ดูหนังออนไลน์ Lockout (2012) แหกคุกกลางอวกาศ

ดูหนังออนไลน์ Lockout (2012) แหกคุกกลางอวกาศ
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Lockout (2012) แหกคุกกลางอวกาศ
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 22 กุมภาพันธ์ 2555
กำกับโดย : สตีเฟน เซนต์. เลเกอร์, เจมส์ เมเทอร์
นักแสดงนำ : Guy Pearce, Maggie Grace, Vincent Regan, Joe Gilgun, Lennie
ดูหนังออนไลน์ Lockout

ดูหนังออนไลน์ Lockout (2012)

ดูหนังออนไลน์ Lockout (2012) แหกคุกกลางอวกาศ  เรื่องย่อ : Lockout (2012) แหกคุกกลางอวกาศ  ภายในปี 2079 เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของ ซีไอเอสโนว์ ได้ถูกจับข้อหาอั้นใหญ่หลวงคือการลอบสังหารพันเอก"แฟรงก์อาร์มสตรอง" และย้านอวกาศ Lockout ก็คือยานอวกาศที่ล้ำสมัยที่สุดแห่งโลก

อนาคตMS One เป็นยานอวกาศที่เป็นคุกลอยเหนือพื้นโลก ที่ไว้คุมขังอาชญากรนักโทษที่อันตรายที่สุดมากกว่า 500 คน และพวกนักโทษถูกคุมขังไว้ในสภาวะจำศีล และอยู่มาวันหนึ่ง" เอมิลี่ "(รับบทโดย แม็กกี้ เกรซ) เธอเป็นลูกประธานาธิบดีสหรัฐ เธอได้ขึ้นไปทำงานในด้านสิทธิมนุษยชน และพวกเหล่านักโทษเลย

ตื่นขึ้นมาและร่วมตัวกันยึด เอ็มเอสวัน ได้ด้วยเวลาที่ไม่นานดังนั้นพ่อของเธอประธานาธิบ ก็เลยอยู่เฉยไม่ได้เขาจำเป็นที่จะต้องส่ง อดีตเจ้าหน้าที่ฝีมือดีอย่าง "สโนว์" (รับบทโดย กาย เพียรซ) เขาเป็นคนที่ค่อนข้างบ้าระห่ำมาก และได้ส่งตัวเขาขึ้นไปยังคุกบนอวกาศเพื่อที่จะช่วย " เอมิลี่ " ลูกสาวของประธานาธิบดี

กลับมาสู่โลกอย่างปลอดภัยให้ได้ ดูหนังออนไลน์ Lockout (2012) แหกคุกกลางอวกาศ ดูหนังHD เต็มเรื่อง พากย์ไทย Soundtrack ดูหนัง​ออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ คมชัด ไม่มีสะดุด cinemas1.com