กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ (2023) Lost You Forever (พากย์ไทย) EP.1-39 จบ

ซีรี่ย์จีน ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ (2023) Lost You Forever (พากย์ไทย) EP.1-39 จบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ (2023) Lost You Forever (พากย์ไทย) EP.1-39 จบ
ประเภท : แฟนตาซี, ประวัติศาสตร์, โรมานซ์, ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 21 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : โซอี้ ฉิน
นักแสดงนำ : หยางจื่อ,จางหว่านอี้ ,เติ้งเหว่ย,ไต้ลู่หว๋า,วังหงอี้ ,ถานเจี้ยนซื่อ

ซีรี่ย์จีน ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ Lost You Forever (2023)

สำหรับแฟนคลับของซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ทางเราก็ต้องขอแนะนำเลยว่า เรื่องนี้ทำให้ตับพังและสนุกแน่นอนอย่าง ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ Lost You Forever (2023)  เป็นซีรี่ย์ประเภท ต่อสู้ แฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ที่จะเริ่มออนแอร์ซับไทยตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม 2566 และทางเราจะนำเสนอในรูปแบบของพากย์ไทย ให้ท่านได้รับชมกันในวันที่ 28 สิงหาคมอย่างแน่นอน “ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ Lost You Forever” ยกทัพนักแสดงสุดปังมาจริงๆไม่ว่าจะเป็น หยางจื่อ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมและสี่หนุ่มสุดฮอตอย่าง จางหว่านอี้,ถานเจี้ยนซื่อ ,เติ้งเหวย และ หวังหงอี้  บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้โด่งดังมากๆไม่ได้รับชมถือว่าพลาด

ซีรี่ย์จีน ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ Lost You Forever (2023)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในสมัยโบราณที่ตอนนั้นเป็นช่วงที่เหล่าปีศาจและเพทเจ้าพร้อมกับ สิ่งมีชีวิตในตำนาน ร่วมกันอยู่อาศัยบนโลกมนุษย์ ทำให้เกิดการแบ่งแยกดินแดนออกเป็น 3 อาณาจักรเช่น เซิงหน่อง ,ซวนหยวน และ เกาซิง แต่ทว่าระหว่างนั้นได้เกิดการขัดแย้งกันเกิดขึ้น เมื่อ จักรพรรดิแห่งซวนหยวน มีแผนการชั่วร้ายที่จะแย่งชิงอาณาจักรเซิงหน่อง และเกิดเป็นการต่อสู้ครั้งใหญ่ระหว่าง 2 อาณาจักร และผู้ที่เป็นฝ่ายชนะคือาณาจักรซวนหยวน ทำให้สามารถยึดครองครองอาณาจักรเซิงหน่องมาได้

Lost You Forever (พากย์ไทย)

แต่ฝ่ายที่แพ้นั้นกลับผู้ธิดาอยู่หนึ่งคนเธอคือ “เสี่ยวเยา” (แสดงโดย หยางจื่อ) ที่ได้อาศัยอยู่บนโลกมุษย์โดยที่นางไม่รู้ต้นกำเนิดของตนเองเลยด้วยซ้ำ และได้พบกับ “ตู่ซานจิง” (แสดงโดย เติ้งเหว่ย) เขาคือลูกชายของตระกูลตู่ซานเชื้อสายของจิ้งจอกเก้าหางทั้งสองได้ครองรักกัน แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้พวกเขาไม่สามารถครองรักกันได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างรับชมเลยตอนนี้ที่ ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ Lost You Forever (2023) พากย์ไทย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง