กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น3 พากย์ไทย EP 1-18 (จบ)

ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น3 พากย์ไทย EP 1-18 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น3 พากย์ไทย EP 1-18 (จบ)
ประเภท : ขั้นตอน หนังบู๊
วันที่เข้าฉาย : 3 มกราคม 2022
กำกับโดย : ไรอันเมอร์ฟี่ แบรดฟัลชุค ทิมมิเนียร์
นักแสดงนำ : Angela Bassett ปีเตอร์กรอส โอลิเวอร์สตาร์ค Aisha Hinds เคนเน็ ธ ชอย ร็อคมอนด์ดันบาร์ Connie Britton เจนนิเฟอร์รักเฮวิตต์
ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น3

ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น3

ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น3 เรื่องย่อ : 9-1-1 Lone Star ซีซั่น3 และในซีซั่น 3 นั้นก็เป็นเรื่องราวของ "โอเว่น" พร้อมทีมของเขา พวกเขาเหล่านี้จะกลับมาอีกครั้ง เพื่อช่วยกอบกู้สถานการณ์เลวร้าย ที่จะเกิด

กับผู้คนอย่างฉุกเฉิน และภายในฤดูกาลนี้ทางโทรทัศน์ ก็ได้ทำการต่ออายุของซีรี่ย์เรื่อง ซีรีส์ 9-1-1 Lone Star Season 3และก็ได้เริ่มขึ้นในช่วงกลางซีซั่น ที่ทำการออกอากาศในคืนวันจันทร์ ที่มีนักแสดงนำโดย

"Rob Lowe" "Gina Torres" "Ronen Rubinstein" "Sierra McClain" "Jim Parrack" และ "Julian Works" มาต่อกันที่เรื่องราวของ "โอเว่น" เขานั้นเป็นคนเดียวที่ประสบการณ์การทำงานมากที่สุด ดั้งนั้นเขา

ต้องเจอกับเรื่องราวที่จะเข้ามาทำให้ชีวิตของ "โอเว่น" เจอกับเเรงกดดันของหน่วยงานแรก ที่กำลังตอบรับสาย ที่โทรแจ้งเข้ามาที่เบอร์โทรฉุกเฉิน 911 และทั้งตำรวจและผู้รับแจ้ง พร้อมทั้งหน่วยแพทย์ฉุกเฉินก็

หน่วยกู้ภัย และพนักงานดับเพลิง พวกเขาเหล่านี้ในสถานการณ์ที่บีบหังใจนั้นพวกเขาแทบหัวใจวาย เมื่่อมีเรื่องที่ฉุกเฉิน แต่พวกเขาเหล่านี้ต้องการหาทีมที่สมบูรณ์แบบกว่านี้ เพราะจะได้ช่วยชีวิตผู้คนให้มากกว่า

เดิม และสามารถแก้ไข้ปัญหาที่เกิดขึ้นต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ภายใต้หมายเลขฉุกเฉิน 911 ยังมีอีกหลายชีวิตที่รอพวกเขา เข้าไปช่วยและมันเป็นความเป็นและความตายของผู้ที่จะเจอเคราะห์ร้าย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง