ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Lockwood & Co. (2023) ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี EP.1-8 จบ HD พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Lockwood & Co. (2023) ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี EP.1-8 จบ HD พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Lockwood & Co. (2023) ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี EP.1-8 จบ HD พากย์ไทย Netflix
ประเภท : เหนือธรรมชาติ นักสืบ แอ็คชั่นผจญภัย หนังระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 27 มกราคม 2566
กำกับโดย : แคทเธอรีน มอร์สเฮด โจ คอร์นิช วิลเลียม แมคเกรเกอร์
นักแสดงนำ : รูบี้ สโต๊คส์ คาเมรอน แชปแมน อาลี หะยี-เฮชมาตี

Lockwood & Co. (2023) ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี มาแล้วสำหรับใครที่กำลังรอซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่ “Lockwood & Co. ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี (2023)” บอกเลยว่าวันนี้เป็นเซอร์ไพร์ของคุณแบบสุดๆ เพราะล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกซ์ได้ทำการเผยตัวอย่างแรก ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆได้รับชมกันก่อนหน้านี้ และอีกอย่างแค่ตัวอย่างบอกเลยว่าสามารถสร้างจุดดึงดูดให้แฟนๆเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าไม่เสียเวลาที่คุณรอกันมานานแน่นอน สำหรับซีรี่ย์ “Lockwood & Co. ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี” หากใครที่ยังไม่ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดของซีรี่ย์เรื่องนี้ อ่านเรื่องย่อหรือรีวิวได้ก่อนที่เว็บไซต์ของเรา เพื่อเป็นการไมาเสียเวลาในการที่จะเข้ารับชม

ดูซีรี่ย์ Lockwood & Co. (2023) พากย์ไทย

“Lockwood & Co. ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี” เป็นซีรี่ย์แนว เหนือธรรมชาติ แอ็คชั่น ผจญภัย ระทึกขวัญ ที่เขียนบทและกำกับโดย “โจ คอร์นิช” ร่วมกับ วิลเลียม แมคเกรเกอร์ และ แคทเธอรีน มอร์สเฮด พวกเขาทั้งหมดนี้เรียกได้ว่าทั้งกำกับเองเล่นเองเขียนบทเอง บอกเลยว่าถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในกรุงลอนดอน ซึ่งจะมีกลุ่มวัยรุ่นนักล่าผีมืออาชีพ พวกเขานั้นจะออกเดินทางผจญภัยในทุกๆคืนเพื่อทำภารกิจออกล่าผีที่สุดแสนอันตราย แต่อย่างไรก็ตามฟ้าได้ลิขิตมาให้พวกเขาที่ไม่อาจหนีพ้น สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะทำการออกฉายในวันที่  27 มกราคม พ.ศ. 2566 นี้ผ่านช่องทาง Netflix และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่าง

 ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี 2023

เรื่องย่อ Lockwood & Co. ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี (2023) 

สำหรับเรื่องย่อสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ “Lockwood & Co. ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี” จะพาแฟนๆไปติดตามเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นนักล่าผีทั้งสามคนได้แก่ “Lucy Carlyle” (รับบทโดย Ruby Stokes) เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่มีพลังจิต และตอนนี้เธอก็ได้ทำภารกิจร่วมกับชายหนุ่มทั้งสองคนที่มีสวรรค์มาตั้งแต่เกิดทั้งสองคนได้อย่าง “Anthony Lockwood” (รับบทโดย Cameron Chapman) และ “George Cubbins” (รับบทโดย Ali Hadji-Heshmati) พวกเขาอยู่ในเมือวลอนดอนเป็นเมืองที่กำลังเกิดโรคระบาดอย่างร้ายแรง 

Lockwood & Co. (2023) ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี

พวกเขาทั้งสามคนได้ก่อตั้งบริษัทสตาร์ทอัพเล็กๆขึ้นมาที่มีชื่อว่า Lockwood & Co. เพราะว่างานที่พวกเขาอยากทำนั้นผู้ใหญ่ไม่ยินยอมให้ทั้งสามเข้าร่วมด้วยเป็นเหตุให้ Lucy Carlyle,Anthony Lockwood และ George Cubbins ต้องก่อตั้งบริษัทขึ้นมาเอ่ง จากนั้นภารกิจของพวกเขาคือต้องดูแลรักษาท้องถนนในลอนดอนให้ปลอดภัยในทุกค่ำคืน ซึ่งจะมีกลุ่มวัยรุ่นนักล่าผีมืออาชีพ พวกเขานั้นจะออกเดินทางผจญภัยในทุกๆคืนเพื่อทำภารกิจออกล่าผีที่สุดแสนอันตรายเพื่อตามล่า วิญญาณอันชั่วร้ายเรื่องราวจะสนุกแค่ไหนรับชมกันได้ในวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2566 ห้ามพลาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X