ดูหนัง วันวุ่นเวียนวน (2022) Looop Lapeta เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง วันวุ่นเวียนวน (2022) Looop Lapeta เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง วันวุ่นเวียนวน (2022) Looop Lapeta เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แนว โรแมนติกคอมเมดี้,อินเดีย,ภาพยนตร์ภาษาฮินดี
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Aakash Bhatia
นักแสดงนำ : ตาปซี พันนู,ทาเฮียร์ ราช ภาซิน,ชเรยา ทันวันธรี
วันวุ่นเวียนวน

ดูหนัง วันวุ่นเวียนวน (2022) Looop Lapeta

วันวุ่นเวียนวน (2022) Looop Lapeta

ถ้าอยากหาอะไรสนุก ๆ ดูแก้เครียด หรือไม่อยากปล่อยให้เวลาว่างเปล่าประโยชน์ เราอยากแนะนำให้คุณได้รู้จักกับภาพยนตร์ NETFLIX สัญชาติอินเดียเรื่อง “วันวุ่นเวียนวน Looop Lapeta” ที่อาจจะถูกใจใครหลายคนไม่น้อย กระนั้นก็มีบางคนที่แอบผิดหวังอยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าเพิ่งด่วนสรุปไป เราลองไปศึกษาทั้งเรื่องย่อ จุดเด่นจุดด้อย และรีวิวเล็ก ๆ น้อย ๆ กันหน่อยดีกว่า

เรื่องย่อของภาพยนตร์อินเดียสุดชิก วันวุ่นเวียนวน Looop Lapeta

สำหรับเรื่องย่อของ “วันวุ่นเวียนวน Looop Lapeta” เป็นเรื่องราวของ “สาวี” หญิงสาวผู้แสนดีที่ได้รับโทรศัพท์จากแฟนหนุ่มว่าเขากำลังเดือดร้อนอย่างมาก เพราะว่าเกิดปัญหาได้ทำเงิน 5 ล้านของหัวหน้าแก๊งค์มาเฟีย หรือเจ้านายของเขาหายไป โดยที่เจ้าหน้าของแฟนหนุ่มเอาตายแน่ ๆ ถ้ารู้ว่าเงินหาย หรือหาเงินไม่เจอ เขาจึงได้โทรศัพท์หานั่นเอง และที่สำคัญการหาของเขานั้นต้องหามาให้ได้ภายในเวลาไก่อบตัวหนึ่งสุก (แค่นี้ก็แปลกแล้วใช่ไหมล่ะ) หรือเทียบเป็น 80 นาที ทำให้ทั้งคู่ต้องวนไปก็วนมาหาเงินที่หาย รวมถึงหาทางนำเงินกลับมาคืนหัวหน้าให้สำเร็จ 

 Looop Lapeta

ระหว่างทางที่ต้องหาเงินให้แฟนหนุ่ม เธอได้เจอกับสิ่งต่าง ๆ รอบตัวมากมาย ทั้งตำรวจที่ไล่จับโจร แท็กซี่จอดขวางไม่รับผู้โดยสาร เจ้าสาวที่ลังเลกับการแต่งงาน ร้านเพชรกำลังถูกปล้น ทะเลาะกับพ่อเจ้าของค่ายมองเรื่องที่เป็นเกย์ แต่จู่ ๆ สาวีก็กลับมานึกคิดและรู้ตัวเองว่าอยู่ในลูปเวลานี้ไม่มีทางจบสิ้นเสียที ทำให้เธอหันกลับมาแก้ปัญหาของตัวเอง แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาจะสามารถหาเงินมาคืนทันเวลาหรือไม่ หรือจะมีแผนการอะไรเกิดขึ้น ไปร่วมเอาใจช่วยกันได้เลย

จุดเด่น – จุดด้อยของภาพยนตร์เรื่องวันวุ่นเวียนวน Looop Lapeta

ในส่วนของจุดเด่นภาพยนตร์เรื่องภาพยนตร์เรื่อง “วันวุ่นเวียนวน Looop Lapeta” นี้นั้น ต้องบอกว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้ดัดแปลงมาจากเรื่อง Run Lola Run ที่มีโครงเรื่องน่าสนใจอย่างมาก โดยจะเป็นในลักษณะภาพยนตร์แนววนลูปเวลาที่ถือเป็นความแปลกใหม่และยากจะหาภาพยนตร์เรื่องไหนทำ เน้นความสนุกขบขันมากกว่าดราม่าเรื่องเงินหายแล้วหัวหน้าแก๊งค์จะเอาคืน ทำให้ผู้ชมไม่เครียด ได้หัวเราะกันเต็มปอด ส่วนเรื่องของการแสดงต้องบอกว่าสุด ๆ ไปเลย พาให้เราเข้าถึงอารมณ์ในแต่ละฉากได้เป็นอย่างดี

การดำเนินเรื่องอาจจะมียืด ๆ สับสนไปบ้าง แต่ก็เป็นสไตล์ของภาพยนตร์แนวนี้ โดยรวมก็ออกมาได้ดีไม่มีปัญหาอะไรมากมายส่วนในเรื่องของจุดด้อยภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น อย่างที่บอกว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาก่อน แต่การดัดแปลงกลายเป็นว่าเอาเรื่องราวมาแบบเหมือนเป๊ะเลย คือถ้าใครเคยดูเรื่อง Run Lola Run มาก่อนข้ามเรื่องนี้ไปได้ เพราะว่าจะเหมือนกันทั้งหมด การวนลูปที่เป็นจุดเด่นแต่กลับไม่มากที่ภาพยนตร์แนวนี้ควรมีมาให้เรา นางเอกแสดงได้ดีมาก ๆ แต่ด้วยความที่สีผมไม่ได้แดงจ๋า จึงทำให้ไม่มีจุดเด่นที่จะมาทำให้ดึงดูดเรา

วันวุ่นเวียนวน (2022)

ภาพยนตร์เรื่อง “วันวุ่นเวียนวน Looop Lapeta” ได้ผู้กำกับอย่าง “อากัช ภาเตีย” และผู้เขียนบท เคตัน เปดโกนคาร์, วิเนย์ ชาวัล, อาร์นัฟ เวปา นันดูรี, อากัซ ภาเตีย เป็นภาพยนตร์อินเดียบอลลีวู้ด คอมเมดี้ จิตหลอน สุดแปลก ตื่นเต้น และสะเทือนอารมณ์ไปพร้อม ๆ กัน 

ได้นักแสดงมากฝีมือที่นำทีมโดยตาปซี ฟันนู, ทาเฮียร์ ราช ภาซิน, ราเจนดรา ชาวลา, ชเรยา ทันวันธรี, ซาเมียร์ เควิน รอย, รากาฟ ราจ คักเกอร์, เคซี ชานคาร์, ดิเบียนดู บาตตาชาร์ยา, มานิก ปัปเนจา, บูเปช บันเดการ์ ซึ่งจัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 16+ มีการใช้สารเสพติด มีการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม และมีการฆ่าตัวตาย จึงเหมาะกับคนที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพยนตร์เรื่อง “วันวุ่นเวียนวน Looop Lapeta” มาถึงตรงนี้ถ้าอยากได้ความสนุกคลายเครียดไม่มีสาระยิ่งในช่วงโควิด – 19 แบบนี้ด้วย ก็ลองเปิดดูสัมผัสความสนุกกันดูได้ เชื่อว่าจะทำให้คุณหัวเราะท้องแข็งทั้งวันแน่นอน ซึ่งหากใครสนใจสามารถรับชมพร้อมกันได้แล้วที่แพลตฟอร์มซีรีส์ ภาพยนตร์ระบบไหลลื่น ไม่เคยมีปัญหากวนใจระหว่างรับชม ...