กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรีย์ Locke & Key Season 2 ล็อคแอนด์คีย์ ซีซั่น 2 พากย์ไทย ปริศนาลับตระกูลล็อค

ดูซีรีย์ Locke & Key Season 2 ล็อคแอนด์คีย์ ซีซั่น 2 พากย์ไทย ปริศนาลับตระกูลล็อค
ชื่อหนัง : ดูซีรีย์ Locke & Key Season 2 ล็อคแอนด์คีย์ ซีซั่น 2 พากย์ไทย ปริศนาลับตระกูลล็อค
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ล็อคแอนด์คีย์ ซีซั่น 2 พากย์ไทย

Locke & Key Season 2 ล็อคแอนด์คีย์ ปริศนาลับตระกูลล็อค พากย์ไทย

Locke & Key Season 2 ล็อคแอนด์คีย์ ปริศนาลับตระกูลล็อค ภาคต่อของซีรีส์ประเภท ลึกลับ , สยองขวัญ , ระทึกขวัญ จากทาง Netflix ซึ่งซีซั่นแรกนั้น ได้ออกอากาศไปเมื่อช่วง วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2020 ทาง Netflix โดยซีรีส์นี้ นั้นเป็นซีรีส์แนวลึกลับ ที่ได้รับการดัดแปลงจากหนังสือนิยายสยองขวัญ

ที่มีชื่อเดียวกันของ โจ ฮิลล์ (Joe Hill) และ กาเบรียล โรดริเกซ (Gabriel Rodrigez) โดยซีรีส์ ล็อคแอนด์คีย์ ปริศนาลับตระกูลล็อค ได้ทำการสะท้อนถึงเหตุการณ์ ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว และยังถ่ายทอดให้ผู้ชม ได้รับรู้และเข้าใจถึงความรัก ความสามัคคี การมีติสัมปชัญญะ ในการแก้ปัญหา ต่าง ๆ

ซึ่งมันไม่ง่ายเลยที่ คน ๆ เดียว จะสามารถผ่านพ้นไปได้เพียงลำพัง สำหรับซีรีส์ ล็อคแอนด์คีย์ ปริศนาลับตระกูลล็อค ซีซั่น 2 นั้นมีกำหนดออกอากาศในวันที่ 22 ตุลาคม 2021 นี้ โดยเนื้อหาในซีซั่นนี้ ยังคงวางพล็อตเรื่องหลักไว้ที่ 3 พี่น้องตระกูลล็อค และ "นีน่า" ผู้เป็นแม่ของพวกเขา ซึ่งได้แก่ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ

พวกเขาได้ย้ายเข้ามาอยู่ใน "คีย์เฮาส์" (คฤหาสน์เก่าแก่ของบรรพบุรุษของพวกเขา) หลังจากผู้เป็นพ่อของพวกเขาถูกฆาตกรรม และเสียชีวิตไปอย่างเป็นปริศนา เมื่อเข้ามาอยู่ใน "คีย์เฮาส์" ทั้ง 3 พี่น้อง และ "นีน่า" ได้สัมผัสถึงเรื่องราวลึกลับบางอย่าง ที่ถูกปิดบังซ่อนเร้นเอาไว้ และยังพบกุญแจ 12 ดอก ซึ่งมีพลังวิเศษบางอย่างแฝงอยู่ และเรื่องราวลึกลับ ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับพวกเขานั้น อาจมีอะไรบางอย่าง เกี่ยวข้องกับเรื่องราวการเสียชีวิตของพ่อของพวกเขา

โดยกุญแจ ต่าง ๆ ที่พวกเขาได้พบเจอภายใน "คีย์เฮาส์" ทั้ง 12 ดอก นั้น ต่างก็มีพลัง ต่าง ๆ ที่แตกต่างกันดังต่อไปนี้

 1. Matchstick Key พลังของกุญแจดอกนี้ คือสามารถสร้างไฟขึ้นมาได้ หากนำมันไปสัมผัสกับพื้นผิวอะไรก็ตาม รวมถึงตัวคนด้วย
 2. Anywhere Key สำหรับพลังของกุญแจดอกนี้ คือสามารถพาไปยังผู้ใช้กุญแจ จากอีกสถานที่หนึ่ง ไปยังอีกสถานที่หนึ่ง แต่ผู้ที่ใช้กุญแจ จะต้องเคยเห็นสถานที่นั้นก่อน
 3. Mirror Key สำหรับกุญแจดอกนี้นั้น สามารถนำพาผู้ใช้เข้าไปในมิติแห่งกระจก โดยตัวมิตินั้นจะทำหน้าที่เหมือนคุกที่คุมขังคนที่เข้าไปในนั้น
 4. Head Key กุญแจนี้สามารถทำให้ผู้ใช้ ได้รู้ความทรงจำภายในหัวของ คน ๆ นั้นได้ และยังสามารถนำความทรงจำในหัวของคนออกมา รวมไปถึงอารมณ์ และ ความรู้ ต่าง ๆ
 5. Ghost Key คือกุญแจที่สามารถทำให้ผู้ใช้ สามารถแยกวิญญาณและกายเนื้อออกจากกัน เหมือนตายชั่วขณะ แต่หากวิญญาณกลับเข้าร่าง ก็สามารถฟื้นคืนชีวิตเป็นปกติ
 6. Music Box Key พลังของกุญแจนี้ คือสามารถทำให้ผู้ใช้ สามารถควบคุมบุคคล ใด ๆ ก็ได้ ด้วยคำพูด ถ้าหากใช้ในจุดประสงค์ที่ดีก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดี หากเอาไปใช้ด้วยจุดประสงค์ อื่น ๆ ก็อาจจะได้ผลลัพธ์ที่เลวร้าย
 7. Plant Key พลังของมันคือการเปิดประตูต้นไม้ ซึ่งสามารถซ่อนสิ่งของ ต่าง ๆ ไว้ในใต้ดินได้
 8. Mending Key กุญแจนี้สามารถใช้ซ่อมแซมสิ่งของเครื่องใช้อุปกรณ์ ต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งชุบชีวิตคนตายให้ฟื้นคืนได้
 9. Identity Key กุญแจนี้จะทำให้ผู้ที่ได้ใช้งาน สามารถเปลี่ยนร่างกายเป็นใครก็ได้ตามที่ต้องการ
 10. Omega Key กุญแจนี้คือกุญแจที่ใช้เปิด "ประตูมืด" บรรดาเหล่าปีศาจร้าย
 11. Echo Key ความสามารถของมันคือ สามารเรียกร่างของคนตายให้กลับคืนมาได้ แต่ร่างนั้นจะอยู่ได้เฉพาะในบ่อน้ำภายใน "คีย์เฮาส์"
 12. Shadow Key กุญแจดอกนี้นั้นสามารถใช้ควบคุม ปีศาจเงา และ ร่างเงา ได้ตามใจนึก

โดยในซีซั่น 2 นี้ กุญแจทั้ง 12 ดอกนี้ จะช่วยให้ทั้ง 3 พี่น้อง ได้เปิดเผยความจริงที่ถูกปกปิดไว้ เรื่องราวความเจริง สิ่งที่ถูกปกปิดไว้ด้วยพลังแห่งกุญแจทั้ง 12 ดอก จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามรับชมได้ที่ Netflix หรือ ดูซีรีย์ ดูซีรีย์ Locke & Key Season 2 พากย์ไทย ได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง