่าตัวหนังไม่ได้มีเนื้อหาที่เข้มข้นแม้แต่อย่างใด จะเน้นในเรื่องของ โรแมนติก, คอมเมดี้ สะมากกว่าสำหรับใครที่รอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ วันที่ 3 มีนาคมนี้ห้ามพลาดชมกับพวกเขา Love At First Kiss (2023) รักแรกจูบ