ดูหนัง Logan Lucky (2017) แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน HD พากย์ไทย

ดูหนัง Logan Lucky (2017) แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Logan Lucky (2017) แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน HD พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์ตลกแนวโจรปล้นจากประเทศสหรัฐอเมริกา
วันที่เข้าฉาย : 18 สิงหาคม 2560
กำกับโดย : สตีเว่น โซเดอเบิร์ก
นักแสดงนำ : Channing Tatum อดัม ไดรเวอร์ Seth MacFarlane ไรลีย์ คีโอ Katie Holmes Katherine Waterston Dwight Yoakam เซบาสเตียน สแตน ฮิลารี สแวงก์ แดเนียล เคร็ก
Logan Lucky

เรื่องย่อ : Logan Lucky (2017) แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน

เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการรวมสมาชิกในครอบครัว เข้ามาเกี่ยวกับแผนการปล้นและรวมกันเป็นแก๊ง เริ่มต้นจากคนแรกที่กำลังใช้ชีวิตแบบตกอับ เขามีชื่อว่า "จิมมี่" ในตอนนี้เขากำลัง

ตกอับ ไม่มีที่จะไปเลยต้องขอความช่วยเหลือจาก "โจ แบง"(รับบทโดย Daniel Craig)เขานั้นติดอยู่ในคุกและกำลังที่จะวางแผนการปล้น และการปล้นของเขาครั้งนี้ ก็ไม่ได้ไปไหนไกล นั้นก็คือแหล่งเงินก้อนใหญ่

ที่พวกเขาจะทำการปล้น เพราะว่าเงินก้อนนั้นอยู่ในสนามแข่งรถ เพราะเขาได้เข้าไปตรวจตาเรียบร้อยแล้ว แต่ทางสนามแข่งนั้นได้ไล่เขาออกมา แต่อย่างไรก็ตาม ทุกคนเชื่อไหมว่า ไม่ได้มีแค่เพียงพวกเขาเท่านั้น

แต่ยังมีพวกโลแกนอื่นๆ ที่จะเข้ามารวมแผนปล้นในครั้งนี้ แต่แกล้งของพวกเขานั้น ต้องบอกเลยว่าการที่จะเป็นโจรนี้ต้องฉลาดมีไหวพริบดี แต่แก๊งนี้ทั้งโง่ ทึ่มๆ และสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมได้ขำขันอยู่ตลอดเวลา

แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน

สิ่งที่จะได้รับเมื่อรับชมภาพยนตร์เรื่อง "แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน"

ต้องบอกเลยว่าภาพยนร์เรื่องนี้ มีการสสร้างอารมณ์ขับขัน และยังได้มีการหยิบเอาเรื่องราวที่แฟนๆคงรู้จักกันดี เพราะว่าได้นำเอานักร้องที่มีชื่อเสียง เข้ามารับบทในเรื่องนี้ด้วย และยังเป็นเพลงที่มุกคนจะรู้จักกันดี

ทั่วโลก ที่จะมาสร้างความตลกในการปล้นของพวกเขา การปล้นในครั้งนี้ผู้คนต้องสงสัยเป็นแน่ว่าพวกเขาจะปล้นในแนวไหน เพราะแต่ละคนนี้ดูปัญญาอ่อนกันทั้งนั้น แต่อย่าดูถูกความปัญญาอ่อนของเขานะคับ พวกเขาจะทำให้คุณปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ได้เข้ามาดูเชียวแหละ ...

-ผู้กำกับภาพยนตร์: Steven Soderbergh
-ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Rebecca Blunt
-นักแสดงนำ: Channing Tatum, Adam Driver, Daniel Craig, Farrah Mackenzie, Katie Holmes, Seth MacFarlane, Riley Keough, Katherine Waterston, Sebastian Stan, Hilary Swank