ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา EP.1-24 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา EP.1-24 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา EP.1-24 จบ ซับไทย
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 1 ม.ค. 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : หลู่จ้าวหวา จูจื้อหลิง เหยียนรั่วซี เฮ่อฉู่

Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา ซีรี่ย์จีนแห่งปี 2023 กับแนวการสร้างในแบบย้อนยุค/โรแมนติก/แฟนตาซี ของซีรี่ย์จีนอยู่แล้ว โดยการนำแสดงของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ได้คู่พระนางที่มาถ่ายทอดบทบาทการแสดงเป็นพระเอกนั่นคือ “จูจื้อหลิง” (Zhu Zhiling) งานนี้มาเล่นปะกบคู่กับนางเอกอย่าง “หลู่จ้าวหวา” (Lu Zhaohua) ซึ่งเคมีของทั้งคู่สวยหล่อแถมยังเล่นเข้ากันได้แบบลงตัวสุดๆ และถือเป็นการโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกของพวกเขาอีกด้วย หากใครที่เป็นแฟนคลับหรือชื่นชอบผลงานการแสดงของพวกเขากันอยู่ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ของจีนที่แฟนๆไม่ควรพลาดความสนุกสุดเข้มข้นแน่นอน

ดูซีรี่ย์ Lord Of Mine (2023)ซับไทย

ในส่วนของโครงสร้างและพล็อตของซีรี่ย์เรื่อง Lord Of Mine (ลิขิตรักปลายปากกา) มีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 24 ตอน ตัวซีรี่ย์ก็จะเป็นการบอกเล่าถึงตัวละครหลักสองคนนั่นก็คือ “Wu Lin” (รับบทโดย Lu Zhaohua ) หญิงสาวที่เข้าไปอยู่ในโลกแห่งนิยายเรื่องหนึ่งที่เธอพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะแก้ไขและเปลี่ยนแปลงเนี้อหาของนิยายเรื่องนั้น กับ Song Yi (รับบทโดย Zhu Zhiling ) เขาเป็นชายหนุ่มที่เป็นตัวละครของนวนิยายที่กำลังมีการแข่งขันกันอยู่ในตอนนี้ ที่มาพร้อมกับอีกหนึ่งคู่พระนางอย่าง“หยาน Ruoxi”และ “เหอ ชู” ที่น่ารักไม่แพ้กันเลย พร้อมแล้วไปติดตามรับชมความสนุกแบบครบรสได้ทางเว็บไซต์ของเรากันเยอะๆนะคะ 

ลิขิตรักปลายปากกา2023 ซับไทย

เรื่องย่อ: Lord Of Mine (ลิขิตรักปลายปากกา)

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่เป็นนักเขียนอิสระนามว่า “Wu Lin” ที่ตัดสินใจรับปากว่าจะช่วยเพื่อนของเธอเขียนนิยายให้แล้วเสร็จ แต่ด้วยความที่เธอนั้นไม่ค่อยชอบวังกับฮาเล็มที่เป็นตัวละครในนิยายที่กำลังแต่ง “Wu Lin” จึงคิดว่าเธอจะวางพล็อตของเรื่องและเปลี่ยนบทใหม่ทั้งหมด จนกระทั่งเธอมารู้ตัวอีกทีนึงเธอก็พบว่าตัวเองได้เดินทางเข้าไปอยู่ในโลกของหนังสือนวนิยายโดยไม่รู้ตัวซะแล้ว และในเรื่องเธอก็คือ “อู๋หยูหลิน” เป็นภรรยาที่มีนิสัยเย่อหยิ่งซึ่งไม่เป็นที่ต้องการของเจ้าเมืองตงหลินอย่าง “ซ่งเหว่ย” เอาซะเลย ในระหว่างที่เธอกำลังแสดงความตลกแบบแปลกๆน่ารักๆออกมาเพื่อที่จะเรียกร้องความสนใจกับ “ซ่งเหว่ย” 

Lord Of Mine (2023) ลิขิตรักปลายปากกา

ไปพร้อมกับที่เธอนั้นคอยช่วยเหลือชีวิตของเขาเอาไว้ในหลายๆครั้ง ทำให้ “ซ่งเหว่ย” เริ่มหวั่นไหวและรู้สึกว่าเธอก็ไม่ได้มีจิตใจที่เลวร้ายอะไรเขาจึงเริ่มตกหลุมรักกันในที่สุด แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อมี “ซ่งอี๋” ที่เป็นน้องชายแท้ๆของ “ซ่งเหว่ย” ซึ่งเขาอยากได้อำนาจและตำแหน่งมาครอบครองไว้คนเดียวจึงทำทุกวิถีทางเพื่อโจมตีพี่ชายของเขามาโดยตลอด ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ “อู๋หลิน” จะสามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขโครงเรื่องตอนจบให้พวกเขาขึ้นมาใหม่ได้หรือไม่ต้องไปเอาใจช่วยเธอในซีรี่ย์ Lord Of Mine (ลิขิตรักปลายปากกา) 2023 กันเลยจ้า

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X