ดูหนัง รักจูงรัก Love and Leashed พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง รักจูงรัก Love and Leashed พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง รักจูงรัก Love and Leashed พากย์ไทย Netflix
ประเภท : เกาหลี, โรแมนติก, คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 11/02/2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูหนัง รักจูงรัก พากย์ไทย HD หนังเกาหลี Love and Leashed

ดูหนัง รักจูงรัก Love and Leashed ภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่องมีการอิงมาจากเรื่องจริงบ้าง จากหนังสือการ์ตูนบ้าง เพื่อสร้างความน่าสนใจให้ผู้คนได้รับชม แบบมีชีวิตจิตใจจริง ๆ ผ่านตัวละครที่ดัดแปลงขึ้น อย่างภาพยนตร์เรื่อง “Love and Leashed รักจูงรัก” ก็เป็นภาพยนตร์ที่อ้างอิงมาจากหนังสือการ์ตูนสัญชาติเกาหลี ที่ครองใจใครหลายคนเลยทีเดียว และวันนี้เราก็จะมาเล่าถึง เรื่องย่อ และสิ่งที่จะได้รับเมื่อตัดสินใจรับชม รักจูงรัก

เรื่องย่ออันแสนหวานของภาพยนตร์เรื่อง Love and Leashed รักจูงรัก

ต้องบอกว่าเรื่องย่อของ “Love and Leashed รักจูงรักนี้” นั้น เป็นเรื่องราวความรักสุดแทนหวานและน่าตื่นเต้นของหนุ่มสาวอฟฟิศที่ทำงานร่วมกัน อย่าง “จีฮู” (รับบทโดย อีจุนยอง) และ “จีอู” (รับบทโดย ซอฮยอน) โดยที่ ”จีฮู”เป็นผู้ชายที่ค่อนข้างเพรียบพร้อม สมบูรณ์แบบทั้งหน้าตาและการทำงาน แต่ก็มักจะมีรสนิยมส่วนตัวแปลก ๆ ที่ดูแล้วก็น่ารักดี

ส่วน “จีอู” ก็เป็นพนักงานประชาสัมพันธ์สาวสวย ที่ทั้ง 2 ดันได้มาพบกันอย่างบังเอิญ และมีความสัมพันธ์แบบนายหญิง และทาสโดยที่ “จีอู” เป็นคนร้องขอให้เธอมาเป็นนายหญิง มีการไปเที่ยวด้วยกัน ใช้งานกัน จนสุดท้ายก็กลายเป็นความรักสุดโรแมนติก ทว่าเธอก็ดันไปเจอความลับของ “จีฮู”

ที่คาดไม่ถึง แต่เธอก็ไม่ได้สะทกสะท้านหรือกลัวใด ๆ เธอกลับคิดว่ามันท้าทาย และร่วมความสัมพันธ์กันแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน บอกเลยว่าเป็นความรักประสบการณ์เสียวซ่านที่ถ้าอยากรู้ว่าจะเกี่ยวข้องกับอะไร อย่างไร ต้องติดตามที่ NETFLIX เริ่มวันแรก 11 ก.พ. 2565

Love and Leashed

สิ่งที่จะได้รับและต้องรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Love and Leashed รักจูงรัก

  1. ถือเป็นภาพยนตร์ความรักแสนหวานกับรสนิยมทางเพศที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงกับเรื่อง “Love and Leashed รักจูงรัก” ที่ได้มีการดัดแปลงมาจาก Webtoon ในชื่อเรื่อง “Moral Semse” จากผู้กำกับมากความสามารถ “พัคฮยอนจิน” ผู้โชว์ฝีมือในแวดวงภาพยนตร์ และซีรีส์มามากมายหลายเรื่อง แต่ละเรื่องคุณภาพจัดเต็ม
  2. ภาพยนตร์เรื่อง “Love and Leashed รักจูงรัก” สัญชาติเกาหลี แนวโรแมนติกคอมเมดี้ มีการชิงไหวพริบ และความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ชวนให้ผู้คนที่เคยอ่านจาก Webtoon ตื่นเต้นที่จะได้รับชมแบบตัวละครชีวิตจริง
  3. ภาพยนตร์เรื่อง “Love and Leashed รักจูงรัก” ได้นักแสดงที่มากความสามารถหลายคนทำให้แต่ละฉากมีอารมณ์ร่วม หรืออินได้ตลอด เอาใจช่วยได้ตลอด หรือถ้าจะขำก็ฮามาก ๆ อย่าง อีเอล, ซอฮยอน, อีจุนยอง, อันซึงกยุน, คิมฮันนา, คิมโบรา, อีซอกฮยอง
  4. การดำเนินเรื่องของภาพยนตร์ “Love and Leashed รักจูงรัก” เป็นได้อย่างเรียบง่าย เข้าใจง่าย ไม่เร็วหรือช้าเอื่อยเบื่อหน่ายจนเกินไป แต่ละสถานที่ที่ไปถ่ายทำสวยงามมาก เข้ากับซีนอารมณ์นั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี การเลือกใช้อุปกรณ์ประกอบฉากสมจริง ดึงดูดความสนใจได้เหมาะสม ทำให้มีความรู้สึกคล้อยตามเหมือนเข้าไปอยู่ในช่วงเวลานั้นด้วยเลย
  5. ระดับความเหมาะสมของภาพยนตร์เรื่อง “Love and Leashed รักจูงรัก” นั้นอยู่ที่ 18+ คือมีเรื่องเพศ การใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม ดังนั้นจึงเหมาะสมกับคนที่อายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป
  6. ต้องบอกว่านักแสดงพระนางของ “ซอฮยอน” (มักเน่แห่งวง SNSD) และอีจุนยอง สาวสวยน่ารักจากวง U – Kiss เพิ่งจะได้โคจรมาพบกันครั้งแรก โดยที่พวกเขาก็มีความตื่นเต้นกันบ้าง ส่วนใหญผลงานที่เคยผ่านการแสดงมาจะเป็นบทบาทคนดัง ไอดอล คนมีชื่อเสียง แต่กับเรื่อง “Love and Leashed รักจูงรัก” ต้องบอกว่าพลิกบทบาทได้น่าสนใจ เพราะมารับบทเป็นพนักงานหนุ่มหน้าใสสุดเพอร์เจค แต่มีรสนิยมทางเพศที่ไม่เหมือนใคร
  7. ภาพยนตร์เรื่อง “Love and Leashed รักจูงรัก” มีการพากย์เสียงภาษาไทยให้เข้าใจง่ายขึ้นด้วย แต่หากใครสนใจเสียงดั้งเดิมภาษาเกาหลีพร้อมซับไทยก็สามารถแปลงกลับได้ ทำอารมณ์ฟิน เข้าถึงความรู้สึกกันไปอีก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพยนตร์สุดแสนโรแมนติกอย่าง “Love and Leashed รักจูงรัก” มาถึงตรงนี้คงอยากรีบดูกันไว ๆ แล้วใช่ไหมล่ะ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะอีกไม่กี่วันเราก็จะได้ดูกันเต็มอิ่มแล้ว บอกเลยว่าจะทำให้คุณยิ้มตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยความน่ารักของตัวละคร

สามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ในวันที่ 11/02/2565 เวลา 15.20 ทางทีมงานจะทำการอัพเดทหนังขึ้นหน้าเว็บทันที