ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง การผจญภัยครั้งใหม่ไปกับตำนานนักล่าสมบัติ lndiana Jones and the Dial of Destiny (2023) พากย์ไทย

ดูหนัง การผจญภัยครั้งใหม่ไปกับตำนานนักล่าสมบัติ lndiana Jones and the Dial of Destiny (2023) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง การผจญภัยครั้งใหม่ไปกับตำนานนักล่าสมบัติ lndiana Jones and the Dial of Destiny (2023) พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 8 กันยายน 2023
กำกับโดย : เจมส์ แมนโกลด์
นักแสดงนำ : บี้ วอลเลอร์-บริดจ์, แอนโตนิโอ แบนเดอรัส, จอห์น รีส-เดวี่,

 การผจญภัยครั้งใหม่ไปกับตำนานนักล่าสมบัติ lndiana Jones and the Dial of Destiny (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว แอคชั่น ผจญภัย ที่เป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง เจมส์ แมนโกลด์ ผู้กำมากประสบการณ์ ที่เคยกำกับภาพยนตร์ออกมาแล้วหลายเรื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2023 ที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็นหยังดีอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ ในส่วนของเหล่านักแสดงมีดังนี้  บี้ วอลเลอร์-บริดจ์, แอนโตนิโอ แบนเดอรัส, จอห์น รีส-เดวี่, ซอเน็ต เรเน่ วิลสัน ,โทมัส เคร็ชแมนน์ และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมาย ที่เขามาร่วมแสดงไปกับภาพยนตร์  การผจญภัยครั้งใหม่ไปกับตำนานนักล่าสมบัติ lndiana Jones and the Dial of Destiny (2023)  เป็นภาพยนตร์ที่ติดอัดดับหนึ่งในการทำงานของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟนๆ ที่กำลังมองหาหนังดูอยู่ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้เลย การผจญภัยครั้งใหม่ไปกับตำนานนักล่าสมบัติ Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023) 

ดูหนัง การผจญภัยครั้งใหม่ไปกับตำนานนักล่าสมบัติ

เรื่องย่อ  การผจญภัยครั้งใหม่ไปกับตำนานนักล่าสมบัติ Indiana Jones and the Dial of Destiny

เรื่องราวของอินดี้ เขานั้นได้กลายเป็นอาจารย์ด้านโบราณคดีวัยสูงอายุที่ได้เกษียณราชการ เขาวางมือจากวงการ การผจญภัยไปนานหลายปีแล้ว และเขายังเป็นชายแก่ ที่มีอาการเบื่อหนายโลก และการหย่าร้างกับภรรยา แมเรียน เรเวน วู้ด (รับบทโดย แคเรน อัลเลน) เขานั้นได้เสียลูกชายไป (รับบทโดย มัตต์ วิลเลียม) ในสงคราม และอินดี้เขาก็ได้พบกับ เฮเลนา ชอว์ (รับบทโดย ฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์)

ดูหนัง การผจญภัยครั้งใหม่ไปกับตำนานนักล่าสมบัติ

เธอคือลูกสาวของเบซิลที่ อินดี้รับเป็นพ่อบุญธรรมตั้งแต่แบเบาะ และเธอก็ได้สนใจ และต้องการตามล่าหากลไกพวกนี้ด้วย เธอจึงชักชวนให้อินดี้ออกเดินทางไปผจญภัยไขปริศนาในครั้งนี้ด้วย แต่แล้วเธอก็ได้พบกับ เท็ดดี คูมาร์ (รับบทโดย อีสิดอร์) เด็กชายที่สนิทของเฮเลนา ที่เขานั้นได้ออกติดตามไปโดยบังเอิญ เขาได้ติดตามไปเพื่อ ขัดขวางไม่ให้ เยอร์เกน ใช้กลไกตัวนี้ยอนเวลากลับไปเปลี่ยนเรื่องราวในอดิต 

X
X
X