ดูหนัง Lou Netflix (2022) แกะรอยในความมืด HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Lou Netflix (2022) แกะรอยในความมืด HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Lou Netflix (2022) แกะรอยในความมืด HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 23 กันยายน 2565
กำกับโดย : แอนนา ฟอสเตอร์
นักแสดงนำ : Allison Janney,เจอร์นี่ สมอลเล็ตต,Logan,Marshall-Green,ริดลีย์ เบทแมน และ Matt Craven

Lou Netflix (2022) แกะรอยในความมืด เตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix อย่าง “Lou แกะรอยในความมืด” เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่นระทึกขวัญ ของประเทศอเมริกันที่ได้นำภาพยนตร์ที่โด่งดัง มาให้เราได้รับชมกันในรูปแบบพากย์ไทย เต็มเรื่องสำหรับครั้งนี้เป็นการกำกับของ “แอนนา ฟอสเตอร์” ที่เขียนบทขึ้นโดย Maggie Cohn และ แจ็ค สแตนลีย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้บอกเรื่องราวของ หญิงวัย 30+ ที่ใช้ชีวิตอยู่อย่างสันโดษพร้อมกับสุนัขคู่ใจของเธอ ในหมู่บ้านเล็กๆที่เงียบสงบ

Lou Netflix

แต่ทว่าเธอต้องต่อสู้กับเรื่องราวที่ไม่คาดคิด เมื่อลูกสาวของคนข้างบ้ายถูกลักพาตัวไปอย่างลึกลับ ในช่วงที่มีฝนตกหนัก ทำให้เธอต้องออกตามหาแต่รู้ไหมว่า อันตรายกำลังรอพวกเธออยู่ สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ Allison Janney,เจอร์นี่ สมอลเล็ตต,Logan,Marshall-Green,ริดลีย์ เบทแมน และ Matt Craven  “Lou แกะรอยในความมืด” จะให้ท่านได้รับชมกันทั่วโลกภายในวันที่ 23 กันยายน 2565 นี้อย่าพลาดชม

ดูหนัง Lou แกะรอยในความมืด

เรื่องย่อ Lou แกะรอยในความมืด

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่อง “Lou แกะรอยในความมืด” เป็นเรื่องราวของหญิงวัย 30+ ที่ชื่อว่า “ลู” (รับบทโดย แอลลิสัน แจนนีย์) ที่ใช้ชีวิตอยู่อย่างสันโดษพร้อมกับสุนัขคู่ใจของเธอ ในหมู่บ้านเล็กๆที่เงียบสงบ และเลือกที่จะทิ้งอดีตที่เน่าเฟอะของตัวเองไว้เบื้องหลัง แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งความเงียบสงบของ“ลู” กำลังจะหมดไปเมื่อมีหญิงสาวข้างบ้านอย่าง “เจอร์นี สมอลเล็ตต์” วิ่งมาหาเธอด้วยความสิ้นหวัง

และขอร้องให้เธอช่วยออกตามหา ลูกสาวของเธออย่าง “ฟิล์ม” ที่ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ แต่คาดว่าหน้าจะถูกลักพาตัวไป ในวันเดียวกันนั้น กลับเกิดพายุลูกใหญ่ที่เข้าซัดกระหน่ำ พวกเขาอย่างหนัก หญิงสาวทั้งสองคนต้องเสี่ยงชีวิต เพื่อที่จะออกตามหาลูกสาวของ “เจอร์นี สมอลเล็ตต์” ให้เจอแต่ทว่าการถูกลักพาตัวไปครั้งนี้ ได้เข้าไปเกี่ยวพันกับอดีตของพวกเธออย่างหน้าประหลาดใจ