ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น1 ซับไทย EP1-10 [จบ]

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น1 ซับไทย EP1-10 [จบ]
ประเภท : ละครขั้นตอน หนังบู๊
วันที่เข้าฉาย : 19 มกราคม 2563
กำกับโดย : Ryan Murphy แบรด ฟัลชุก ทิม มิเนียร์
นักแสดงนำ : Rob Lowe ลิฟ ไทเลอร์ Ronen Rubinstein เซียร์รา แมคเคลน จิม พาร์แรค ณัฐชา คาราม Brian Michael Smith ราฟาเอล ซิลวา
ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น1

ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น1

ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น1 เรื่องราวนี้จะนำพาคุณไปพบกับเรื่องราว ที่ตื่นเต้นพร้อมมอบความสนุกอย่างเต็มที่ ไปกลับการทำงานของชายวัยกลางคน ที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่อยู่คู่กลับเจ้าหน้าที่ดับเพลิง

พวกเขานั้น ต้องใช้ชีวิตในการทำงานอยู่กับ หมายเลขด่วนฉุกเฉินอย่างเลข 911 ที่สามารถโทรได้เวลาเมื่อมีเหตุตลอดเวลาฉุกเฉิน เพราเหล่าเจ้าหน้าที่ 911 นั้นพวกเขาต้องอยู่กับความเป็นความตาย เพราะเมื่อ

เกิดเหตุด่วนพวกเขาต้องวิเคราะห์สถานะการณ์ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เพื่อที่จะหาวิธีแก้ไข้ปัญหากับเรื่องที่เกิดขึ้น และสำหรับงานล่าสุดของเขานั้น เป็นเหตุที่แย่และอันตรายพอสมควร เพราะเป็นเหตุวัยรุ่นที่กำลังยืนอยู่บนตึกที่สูงที่สุด ในเมืองลอสแองเจลิส เเละเรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาอ่านเรื่องย่อสั้นๆก่อนที่จะกดรับชมกัน

9-1-1 Lone Star ซีซั่น1

เรื่องย่อ : 9-1-1 Lone Star ซีซั่น1

เมื่อ 20 ปีที่แล้ว "Owen Strand" เขานั้นเป็นคนที่รอดชีวิตเพียงคนเดียว ในเหตุการณ์ไฟไหม้ที่แมนฮัตตันเมื่อวันที่ 9/11 เพราะเกิดการมีผู้ก่อการร้ายบุกโจมตีเมือง และหลังจากการโจมตีนั้น ก็ได้ถูกทิ้งร้างเป็น

เวลานาน และได้มีเจ้าหน้าที่คนใหม่เข้ามา และก็ได้ทำสถานนีขึ้นมาใหม่ แต่ยังคงมีเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากที่มีโศกนาฏกรรมครั้งใหม่ ที่มันคล้ายคลึ่งกันมากกับเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้น ใน 20 ปีนั้น เพราะว่าได้เกิด

เหตุขึ้นที่โรงดับเพลิง ในเมืองออสตินรัฐเท็กซัสและเขา "โอเว่น" ที่มาพร้อมกับลูกชายของนักดับเพลิง ที่เป็นคนค่อนข้างมีปัญหา เมื่อลูกเรือของพวกเขานั้นได้ถูกกวาดล้างไปเกือบหมด ตอนที่จะตั้งสถานีขึ้นมา

9-1-1 Lone Star ซีซั่น1

ใหม่นั้นพวกเขได้หาลูกเรือที่มีฝีมือ และมีความหลากหลายมากกว่า เพราะว่าเรื่องราวพวกนี้นั้นก็ต้องเป็นของรัฐ ที่จะเข้ามาส่งเสริมสถานี และตอนนี้นั้น "โอเว่น" ก็กำลังตกอยู่ในโรคอย่างร้ายแรง ถึงมันจะเป็นแค่

เริ่มต้นอย่างโรคมะเร็งก็ตาม ดั้งนั้นเขาจึงยออมรับข้อตกลงที่จะรับตำแหน่งหน้าที่นั้น ดังนั้นเขาจึงรวบรวมนักทีมนักผจญเพลิง ที่มีหลากหลายนิสัยหลากหลายความสามารถ เข้ามาเป็นทีมผสมผสานกันไปหมด เพื่อที่จะรับมือกับเหตุฉุกเฉินต่างๆ ที่จะเป็นภัยต่อพื้นที่ ที่พวกเขาได้ทำการปฏิบัติการ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
X
X
X