ดูหนัง แรงทะลุกระสุน 2 พากย์ไทย (2022) Lost Bullet 2 เต็มเรื่อง HD – Netflix

ดูหนัง แรงทะลุกระสุน 2 พากย์ไทย (2022) Lost Bullet 2 เต็มเรื่อง HD – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง แรงทะลุกระสุน 2 พากย์ไทย (2022) Lost Bullet 2 เต็มเรื่อง HD – Netflix
ประเภท : แอ็คชั่น อาชญากรรม ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : กีโยม ปีแยร์แร
นักแสดงนำ : Alban Lenoir, Nicolas Duvauchelle, Ramzy Bedia, Stefi Celma, Rod Paradot และ นักแสดงท่านอื่น ๆ อีกมากมา

แรงทะลุกระสุน 2 พากย์ไทย (2022) Lost Bullet 2 กลับมาแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่ใครๆต่างตั้งหน้าตั้งตารอ “แรงทะลุกระสุน 2 (Lost Bullet 2)” ล่าสุดนี้ได้เผยตัวอย่างแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาค 2 ของฤดูกาล เตรียมขึ้นแฟลตฟอร์มออนไลน์ของ Netflix บอกเลยว่าช่วงนี้ทาง Netflix เขานั้นขยันปล่อยหนังปล่อยซีรี่ย์ดังๆออกมาเหลือเกิน สำหรับภาพยนตร์  “แรงทะลุกระสุน 2 (Lost Bullet 2)” เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น อาชญากรรม ระทึกขวัญ ที่ใครหลายๆคนอาจเคยดูภาคแรกกันมาแล้ว คงจะได้รู้เรื่องราวของพวกเขามาเเล้วบ้าง 

ดูหนัง แรงทะลุกระสุน 2 พากย์ไทย

สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู แต่ชื่นชอบภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น อาชญากรรม ระทึกขวัญ ขอแนะนำเลยว่าภาคนี้เดือดคูณสองอย่างแน่นอน สำหรับภาคที่ที่เข้าฉายไปเมื่อปี 2020 นับว่าเป็นเวลาถึง 2 ปีที่จะมีภาค 2 ตามมา สำหรับนักแสดงนำที่จะตามมาให้ภาคที่ 2 ได้แก่ Alban Lenoir, Nicolas Duvauchelle, Ramzy Bedia, Stefi Celma, Rod Paradot และ นักแสดงท่านอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับ ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ของสัญชาติฝรั่งเศสแนวแอ็คชั่นดุเดือด รับรองว่าเรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

Lost Bullet 2 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ แรงทะลุกระสุน 2 (Lost Bullet 2)

สำหรับเนื้อเรื่องของภาพยนตร์แนว  แอ็คชั่น อาชญากรรม ระทึกขวัญ อย่าง “แรงทะลุกระสุน 2 (Lost Bullet 2)” เป็นเรื่องราวที่เป็นภาคต่อของฤดูกาลแรก เริ่มต้นที่ตัวของพระเอกอย่าง “ลีโน่” เขานั้นเป็นช่างซ่อมรถที่มีฝีมือดีมากที่สุด แต่ทว่าเขานั้นดันมีคดีติดตัว เขาถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้ต้องหาในคดีโจรกรรมทรัพย์สิน “ลีโน่” เหมือนถูกชะตาเล่นตลกกับเขา ไม่ใช่เเค่เพียง คดีโจรกรรมทรัพย์สินเท่านั้น ยังถูกใส่ร้ายว่าฆ่าคนตาย และหลักฐานเพียงชิ้นเดียวของเขา ที่จะทำให้เขาเป็นอิสระนั้นก็คือ รถยนต์ที่หายไปจากนั้น “ลีโน่” ต้องตามหารถคันนั้นเพื่อที่จะยืนยันความบริสุทธิ์ให้กับตัวเขาเอง หลังจากที่เขานั้นได้เข้าไปอยู่ในคุก ตำรวจคนหนึ่งได้มองเห็นความสามารถในตัวเขา

ดูหนัง แรงทะลุกระสุน 2 เต็มเรื่อง

จึงได้นำพาตัวเขาออกมาช่วยภาระกิจ แต่ทว่าสมาชิกของตำรวจที่พาเขามา ไม่พอใจในตัวของเขาชอบดูถูกดูแคลนเขาอยู่ตลอดเวลา แต่ทว่าเขานั้นกลับเห็นตำรวจที่พาเขาออกมานั้น ตายต่อหน้าต่อตาจากนั้น“ลีโน่” จำเป็นที่จะต้องเร่งออกตามหารถคันนั้นให้เจอ สำหรับเนื้อหาในภาคที่ 2 จะเริ่มต้นจากการเสียชีวิตของ “Charras Lino” และ “Julia” จากนั้นเขาทำดีจนได้ขึ้นมารับตำแหน่งเป็นหัวหน้าของหน่วยยาเสพติด จากนั้นในโอกาสนี้ “ลีโน่” ก็ไม่รอช้าที่จะตามหาฆาตกรที่ฆ่าพี่ชายของเขา และเป็นคนเดียวกันกับที่ฆ่าปรึกษาของเขา การไล่ล่าครั้งนี้จะไม่มีใครสามารถหยุดยั้งเขาได้