ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น2 พากย์ไทย EP 1-18 (จบ)

ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น2 พากย์ไทย EP 1-18 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น2 พากย์ไทย EP 1-18 (จบ)
ประเภท : ละครขั้นตอน หนังบู๊
วันที่เข้าฉาย : 19 มกราคม 2020
กำกับโดย : Ryan Murphy แบรด ฟัลชุก ทิม มิเนียร์
นักแสดงนำ : Rob Lowe ลิฟ ไทเลอร์ Ronen Rubinstein เซียร์รา แมคเคลน จิม พาร์แรค ณัฐชา คาราม Brian Michael Smith ราฟาเอล ซิลวา
ดูซีรี่ย์9-1-1Lone Star ซีซั่น2

ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น2

ดูซีรี่ย์ 9-1-1 Lone Star ซีซั่น2 จากผลงานของซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของซีซั่น 1 นี้ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์ใหม่ๆ ที่ได้สร้างผลงานที่มีระดับเรตติ้ง สูงมากกว่าซีรี่ย์เรื่องอื่นๆในอเมริกา และเรื่องราวในซีซั่น 2 นี้ จะเล่าถึง

เรื่องราวของเหตุการณ์ ที่ได้เกิดขึ้นในเมืองรัฐ Texas และชายหนุ่มวัยกลางคนอย่าง "Owen Strand"(นำแสดงโดย Rob Lowe) เขาเป็นนักดับเพลิงเพียงคนเดียว ที่มีชีวิตรอดจากเหตการณ์เกิดระเบิดขึ้น ทุก

คนในทีมของเขานั้นได้เสียชีวิตไปหมด เมื่อวันที่ 11 กันยายน และหลังจากนั้นเขาก็เลือก ที่จะย้ายมาอาศัยอยู่ในเมือง Austin พร้อมกลับลูกชายของเขา เพื่อที่จะทำการสร้างสถานีดับเพลิง 126 "Owen Strand"

เขาเป็นเพียงชายคนเดียว ที่จะรับภาระต่างๆไม่ว่าจะเป็นลูกชาย หรือว่าการเป็นกัปตันให้กลับลูกทีม ที่กำลังสร้างขึ้นมาใหม่ให้ทำงานไปเป็นทีมพร้อมๆกัน และเขายังสอนวิธีการต่างๆให้กลับลูกทีมใหม่ของเขา เพื่อ

9-1-1 Lone Star ซีซั่น2

ที่จะรับมือกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะสร้างวิกฤติที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ร้ายๆ ที่อยู่คู่กับหน้าที่การงานของ "Owen Strand"ไม่ใช่เรื่องงานเพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังมีลูกชายของเขาอีกที่จะต้องรักษาดูแลต่อไป อีกทั้งตัว

เองยังต้องสู้กับโรคมะเร็งที่ยังไม่ใช่ระยะที่ร้ายแรงมากเท่าไหร่ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร มาติดตามชีวิตของ "Owen Strand" มาดูฉากเด็ดๆดราม่าของซีรี่ย์เรื่องนี้กันบ้าง "มาเตโอ " เขาอยากพิสูจน์ตัวเอง ว่าเขา

นั้นอยากที่จะเป็นนักผจญเพลิงจริงๆ เมื่อทุกคนเดินทางออกไปจากสถานีดับเพลิง ก็พบว่าพวกเขานั้นได้กระจายออกไปตามสถานที่ต่างๆ แต่ว่า "พอล" (นำแสดงโดย ไบรอัน ไมเคิล สมิธ)

9-1-1LoneStarซีซั่น2

"มาร์จัน" (นำแสดงโดย นาตาชา คาราม) และ "จัดด์"(นำแสดงโดย จิม พาร์แรค) พวกเขานั้นคิดว่าตัวเองโชคดี ที่ถูกมอบหมายให้ย้ายสถานีไปอยู่ที่สถานี 122 แต่อย่างไรก็ตาม "มาเตโอ" (นำแสดงโดย จูเลียน

เวิร์คส) กลับไม่พอใจที่ได้ย้ายมาอยู่ที่ที่สถานี 129 นัก เพราะว่าเขานั้นโดนดูถูกจากคนกลุ่มใหญ่ และทางฝั่งของ "ทอมมี่" (นำแสดงโดย จีน่า ตอร์เรส) เรื่องที่เธอตัดสินใจที่ย้ายเข้ามาทำงานในสถานีดับเพลิงนั้น

ก็เพราะว่าสามีของเธอนั้นได้ตายไปในตอนสุดท้ายของซีซั่นที่แล้ว และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรของซีซั่น 2 นี้ก็มาติดตามรับชมกันต่อคับ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X